Post has attachment
20 Năm Bị Nhà Chồng Ghẻ Lạnh - Trò Chuyện Đêm Khuya ‖ Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình

https://www.youtube.com/watch?v=xLcXfZWNj34

Post has attachment
Nỗi Đau Mất Con - Trò Chuyện Đêm Khuya ‖ Tình Yêu - Hôn Nhân - Gia Đình

✍ Nỗi đau khi mất con

Từ khi cưới nhau đến nay, vợ chồng tôi mỗi người một hướng. Tôi làm giáo viên ở Đồng Nai, anh bận quản lý cửa hàng in vi tính tận Bình Chánh (TPHCM). Chúng tôi sống xa cách và ít có thời gian gặp nhau. Hầu như mọi việc tôi đều phải tự mình cáng đáng.

Vừa rồi, mang thai cháu thứ 2, đến tận tháng thứ 9 thì cháu mất đột ngột do bị nhau quấn cổ. Cảm giác mất mát, cô đơn và hụt hẫng lại thêm những áp lực không mong muốn trong công việc khiến tôi sa sút tinh thần.

Đến với Trò chuyện đêm khuya tôi mong được bày tỏ nỗi lòng mình, mong được chia sẻ và lời khuyên hữu ích từ chuyên gia tư vấn tâm lý Lý Thị Mai.

✍ Khi vợ chồng không có tiếng nói chung

Vơ chồng tôi lấy nhau đã 3 năm nhưng cuộc sống hôn nhân gần đây thường xuyên bất ổn. Cả tháng nay chúng tôi hầu như không nói với nhau được lời nào, mỗi khi tranh luận vợ chồng tôi không bao giờ có được tiếng nói chung, cụ thể là chuyện chăm sóc con cái.

Tôi đến với chương trình để hy vọng cô Mai có thể cho tôi lời khuyên làm cách nào để sắp xếp lại cuộc sống gia đình.

https://www.youtube.com/watch?v=DdDaheYJU50

Post has attachment
Làm sao để hết nhìn đời theo hướng tiêu cực

Hơn 30 tuổi, thu nhập ổn định đủ để trang trải cuộc sống và giúp đỡ gia đình ở quê thế nhưng trong cách nhìn cuộc đời tôi lại luôn nghiêng về hướng tiêu cực.
Tôi 32 tuổi, vốn là dân Bình Định vào TPHCM đã hơn 10 năm qua. Sau khi tốt nghiệp Đại học tôi ở lại Sài Gòn với công việc kế toán văn phòng. Thu nhập và đời sống tôi khá ổn định với những khoản chi tiêu cho mình và gởi về quê phụ giúp ba mẹ.
Thế nhưng, ẩn sau những nụ cười, những buổi vui đùa cùng bè bạn trong tôi vẫn luôn tồn tại cảm giác cô đơn, chông chênh và những suy nghĩ tiêu cực.
Làm sao để giải quyết ? Đó là động cơ tôi tham gia "Trò chuyện đêm khuya" để được nghe những lời khuyên bảo từ cô Lý Thị Mai...

https://www.youtube.com/watch?v=4RjYsFYiBpQ

Post has attachment
✍ Nghi chồng ngoại tình, phải làm sao?

Chị 42 tuổi và chồng 51 tuổi, đang ở chung cùng mẹ chồng và chị chồng.Với bản tính nóng nảy, đôi khi thiếu kiềm chế nên trong quá trình chung sống, nhiều lần nảy sinh xung đột em dâu với chị chồng. Lại thêm, cách đây 4-5 năm, chị nghi ngờ chồng mình có mối quan hệ với người phụ nữ khác qua những tin nhắn trò chuyện ngọt ngào. Mang sự việc ra nói với gia đình, chị nhận lại những phản ứng trái chiều và thậm chí nhiều lần bị chồng bạo hành.

✍ Con gái có biểu hiện lạ khi thấy cha ngoại tình

Chị và chồng hiện tại đã ly thân nhưng vẫn sống chung một nhà. Dạo gần đây, chị thấy con gái học lớp 7 có biểu hiện kỳ lạ, lên trang facebook thì thường thấy cháu đăng những dòng trạng thái chán nản. Chị rất lo lắng khi thấy tình trạng hiện nay của cháu.

Một mặt chị muốn ly hôn để con gái không phải ngày ngày chứng kiến cảnh cha thân mật với bồ nhí. Nhưng mặc khác, chị lại sợ sau này khi con gái lớn lên có bạn trai, gia đình bên đó sẽ coi thường việc cháu lớn lên trong một gia đình đổ vỡ.

https://www.youtube.com/watch?v=Kj-twUfGAXA

Post has attachment

Post has attachment
Chào ngày mới cả nhà. Chúc mọi người ngày mới vui vẻ
Photo

Post has shared content

Post has attachment

Post has attachment
Photo

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded