Post has attachment
Lời giới thiệu về Giàn giáo Hoàng Kim
Kính thưa !
Quý khách hàng lời đầu tiên, giàn giáo Hoàng Kim chúng tôi gửi tới toàn thể quý khách hàng lời chúc sức khỏe,và lời chào thân ái nhất.
Thưa quý khách hàng, giàn giáo Hoàng Kim của chúng tôi đã được thành lập và chính thức đi hoạt động từ 24/02/2000. Hiện nay giàn giáo Hoàng Kim là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về: Giàn giáo, cây chống sắt, cốt pha tôn và nhiều dòng sản phẩm thiết bị xây dựng khác, nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của thị trường.
Phương châm sản xuất và kinh doanh của chúng tôi, luôn luôn đưa chữ Tín lên hàng đầu, bưởi vì giàn giáo Hoàng Kim hiểu rằng, chữ Tín là thước đo cho sự hợp tác, tin cậy giữa giàn giáo Hoàng Kim và quý khách hàng, nhằm mang lại những thành công, hợp tác, lâu dài giữa giàn giáo Hoàng Kim và quý khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi, là luôn đẩy mạnh sản xuất không ngừng, nhằm đưa ra thị trường những dòng sản phẩm với chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất để đáp ứng thị hiếu của quý khách hàng. Uy tín- Chất lượng- Hợp tác, đôi bên cùng có lợi là hành động của giàn giáo Hoàng Kim.
Định hướng của giàn Hoàng Kim trong những năm tiếp theo sẽ luôn luôn đổi mới kỹ thuật, nhằm mang lại những dòng sản phẩm có chất lượng cao phù hợp với xu hướng của thị trường, bưởi giàn giáo Hoàng Kim nhận thức được với những xu hướng thay đổi nhanh chóng của thị trường chỉ có đổi mới. Mới đưa về những thành công mới cho giàn giáo Hoàng Kim và quý khách hàng.
Hãy đến với , giàn giáo Hoàng Kim để chúng tôi :“ Nâng bước những thành công – Song hành cùng bạn”.
CÔNG TY TNHH MTV- SX-TM KIM HOÀNG NAM
ĐC / 484 Quốc Lộ 13, KP6, Ph. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM
MST: 0311 558 326
Số TK Agribank : 6200 205 320 757
Email: giangiaohoangkim @gmail.com
http://giangiaohoangkim.blogspot.com/
http://giangiaohoangkim.com/
https://www.facebook.com/giangiaohoangkim/
Điện thoại liên hê: 0909172654 ( Đỗ Trung Công)
Wait while more posts are being loaded