Post has attachment
Atomy อลาสก้า อี-โอเมก้า3

ประโยชน์ของกรดไขมันโอเมกา-3 : OMEGA-3
กรดไขมันโอเมกา-3 (omega-3) ซึ่งเป็นโครงสร้างไขมันสำคัญในสมองและจอประสาทตา เป็นกลุ่มของกรดไขมันชนิดที่ไม่อิ่มตัวสูง เป็นหนึ่งในกรดไขมันจำเป็น (Essential Fatty acid) ที่ร่างกายมนุษย์ขาดไม่ได้ใน Omega-3 ประกอบด้วย
EPA - (Eicosapentaenoic acid) เรียกได้ว่าเป็นสารต่อต้านการอักเสบอันทรงพลัง (Powerful Anti-inflammation) มีประโยชน์ต่อสุขภาพผิวในแง่ของ การช่วยลดเลือนริ้วรอยเหี่ยวย่น จุดด่างดำ รวมถึงภาวะสิวอักเสบ และปกป้องผิวจากการแผดเผาของรังสียูวี
DHA - (Docosahexaenoic acid) เรียกกันว่ากรดไขมันของสมอง ช่วยเสริมสร้างพัฒนาการของสมอง การเรียนรู้ ความจำ ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพ และที่สำคัญคือ สุขภาพผิวที่ผุดผ่องสดใส ชุ่มชื้นขึ้นจากการบำรุงอันล้ำลึกจากภายใน
ประโยชน์ของ Omega-3
1. ผิวสวยหน้าใส สมองสดใส หัวใจแข็งแรง
กรดไขมันโอเมก้า 3 เป็นกรดไขมันจำเป็น แต่ไม่สามารถสร้างเองได้ภายในร่างกาย ดังนั้นจำเป็นต้องรับจากการบริโภคอาหารเท่านั้น และแทบทุกระบบการทำงานภายในร่างกาย จำเป็นที่จะต้องใช้ประโยชน์จากกรดไขมันจำเป็น ทั้งนั้น อาทิเช่น
- ระบบหลอดเลือดหัวใจ(ช่วยลดความดันโลหิต ช่วยลดไขมันคอเลสเตอรอล ช่วยลดความเสี่ยงของการเกิดโรคหัวใจขาดเลือดฉับพลัน และ โรคอัมพาต)
- ระบบประสาท(ช่วยเพิ่มความจำ)
- สายตา(ช่วยในการมองเห็น)
- ระบบภูมิคุ้มกัน(ลดอาการภูมิแพ้)
- ระบบไหลเวียนโลหิต
- ระบบสืบพันธุ์
- ระบบข้อกระดูก
นอกจากนี้แล้วกรดไขมัน Omega-3 ยังมีคุณสมบัติ ต่อต้านการอักเสบ(ช่วยบรรเทาอาการข้ออักเสบ) และที่สำคัญที่สุด กรดไขมันโอเมก้า 3 ช่วยให้ผิวเปล่งประกายและสุขภาพดีขึ้น ซึ่งเป็นผลมาจากการเข้าไปสร้างเยื่อหุ้มเซลล์ช่วยคงความชุ่มชื้นและแข็งแรง ช่วยกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนและเส้นใยอีลาสติน จึงส่งผลให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์และสดใส ทั้งนี้หากมีการรัปทานร่วมกับ วิตามินเอ ดี และอี จะยิ่งช่วยปกป้องการเกิดสิว ไม่ว่าจะเป็น สิวหัวขาวและหัวดำ

1กล่อง มี 180แคปซูล (3เดือน) PV9,500
#สอบถามเพิ่มเติม
0614755397 /01029202889
Line : araya5816
E-mail :Atomythailand.ady@hotmail.com
ยินดีรับสมัครสมาชิก
Photo

Post has attachment
Atomy Skin Care 6 System

อะโทมี่

5 เหตุผลหลักที่ควรเลือก Atomy

📍ใช้สารสกัดจากสมุนไพรธรรมชาติที่มีคุณภาพเข้มข้น (natural & organic product)

📍 ใช้นาโนเทคโนโลยีในการผลิต ทำให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีเนื้อขนาดเล็กจิ๋ว เล็กกว่าเครื่องสำอางอื่นๆที่ขายอยู่ สามารถซึมเข้าไปในชั้นผิวได้ลึกอย่างรวดเร็วและง่ายดาย รวมทั้งบำรุงผิวได้นานกว่า จึงเห็นผลไวกว่า

📍 ใช้ไบโอเทคโนโลยีในการผลิต เช่นใช้เอ็นไซม์ของจุลินทรีย์ในการย่อยสลายสารสกัดจากสมุนไพรสดจึงได้สารสกัดที่มีขนาดอนุภาคเล็กมากๆ ส่วนเครื่องสำอางอื่นๆใช้สมุนไพรแห้ง สารสกัดที่ได้จึงมีคุณสมบัติในการบำรุงที่แตกต่างกัน โดยมีคุณภาพหรือความเข้มข้นต่างกันมากในปริมาณที่เท่ากัน

📍 ใช้เทคโนโลยีด้านรังสีในการทำให้สารสกัดจากสมุนไพรสดมีความบริสุทธิ์และความเข้มข้นสูง โดยขจัดส่วนที่เจือปนหรือสารตกค้างออกไป

📍 นโยบายของบริษัท ATOMY “ผลิตสินค้าที่ดีที่สุดในราคาที่ต่ำที่สุดเพื่อลูกค้า

เครื่องสำอางค์ ATOMY Set บำรุงผิวหน้า 6
รายละเอียด

เทคโนโลยีชีวภาพที่นำมาสู่เครื่องสำอางค์ระดับคุณภาพนี้ ถูกพัฒนาด้วยเทคโนโลยีขั้นสูงและอายุวิทยศาสตร์การแพทย์ของเกาหลี Set บำรุงผิวหน้า 6 ขั้นตอน ประกอบด้วย

- BB Cream ช่วยให้ผิวขาวขึ้นและป้องกันรังสียูวี (SPF30,PA ++) ขนาด 40 ML ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการรับรองโดยองค์การอาหารและยาแห่งประเทศเกาหลีใต้ (KFDA) ว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติ 2อย่างด้วยกัน คือปกป้องผิวจากสารอันตรายต่างๆและรักษาผิวให้คงความสะอาดหมดจด

- Skin Lotion ดูแลปัญหาผิว ขนาด 135 ML ดูแลปัญหาผิวต่างๆด้วยเทคโนโลยีชีวภาพจากชาสมุนไพรซึ่งได้รับการรับรองมาเป็นอย่างดี

- Essence เพิ่มสารอาหารแก่ผิว ขนาด 50 ML เห็ด Phellinus Linteus ที่ทำการเพาะบนข้าวสีน้ำตาล ที่ถูกนำมาพัฒนาเป็นอนุภาคขนาดนาโน (Nano particle) 100% ซึ่งสามารถแทรกซึมสู่ผิวได้เป็นอย่างดี

- Milky Lotion เพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิว ขนาด 135 ML เบต้ากลูแคน ที่สร้างจากยีสต์ดำซึ่งเป็นสารเพิ่มความชุ่มชื้นแก่ผิวซึ่งพัฒนามาจากการเลี้ยงโดยไม่อาศัยออกซิเจน ซึ่งสามารถดึงดูดความชื้นในอากาศ และ สามารถเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวได้อย่างต่อเนื่อง

- Cream ชะลอวัย ขนาด 50 ML โพลีซัคคารีน ซึ่งเป็นสารสกัดจากเห็ด Phellinus linteus และกรดอะมิโนจากเห็ดหนอนไหมจะช่วยให้ผิวเต่งตึง จากการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์การแพทย์ของเกาหลี

- Eye Cream ลดริ้วรอย ขนาด 33 ML ด้วยคุณสมบัติของอะดิโนซีนสามารถแก้ปัญหาและลดริ้วรอยรอบดวงตาซึ่งรับรองโดยองค์การอาหารและยาแห่งประเทศเกาหลีใต้ (KFDA) โดยอาศัยหลักของการเผาผลาญพลังงานของผิว นำไปสู่ผลิตภัณฑ?เครื่องสำอางค์ที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพชิ้นนี้
มีผู้หญิงเกาหลีคนนึง เป็นผิวแพ้ง่ายมาตลอด 20 ปี หลังจากใช้ เซ็ต Skin Care System 6 เพียง 90 วัน ผิวของเธอดีขึ้นอย่างมาก

สนใจรายละเอียด หรือร่วมเป็นสมาชิกฟรีที่
Line : araya5816
0614755397 / 01029202889
E-mail : Atomythailand.ady@hotmail.com
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
05/03/2017
8 Photos - View album

Post has attachment
Atomy Probiotics10+
Photo
Photo
05/03/2017
2 Photos - View album

Post has attachment
Atomy Probiotics10

Post has attachment
#ที่นี่ธุระกิจ Atomy หนึ่งเดียวที่ไม่ต้องลงทุนสักบาทเพียงแค่คุณมีใจที่จะก้าวไปกับเรา ซื้อกินซื้อใช้มีรายได้
ทักได้ตลอดเวลาค่ะ ทุกคนใครก็ได้คุณไม่ต้องเก่งไม่
ขอเพียงตั้งใจ พร้อมช่วยกัน เริ่มต้นการเป็นต้นสายกับเราวันนี้ เพื่อร่วมกันสร้างรากฐานก่อนวันเปิดตัว เชิญทุกคนคะ
คุณต้องเป็นผู้นำโอกาสไปแนะนำเพื่อน ****■ซื้อกิน ซื้อใช้》》รับรายได้■แนะนำบริษัท. สอบถามเพิ่มเติม
0614755397/01029202889
ไลน์ : araya5816

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded