Post has attachment
RAYBAN THƯƠNG HIỆU MẮT KÍNH HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI!

Thương hiệu mắt kính Rayban là thương hiệu hàng đầu về kính trên toàn thế giới. Được sáng lập bởi tập đoàn Bausch & Lomb sau lời đề nghị của quân đội Mỹ về việc sáng chế một loại kính dành cho phi công.
Năm 1937, sản phẩm mắt kính Aviator được ra đời và nhanh chóng trở thành cơn sốt trong giới yêu thời trang. Tiếp nối thành công, Rayban tiếp tục giới thiệu nhiều mẫu kính mới như: Rayban Wayfarer, Outdoors man… Kể từ đó cho đến nay, các dòng kính thời trang của Rayban dù có ra mắt từ lâu nhưng vẫn được ưa chuộng vì phù hợp với mọi thời đại.
Tất cả các sản phẩm của Rayban đều được sản xuất với chất lượng đưa lên hàng đầu, được thiết kế cẩn thận một cách ‘khoa học’ và tinh xảo để đảm bảo tiêu chuẩn cao nhất. Kính mắt Rayban nổi tiếng bởi công nghệ sản xuất và nghệ thuật chế tác gọng kính. Mỗi thành phần thuỷ tinh lỏng của sản phẩm Ray - Ban đều được làm thủ công.
Gọng kính được sáng tạo theo kiểu dáng bao trùm toàn bộ mắt với miếng đệm sống mũi tự điều chỉnh phân bổ sức nặng tạo sự dễ chịu cho người đeo. Tất cả kính mắt đều bảo vệ mắt khỏi các tia tử ngoại (100% UV protection). Ngoài ra hãng nổi tiếng với các sản phẩm công nghệ tròng phân cực Polarized có khả năng chống lóa (Polarized ở đây có thể hiểu là “phân cực hóa ánh sáng”, giống như tạo một lớp tráng phân tán ánh sáng mặt trời để không tạo điểm mù (điểm bị lóa) vào mắt kính).
Ray-Ban có thể khẳng định nó là thương hiệu kính mắt có phong cách và đáng tin cậy nhất trên thế giới. Nó thống trị thị trường kính mắt chất lượng cao ở Úc và trên bình diện quốc tế bởi vì không giống như những thương hiệu kính râm khác. Với Ray - Ban có thể phối hợp các kiểu thời trang hiện đại với chất lượng tuyệt vời: những đặc điểm này đã đóng dấu xác nhận cho tên tuổi của Ray - Ban.
Chi tiết các sản phẩm kính mắt Ranbay có thể xem tại đây.
PhotoPhotoPhotoPhoto
Kính mắt Rayban
4 Photos - View album

Cộng đồng dùng hàng hiệu là một nơi để chia sẻ, cập nhập các kiến thước về hàng hiệu dành cho mọi người!!
Wait while more posts are being loaded