Post has shared content
หญิงแย้ แถลงแล้ว เหตุรักร้าว พร้อมชี้แจงค่าสินสอด100ล้าน

Post has attachment
สองหนุ่มจากเวทีเดอะสตาร์ ตูมตาม ยุทธนา กับ คริส คริสโตเฟอร์ เข้าพิธีอุปสมบทแล้ววันนี้(26 ก.ย.) เมื่อเวลาประมาณ 10.29 น. ที่ วัดอินทาราม จ.พระนครศรีอยุธยา ได้ฉายาทางธรรมดังนี้ ตูมตาม คือพระ ติกฺขวีโร แปลว่า ผู้มีความเพียรกล้า ส่วนของ คริส คือพระ วิโรจโน แปลว่าผู้รุ่งเรืองโดยมีบิ๊กบอสแห่งเอ็กแซ็กท์อย่าง บอย ถกลเกียรติ พร้อมด้วยเหล่าศิลปิน-ดาราจากเดอะสตาร์เดินทางมาร่วมอนุโมทนากันอย่างคับคั่ง ซึ่งหลังบวชเป็นพระแล้วจะมีการจำวัดอยู่ที่วัดนี้ก่อน ต่อด้วยที่แอค สตูดิโอ อีก 3 คืน และไปสิ้นสุดที่ จ.ภูเก็ต จนถึงฤกษ์สึก ซึ่งยังไม่ทราบกำหนด
Photo

Post has attachment
เปิดเรือนหอสุดโรแมนติกของคู่แต่งงานป้ายแดง นัท อั้ม ราคาเฉียด 30 ล้านบาท
เป็นคู่แต่งงานที่หลายคนพูดถึงว่าน่ารักและอบอุ่นที่สุดสำหรับคู่รัก นัท มีเรีย และ อั้ม อธิชาติ หลังจากที่ทั้งคู่ได้จัดงานแต่งเล็ก ๆ แต่อบอวลไปด้วยความรัก ซาบซึ้ง ตรึงใจของเพื่อนสนิทและญาติ ๆ ของสองครอบครัวเมื่อวันที่ 14 เมษายนที่ผ่านมา โดยใช้สถานที่คือเรือนหอที่สร้างใหม่จัดงานแบบประเพณีไทยในช่วงเช้า
ซึ่่งทั้งคู่บอกว่าบ้านหลังนี้ช่วยกันออกแบบและตกแต่ง อยู่ย่านลาดปลาเค้า ราคาเฉียด 30 ล้าน เรียกว่าสมฐานะของระดับพระเอก นางเอกที่อยู่วงการมา 10 กว่าปี
เปิดเรือนหอสุดโรแมนติกของ นัท อั้ม (ขอบคุณภาพจาก BOX WEDDING)
Photo

Post has attachment
โต๊ะข่าวบันเทิง 2/3 "เสก โลโซ" เตรียมฉลองคอนเสิร์ต 40 ปี - 22 กรกฎาคม 2557

Post has attachment
อึ้ง! คลิปเสียงสนทนาชายกับหญิงคู่หนึ่งความยาว 7.33 นาที หลุด! ว่อนเน็ต คล้ายกับเสียงของนักร้องชื่อดัง ด. โทรไปต่อว่าอดีตแฟนสาว ก. หลังฝ่ายชายมีหลักฐานรู้ตัวคนทำอินสตาแกรมปลอมที่ใช้ชื่อว่า Harlem Dome ขึ้นมาดิสเครติด คาดเป็นเพื่อนสนิทฝ่ายหญิง โดยหลังจากที่ถกเถียงกันไปพักใหญ่ทางสาว ก. ก็ยอมรับว่าเป็นคนสั่งให้เพื่อนทำเพราะความแค้น!! และเหมือนจะไม่จบลงเพียงเท่านั้น เพราะทางนักร้อง ด. พูดทิ้งท้ายเอาไว้ว่าการกระทำของสาว ก. ถือเป็นความผิดทางกฏหมาย คราวไลน์หลุดก็ไม่ได้เอาเรื่อง ก่อนจะเป็นฝ่ายวางสายไป....            
 ญ "สวัสดีค่ะ"            
 ช "ฮัลโหล จัง คุยได้เปล่า"        
    ญ "ฮัลโหลค่ะ"          
  ช " กัสจัง คุย...."            
ญ "นี่ใครคะ"          
   ช "คุยได้หรือเปล่า อยูไหน"            
 ญ "นี่ใครคะ"            
ช "พี่โดม พี่โดมครับ"            
 ญ "อ๋อ อยู่บ้านค่ะ ว่าไงคะ"          
   ช "แค่ถามว่าทำไมต้องทำแบบนี้ด้วยอ่ะ ทำไมต้องให้เฟย์ไปเปิด account มาด่าพี่ด้วยอ่ะ มาทำให้มันเป็นข่าวทำไม"          
   ญ "เขาไม่ได้ให้เฟย์ทำอะไรเลยนะ"        
     ช "ไม่เกี่ยวเลย ไม่ใช่เลย กัสจังพูดตรงๆ กันเถอะ ขอเถอะพูดตรงๆ มันไม่ได้มีอะไรที่จะต้องแบบโกหกกันอีกแล้วเลยน่ะ เรื่องมันชัดเจนอยู่แล้วพี่มีหลักฐานทุกอย่างเลยอ่ะ"            
 ญ "กัสจังไม่ได้อยากไปยุ่ง"          
  ช "ไม่ อันดับแรกเลยพี่เสียใจว่ะ พี่หวังดีกับจังตลอดเลยอ่ะ ถึงแม้เราเลิกกันก็ไม่ได้รู้สึกแย่ ทำไมคือ... จังกะจะ... คือเรื่องไอครั้งล่าสุดเนี้ยะ ไออันฮาเร็มโดมเนี่ยคือกะ จุดประสงค์คือยังไงหรอ จะตั้งใจทำลายหน้าที่การงานดิสเครดิตพี่ ปั่นเรื่องขึ้นมา เขียนภาษาอังกฤษคอมเม้นท์มาด้วย ไอตัวอีก account นึงเพื่อให้แฟนคลับชาวจีนได้เข้าใจ ยูคิดแผนใหญ่ถึงขนาดนั้นเลยหรอจัง"          
    ญ "เขาไม่ได้ทำ เขาไม่เคยสั่งใครให้ทำ"              
ช "แล้วทำไมต้องให้เฟย์ทำล่ะครับ"              
ญ "เขาบอกทุกคนแล้วๆ ว่าให้เลิกยุ่ง เขาบอกทุกคนแล้ว"        
     ช "ไม่ พี่เชื่อว่าเพื่อนยูน่ะถ้าไม่มีการคุยกัน ไม่มีการตกลงกัน เพื่อนยูก็ไม่ทำแบบนี้หรอกจัง มันก็ต้องมีการคุยกันตกลงกัน เฟย์ก็คือเพื่อนรักของยู เขาคิดการณ์ใหญ่จะทำแบบนี้กับพี่เลยหรอ ตัวจังด้วยอ่ะ จังจะพูดจะว่าอะไรกับพี่กันต่อหน้า ว่ากันส่วนตัวได้"              
ญ "ขอโทษแล้วกัน"              
 ช "มันไม่ใช่ขอโทษอย่างเดียวน่ะสิ แต่มันหมายถึงว่าอยากรู้เหตุผลว่าทำไมทำกันแบบนี้ เพราะอะไรอ่ะ บอกพี่หน่อยดิ"  
            ญ "มันไม่มีเหตุผลอะไรเลยน่ะ"            
   ช "โกรธพี่หรอ หรือว่าอะไร"              
 ญ "เลิกกันดีๆ เถอะ"            
  ช "จะยังไง เออก็แล้วแต่เหอะ จังก็พยายามทำทุกอย่างให้จังดูแบบสวยงามสุดอ่ะ แต่ทำไมลับหลังจังมาเล่นบทเป็นโอ้โหแบบ ตัวร้ายที่แบบซ่อนตัวในมุมมืดแล้วมาทำลายคนอื่นแบบนี้ละครับ ทำไมต้องทำแบบนี้ ให้พี่ได้เขาใจได้ไหม"        ญ "ตอนแรกที่เขา ที่ยูพูดว่าเพื่อนเขาเอาไปลงอินสตาแกรม ที่เพื่อนเขามาคอมเม้นท์แบบเสียดสีเพราะว่าโอเคทุกคนคุยกันว่าทุกคนโอเคโกรธ"          
    ช "ไม่ใช่ จัง  account ฮาเร็มโดม เฟย์เป็นคนทำ แล้วไม่ใช่  account แรกที่เฟย์ทำ เฟย์มีชื่ออื่น ชื่อเจ หรือแจน อะไรอีกด้วย เมื่อวานพอพี่โทรไปเม้งกับยู 1 นาที ฮาเร็มโดมถูกปิดทันที ความหมายว่าอะไร ถ้าเขาไม่ได้ทำแล้วเขาไม่ได้รับสารจากยู แล้วทำไมเจนต้องปิดด้วยเพราะมันเป็นคนเดียวกันที่ทำ แล้ว  account เฟย์เปลี่ยนเป็นไพรเวททันที จังอธิบาย 3 เรื่องนี้ยังไง อันนี้ยังไม่รวมกับหลักฐานที่พี่โดมมีอีกเป็นกระตักเลย พี่ขอแค่ความรู้สึกแบบจริงใจที่เคยให้กันว่าทำแบบนี้ทำไม ขอตรงๆ ไม่ต้องถอนหายใจยื้อเวลาอะไร จริงใจแล้วตอบมาตรงๆ เลยว่าทำแบบนี้ทำไม"            
   ช "คราวที่แฮ็กไลน์พี่ โดยให้เฟย์มาแฮ็กไลน์พี่ก็ทีนึงแล้ว พี่ปล่อยไปแล้วนะ แล้วทำไมเฟย์ยังทำ"              
ญ "อันนี้จังเคลียร์กับเพื่อน เมื่อวานจังเคลียร์กับเพื่อนถามทุกคน ตอนที่ยูบอกว่าเฟย์ทำ เขาโทรไปคุยโอเคก็เข้าใจแล้วเขาก็บอกว่าโอเคให้ลบไป"              ช "บอกไม่เป็นไรๆ เดี๋ยวมันก็จบไป ค่อยว่ากัน น้ำหกไปแล้วขอโทษด้วยแล้วกัน มันไม่ใช่นะ เป็นน้ำโอเคนะครับ แต่นี่มันคือสิ่งที่พี่โดมทำมาทั้งชีวิต มันคือหน้าที่การงาน แล้วมันไม่ใช่เรื่องจริง ทำไมต้องบิดเบือนใส่ร้ายป้ายสีกันด้วยอย่างงั้นอ่ะ แล้วหลบตัวอยู่ในมุมมืด ถ้าอย่างนั้นน่ะพูดกันตรงๆ แบบเจอหน้ากันไม่ดีหรอ มีอะไรเปิดพูดกันดิตรงๆ เลย เนี่ยอย่างนี้ฉันไม่พอใจ ฉันคิดกับเธออย่างนี้ จังคิดกับพี่แบบนี้ เฟย์คิดกับพี่แบบนี้ ดีกว่าไปใช้วิธีแบบลอบกัดกันแบบนี้มันไม่ใช่อ่ะ"            
 ช "แล้วการที่เขียนภาษาอังกฤษไปแบบนั้น จุดประสงค์มันชัดเจนว่ายูต้องการให้ชาติอื่นเข้าใจ แล้วทำไมเฟย์เป็นคนลบ  account ของเขาได้ล่ะครับ"             ญ "ไม่ได้ตั้งใจ"            
ช "นั่นแหล่ะไม่ได้ตั้งใจแต่เขาทำไปแล้ว เฟย์ทำไปแล้ว และทำให้พี่เสื่อมเสียชื่อเสียงไปแล้วๆ มันไม่ใช่เรื่องจริงด้วย การดิสเครดิตคนคดีมันเป็นคดีอาญานะจัง มันไม่ใช่คดีแพ่งนะครับ เรื่องที่มันเกี่ยวกับเรื่องยูเต็มๆ แบบนี้ เรื่องมันเกี่ยวกับเรื่องของเราแบบนี้ โดยที่มีเพื่อนยูเป็นตัวการ ยูไม่รู้ได้ยังไง ถ้ายูเป็นคนรู้ผิดชอบชั่วดียูต้องรู้จักห้าม ไม่ใช่ปล่อยให้มันเลยตามเลยแล้วมาพูดแบบง่ายๆ ว่าแบบไม่ได้เป็นคน command"          
  ญ "โอเค ก็เนี่ยเดี๋ยวจะพูดแล้ว เขาเป็นคน command ทุกคนโอเคป่ะ เวลามีเรื่องอะไรก็แล้วแต่เขาเป็นคน command ทุกคนเพราะว่าโอเค อย่างที่บอกเขาก็คงแค้นน่ะเลยสั่งทุกคน"          
  ช "ถ้าจะตอบแบบส่งเดชแบบนี้ไม่เป็นไรหรอกครับ พี่ไม่ใชเด็กอมมือจัง ไม่ใช่แหมใครก็รู้จัง ขอแค่คำตอบสุดท้ายก็ยังไม่บอกกัน ไม่เป็นไร ไม่เป็นไรครับ ถ้าจังแบบว่าพูดส่งเดชว่าจัง command เองไม่เป็นไร ยู command เพราะอะไร เหตุผลอะไร ยูบังคับเพื่อน command เพื่อนเป็นคนบงการให้เพื่อนทำเพราะอะไร ความรู้สึกยูตอนนั้นยูคิดยังไง ยูคิดในใจดิลักษณะที่ยูทำเนี่ยมันเหมือนยูจะบี้ให้คนๆ นึงตายไปเลยอ่ะ"        
    ญ "อืม เพราะว่าเขาอยากทำลายชีวิตยู"          
  ช "โอเค ขอบคุณที่พูดความจริงครับ หึ ทุกคนไม่มีสิทธิ์มาทำอะไรแบบนี้ทั้งนั้นครับ มันมีความผิดครับ ทางกฏหมายครับ ผมไม่เอาเรื่องตั้งแต่ตอนแฮ็กไลน์ผม ก็บุญแล้ว ยังมาทำกับผมอย่างงี้อีก ขอบคุณครับ ขอบคุณมากๆ เลยนะครับ
Photo

