Post has attachment
Quý Đại Lý và Khách Hàng thân mến!

Ngày Lễ Độc Lập Hoa Kỳ (Independence Day) mỗi người chúng ta hãy nhìn về quá khứ của tổ tiên để xây dựng một tương lai tốt đẹp. Năm nay ngày 04 tháng 7 là lễ ngày Độc Lâp Hoa Kỳ. Chúng ta hãy cầu xin cho Hoa Kỳ và cho toàn Thế Giới được luôn vững mạnh và phát triển trong yêu thương và hòa bình.

Chúc Quý Vị một ngày lễ Độc Lập an bình và đầy ý nghĩa .


Saigon24

Kính chào Quý Đại Lý và Khách Hàng,

Mượn tâm tình yêu thương trong ca khúc “Tình Cha” của Ca Sĩ Ngọc Sơn, “Tình Cha ấm áp như vần thái dương; Ngọt ngào như giòng nước tuôn đầu nguồn…,” tất cả chúng ta, với tình yêu ngoan thảo và biết ơn để hướng về người Cha trong ngày “Father’s Day”.

Quý Đại Lý và Khách Hàng thân mến! Ước gì ngày đặc biệt của Cha sẽ là dịp cho mỗi người chúng ta nhìn lại mối tương quan của chúng ta với Cha mình. Thật vậy, có thể tình yêu của chúng ta, vì những thử thách đố trong cuộc sống, có đôi lúc chúng ta đã quên hay thờ ơ trước tình yêu thương của Cha mình .

Chúng ta hãy cầu xin cho Cha mình được dồi dào sức khỏe, để các ngài hướng dẫn chúng ta và đồng hành với chúng ta trong mọi nẻo đường của cuộc sống .

Và ước mong thêm rằng, tình cha con của chúng ta mỗi ngày thêm thắm thiết và sâu đậm hơn. Nhân dịp này, Saigon24 tiếp tục gởi lời cám ơn sâu sắc đến Quý Đại Lý và Khách Hàng đã ủng hộ Saigon24 trong những năm qua. Rất mong muốn Quý Vị tiếp tục ủng hộ!

Xin chân thành cảm ơn,

Saigon24!

Post has attachment
Quí Đại Lý và Khách Hàng thân mến,

Nhân Ngày Lễ Mẹ (Mother’s Day) sắp đến, chúng ta, một lần nữa, có dịp bầy tỏ lòng biết ơn Mẹ và cám ơn Mẹ .

Ước gì những món quà đặc biệt, đóa hoa tươi đẹp, và cánh thiệp ý nghĩa dâng lên Mẹ nói lên tấm lòng của chúng ta là những người con ngoan thảo của Mẹ . Được như thế, chắc chắn Mẹ chúng ta rất vui và chúc lành cho chúng ta .

Chúng ta cầu xin ơn trên chúc lành sức khỏe và bình an cho Mẹ chúng ta, nếu Mẹ chúng ta còn sống . Và sớm đưa Mẹ chúng ta về bên kia thế giới, nơi không còn đâu khổ, nếu Mẹ chúng ta đã ra khỏi trần gian này .

Nhân Ngày Lễ Mẹ (từ Ngày 12 đến 18 tháng 5) này, Saigon24 sẽ tặng khách hàng mới $5 khi ghi danh qua mạng www.saigon24.net

Cám ơn Quí Khách Hàng đã ủng hộ Saigon24 trong nhiều năm qua . Rất mong Quí Vị tiếp tục ủng hộ Saigon24 trong những ngày tháng tới .

Chân Thành,

Saigon24
Phục Vụ - Hỗ Trợ

Post has attachment
Happy Easter!!!
Photo

Saigon24.net Pin-Less uses ANI (Automatic Number Identification) Recognition technology, your basic Caller ID-so that the system recognizes your cell (or any other phone you've registered) whenever you call-no need to enter a PIN number to get through.

Pinless Dialing, No Contracts, No “Expiration Date”, No “Connection Fee”, No “Hidden Fee”, Best International Rates, No Need To Switch Phone Company, Easy to Use, Easy to Sell

Post has attachment
The engineering team at Saigon24/LucBinh Inc. has been working to assess the impact for our customers in the wake of April 7th’s known colloquially as Heartbleed. We join nearly every service provider on the Internet responding to this critical vulnerability in OpenSSL’s handling of heartbeat packets and conducted a comprehensive security review in response.
After our investigation there is no evidence that any Saigon24/LucBinh Inc. user credentials or account credentials were compromised. 
Feel free to contact us at www.saigon24.net if there is any question or concern.
Sincerely,
Team Saigon24/LucBinh Inc.

Post has attachment

Post has attachment
Saigon24 Pinless is a low-cost, prepaid long distance calling card program that does not require a PIN or scratch-off card. It has great rates to many destinations around the world with no connection fees. To use this service, a customer goes to the website www.saigon24.net, they open an account and then register their favorite phone numbers to dial from (such as home or cell, etc.). The customer can then dial internationally using the dialing instructions provided from any of the registered phones and the time will be deducted from this prepaid account without the need of dialing a pin.

Post has attachment

Our system has been upgrade to latest technology in order to improve the connection to Vietnam. Thanks our customer to continue supporting us.
We also open more connections in Europe and Asia.

France - 12 cents/minute
Germany - 2.8 cents/minute
Sweden - 2.8 cents/minute
Switzerland - 2.8 cents/minute
Belgium - 2.8 cents/minute

China - 1.6 cents/minute
Cambodia - 10 cents/minute
Indonesia - 13 cents/minute
Thailand - 2 cents/minute
Singapore - 2 cents/minute
Wait while more posts are being loaded