Post has attachment
Tiến hành lập đề án bảo vệ môi trường cho hoạt động sản xuất rất quan trọng cho doanh nghiệp.
Môi trường mà hiện giờ chúng ta đang sống đang bị ô nhiễm tương đối nặng phần nhiều là do tác động của các chất thải nảy từ các hoạt động phân phối từ những dự án của các siêu thị đầu tư bỏ vốn ra.
Do đó mà Chính phủ đã đưa ra nhiều nghị định mới, các thông tư đi kèm đó là các hồ sơ môi trường quan trọng cho giai đoạn vận hành của những dự án nếu việc lập đề án bảo vệ môi trường có mục đích phần nào nâng cao ý thức trách nhiệm của những cơ sở kinh dinh hợp pháp, tạo sự chủ động trong vấn đề bảo vệ môi trường sống và giảm thiểu ô nhiễm môi trường.

Post has attachment
Nệm Liên Á liệu rằng dễ chịu cho côt sống lưng không?
phải bạn đang có quyết định mua sửa 1 loại nệm mới dành cho gia đình thì bạn sẽ tìm chiếc nệm nào? Câu phản hồi của rất nhiều khách hàng đấy là sản phẩm Nệm cao su Liên Á.
Nệm Liên Á là loại nệm được người tiêu dùng quan tâm nhờ các ưu thế trội như cơ chế đàn hồi tốt, êm ái, thoáng mát, ổn định cho sức khỏe của quý khách. Thêm vào đấy, nệm cũng có độ bền cao, giá cả hoàn toàn thích hợp, mang lại hiệu quả kinh tế cho người sử dụng.

Post has attachment

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has attachment
Máy làm mát nước hoa quả tại Đà Nẵng của Frozen là một trong những sản phẩm bán chạy hàng đầu. Được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi tại nhiều đơn vị. Lý do nào khiến sản phẩm hiện đại này thu hút như vậy?Post has attachment
Kính chúc quý khách hàng một năm mới an khang thịnh vượng.
Biến tần Siemens luôn có sẵn tại kho hàng của An Phương.
Đội ngũ nhân viên am hiểu kĩ thuật, đầy nhiệt huyết sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quý khách trong việc sử dụng biến tần siemens.
Chúng tôi cam kết cung cấp cho quý khách sản phẩm biến tần siemens với mức giá cạnh tranh nhất thị trường Việt Nam.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.
http://www.apd.com.vn/index.php/clnews/bien-tan-g120.html


Post has shared content
Wait while more posts are being loaded