Post has attachment


'โตโน่ ภาคิน' ดีใจขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารค่ายมวย ปลื้มแตงโม ครอบครัวมาให้กำลังใจ โต้ลดสถานะฝ่ายหญิงในไอจี แจงแค่น้อยใจ ไม่ขอตอบเรื่องฝ่ายหญิงขอรับเงินบริจาคทำบ้านให้แมว โบ้ยถามเจ้าตัว
ขึ้นแท่นเป็นผู้บริหารอีกรายสำหรับ "โตโน่ ภาคิน" ที่เตรียมจะเปิดค่ายมวย แถมธุรกิจอาหารเสริมยังไปได้สวยอีกด้วย งานนี้เจอตัว หนุ่มโตโน่ ที่มาร่วมงาน ABC POINT PRESS CONFERENCE ณ สยามพารากอน โดยหนุ่มโตโน่ กล่าวว่า "ค่อนข้างจะปลื้มใจมากเลยนะ ผมรู้สึกมีความสุขมากโชคดีที่เราได้เริ่มเดินตามความฝันของเรา คือว่าเราชอบร้องเพลงก็มีความฝันว่าอยากเป็นนักร้อง แต่อีกหนึ่งความฝันที่อยากทำให้สำเร็จก็คือ การเปิดโรงเรียนสอนมวยที่ครบวงจร และเรารู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่คนไทยควรจะภาคภูมิใจกับสิ่งที่เรามีอยู่ อย่างศิลปะมวยไทยเป็นศิลปะการป้องกันตัวที่ดีที่สุดในโลก และผมดีใจที่อยากจะทำตามสิ่งที่คุณตา คุณพ่อและผมก็รัก นอกจากการเป็นนักร้อง ก็โชคดีครับที่ทาง ABC POINT ติดต่อกันมา ก็คุยกันรู้เรื่องในเรื่องของทัศนคติ ก็เลยมีการร่วมกันลงทุนที่จะทำยิมมวยนี้ขึ้นมา ก็ลงทุนไปเยอะพอสมควรแต่ผมมองว่ามันคุ้มกับมุมมองอะไรที่เราอยากจะทำ คือผมรู้สึกว่าการที่เราทำโรงเรียนสอนมวยไทยที่ครบวงจร มีทั้งสปา ฟิตเนส สระว่ายน้ำ ร้านอาหาร ก็รักษาศิลปะของมวยไทยเอาไว้ให้ครบทุกอย่าง คือผมรู้สึกว่ามันมีคุณค่าทางด้านจิตใจ ซึ่งผมก็ดีใจที่จะได้ทำให้มันเป็นจริง ถามว่ากังวลมั้ยเพราะว่ามีคู่แข่งเยอะเหมือนกัน ไม่ได้คิดถึงตรงนั้นเลยครับ เพราะพี่ๆ ที่ยิมมวยอื่นหรือค่ายมวยอื่นก็เป็นเหมือนพี่น้องกัน ครูมวยทุกคนที่เค้าสร้างยิมมวยขึ้นมาเพราะว่าเค้ารัก ผมก็เป็นอีกคนหนึ่งที่อยากจะทำตรงนี้ให้มันเป็นจริง คือผมตั้งใจอยากจะทำอะไรตอบแทนให้กับสังคมด้วย อยากจะให้วัยรุ่นหรือทุก ๆ คนเข้าใจ มีมุมมองเกี่ยวกับมวยไทยใหม่ว่าการที่เราจะมาเรียนมวย เราไม่จำเป็นว่าจะต้องเป็นนักมวยนะ หรือว่าเป็นผู้หญิงตัวเล็กๆ หรือท้วมๆ จะมาเรียนมวยได้มั้ย จริงๆ มันไม่ใช่ครับ คือทุกคนเรียนรู้ได้หมดกับศิลปะตรงนี้ และก็ได้ประโยชน์จากมันด้วยไม่ว่าจะเป็นความสนุกสนาน สุขภาพร่างกายและสามารถนำไปป้องกันตัวได้ด้วย มันเป็นสิ่งที่คนไทย ควรจะรักและหวงแหนเอาไว้ ถ้าวันนึงต้องไปเรียนมวยไทยกับฝรั่ง ผมคิดว่ามันคงเป็นอะไรที่น่าเสียใจ
Photo

Post has attachment
หลังยุติความสัมพันธ์เป็นครั้งที่ 2 สำหรับพระเอกหนุ่มเซอร์ อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม กับแฟนสาว โดนัท มนัสนันท์ กลับไปเหลือแค่เพื่อน ล่าสุด หนุ่มอนันดา ออกมายืนยันอีกครั้งว่า เลิกกันจริง เปล่าสร้างกระแสโปรโมทหนังเรื่องใหม่อย่างที่เม้าส์กัน แถมออกปากยังคงรักอดีตแฟนสาวแม้ว่าทุกอย่างจะไม่เหมือนเดิมแล้วก็ตาม!!

อ่านต่อ http://gossipstar.mthai.com/gossip-content/47694
Photo

Post has attachment
ข่าวบันเทิง บี้-สุกฤษฏิ์ ปฏิเสธหนีไปอเมริกา เพราะน้อยใจที่มีข่าวฉาวถึงขั้นคิดจะออกจากวงการ แจงทุกวันนี้ คือความสุข แต่แค่ไปดูงานและไปเรียนร้องเพลงเพิ่ม โต้แอบนัดเจอ "อิงฟ้า"

ข่าวออกมาว่า บี้-สุกฤษฏิ์ วิเศษแก้ว หนีไปอเมริกา เพราะน้อยใจที่มีข่าวฉาว ถึงขั้นร้องไห้ไม่อยากจะอยู่วงการแล้ว ได้เจอนักร้องชื่อดังในงาน ข่าวบันเทิง "เปิด แอ็กซ์ สตูดิโอ" จึงถามไถ่ถึงเรื่องดังกล่าว เจ้าตัวชี้แจงดังนี้

"อ๋อ...ไม่นะ ผมไม่มีอะไรน่าน้อยใจเลยในชีวิตนี้ ทุกอย่างทุกวันนี้ คือความสุขหมด เพราะว่าก้าวมาถึงจุดนี้แล้ว ทุกอย่างคือการได้ให้ความสุขกับคนดู แต่ยอมรับว่าเคยมีท้อบ้าง แต่ไม่ได้เยอะมาก และก็ได้ไปขอคำปรึกษาจากผู้ใหญ่บ้าง แต่ตอนนี้ไม่มีแล้ว (จะให้รางวัลอะไรกับชีวิตบ้าง) จริงๆ ก็ออกไปพักบ้าง เที่ยวบ้าง ส่วนเรื่องที่ไปอเมริกา ผมได้ไปที่ไปที่นิวยอร์กมา ไปเกือบ 1 เดือน ไปดูงาน ไปดูละคร ไปเรียนเพิ่มเติม แต่ส่วนใหญ่จะเน้นในเรื่องของการเรียนร้องเพลง ก็สนุกดีนะ ซึ่งผมไม่ได้เป็นคนวางแผนไปเรียนเองหรอก เจ้านายเป็นคนวางแผนให้ ข่าวบันเทิง (หัวเราะ) แต่เดี๋ยวอาจจะมีไปเรียนอยู่เรื่อยๆ ถ้ามีช่วงว่าง" นักร้องชื่อดังตอบ

"อย่างที่บอกว่าเราเป็นแค่เพื่อนกัน (ทำไมไม่ค่อยได้คุยกันแล้ว) คือไม่ค่อยได้คุยเรื่องงานเท่าไหร่ (หลายคนลุ้นให้คบกัน) เป็นเพื่อนกันนะ ไม่ได้ห่างกันไป แต่อาจจะมีช่วงที่ไม่ได้ติดต่อกันบ้าง แต่ยังไงก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม เพราะเราก็เป็นเพื่อนกันตั้งแต่แรก (ตอบแบบเกรงใจใครมั้ย) คำตอบทุกอย่าง คือเกรงใจตัวผมเอง ผมคิด 2 ชั้น ข่าวบันเทิง ไม่ได้มีคำสั่งอะไร (หัวใจเป็นยังไง) จริงๆชีวิตวัยรุ่น ก็พอมีบ้างประปราย เบาๆ มีเข้ามาบ้างอะไรบ้าง ดูโตโน่ ภาคิน คําวิลัยศักดิ์ น้องชาย น้องรักผมเลย ประกาศตัวไป เดี๋ยวเอามีดแทงเลย อยากจะบอกว่า ทำอะไรของมันเนี่ย (หัวเราะ) เอาเป็นว่า สำหรับผมถ้าถึงเวลาที่ต้องแต่งเมื่อไหร่ เดี๋ยวจะประกาศเลย แต่ตอนนี้ขอแอบเอาไว้ก่อน (ตอนนี้ถือว่าโสดมั้ย) บอกว่ามีเบาๆ บ้างตามประสาวัยรุ่นทั่วๆ ไป เรื่อยๆ ตอนนี้เพื่อนเยอะ ผมมีเรื่องงานเยอะนะ มีเรียนร้องเพลงเพิ่มเติม และเดี๋ยวอาจจะมีทำซิงเกิ้ลเพลงบ้างเล็กๆ น้อยๆ ส่วนละครเวทีคงยัง ยังเหนื่อยอยู่ เพราะตอนนั้นเสร็จจากละครเวทีรักจับใจ มาต่อละครคู่กรรมเลย ตอนนี้เลยขอพักก่อน" บี้กล่าวทิ้งท้าย
Photo

Post has attachment

Post has attachment
ต้นหอม ฉะแหลกด่าคนพูดแฟชั่นดาราท้องก่อน โกรธจัดลั่นใช้สมองส่วนไหนคิด  

กลายเป็นประเด็นร้อนในโลกออนไลน์ หลังการแต่งงานของ ดีเจเจมส์ จิตตริน กับสาวนอกวงการ พร้อมกับทั้งคู่ได้เปิดเผยว่ากำลังจะมีทายาทเร็ว ๆ นี้เนื่องจากฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ได้ 3 เดือนแล้ว จากนั้นได้มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นว่าไปต่าง ๆ นานา อาทิ ดาราท้องก่อนแต่งเป็นเทรนด์, ไม่ท้องก็คงไม่แต่ง ฯลฯ 

งานนี้สาว ต้นหอม หลังได้อ่านคอมเม้นต์ดังกล่าวถึงกับของขึ้นเลยทีเดียว พร้อม ๆ กับโพสต์ข้อความฉะแหละโต้กลับแบบดุเดือดชนิดที่หลายคนอ่านแล้วถึงกับต้องซู้ดน้ำลายเพราะแต่ละประโยคนั้นแซ่บจริง ๆ นอกจากนี้ยังได้ชี้แจงผ่าน IG ตัวเองกรณีที่คนชอบพูดเรื่องดาราท้องก่อนแต่ง โดยบางช่วงบางตอนของข้อความมีดังนี้ "เทรนใหม่! แฟชั่นดาราท้องก่อนแต่ง" ใช้สมองส่วนใหนคิด? #กรณีนี้เจ้าบ่าว สาว อายุ เกิน 30 ละค่ะ ท้องแล้วผิดตรงใหน ทั้งอายุ และอาชีพ เค้าพร้อมมากค่ะ! #ถ้ายังเรียนไม่จบละท้องก่อนก็ว่าไปอย่าง #ลดความดัดจริตละโลกสวยลงบ้าง ละใช้ชีวิตอยู่บนพื้นฐานความเป็นจริงบ้าง #คนทั่วไปท้องก่อนแต่งก็เยอะแยะไปเค้าก็เลี้ยงลูกเค้าได้โดยที่บางคนก็ไม่ได้แบมือขอใครกินด้วยซ้ำ #อย่าห่วงว่าเด็กจะเอามาเป็นเยี่ยงอย่างเพราะดาราก็ไม่ใช่จุดศูนย์กลางของจักรวาลทุกเรื่อง เด็กจะดีจะชั่วปล่อยให้เป็นหน้าที่พ่อ แม่เป็นคนสอนให้เค้ารู้จักแยกแยะเถอะค่ะ
Photo
Wait while more posts are being loaded