Post has attachment

Post has attachment
PHẬT BỊT MẮT ( PHRA PIDTA ) MANG LẠI MAY MẮN , TÀI LỘC , SỨC KHỎE , TÌNH YÊU... tổng thống obma cũng dùng loại này

Phra Pidta ( Phật bịt mắt ) ngài che đi đôi mắt của mình để tránh phải thấy sự đời , bỏ qua những thăng trầm của cuộc sống khiến chúng ta tĩnh tâm lại , mất dần đi sự bất an, ưu phiền của cuộc sống, không ai có thể làm bất cứ điều xấu đối với bạn chẳng hạn như gây thị phi cho bạn..

Được sêm phép bởi thầy trụ trì Luang Pou Koon chùa Banrai tỉnh Nakorn Ratchasrima Thailand đã sêm phép nhiều ngày liên tục tại chùa , rất linh thiêng và hiệu nghiệm 100% . Là loại bùa mạnh đứng hàng đầu ở thái lan , ngay cả phó thủ tướng và các quan chức lớn ở thái đều luôn mang theo ông phật này bên người. Và ngay cả vị tổng thống nổi tiếng thế giới của nước Mỹ là Obama cũng luôn có 1 ông phật này bên người.

Khi có vị Phật này bên người bạn sẽ thấy tâm tịnh hơn , tự tin , ko ưu phiền , lo lắng.. điều này rất phù hợp cho các bạn hay bị stress công việc hoặc thường chịu áp lực quá lớn trong công việc, cuộc sống, gia đình và cả những bạn hay nóng tính sẽ ôn hòa hơn...

Sẽ giúp bạn phần nào bỏ đi nỗi âu lo , giúp bạn suy nghĩ sáng suốt hơn trong mọi việc , tinh thần thoải mái , và không nói đâu xa ngay cả bản thân của tôi khi mang ngài bên người cảm giác rất thật , giống như cuộc sống của bạn đang thay đổi và tốt lên từng ngày vậy .

Có 1 điều đặc biệt mà tôi sẽ chia sẽ cho các bạn trong bài viết này để các bạn hiểu hơn về tâm linh. Từ trước đến giờ hầu hết tất cả mọi người ai cũng nghĩ bùa ngải là mang lại cho bạn tiền tài , vinh hoa phú quý , tình yêu vĩnh cửu...nhưng những điều trên chỉ là mang lại cho bạn chứ đâu có làm chính bản thân bạn tốt lên đâu , vậy cho nên đối với những người đã dùng bùa thì phật bịt mắt là thứ không thể thiếu đối với bạn ,mang lại cho bạn những khả năng đặc biệt , làm bạn khác biệt những người khác và vị phật bịt mắt này sẽ giúp bạn ngày một hoàn thiện hơn :

+ Khiến thu hút người khác giới..
+ Lấy được tin tưởng , tín nhiệm và yêu quý của mọi người xung quanh.
+ Mang lại tài lộc bất ngờ đến cho bạn , kinh doanh buôn bán phát đạt , có lộc..
+ Bảo vệ bạn tránh được các tại nạn...sức khỏe tốt , tránh bệnh tật, tránh tà ma và tránh kẻ xấu dùng bùa ngải làm hại
+ Tư suy nhanh nhạy hơn, tự tin vào bản thân hơn trong mọi việc.
+ Giúp bạn quyết định sáng suốt trong mọi lựa chọn hay ngã rẽ của cuộc sống
+ Suy nghĩ thấu đáo và sâu sắc hơn.
+ Giác quan thứ 6 nhạy bén hơn người bình thường , đôi khi bạn có thể cảm nhận được sự việc đang diễn ra và sắp diễn ra...
+ Và điều quan trọng nữa là giúp bạn lấy lại được những gì đã mất trong quá khứ , đôi khi có lại nhiều hơn ( kể cả những món nợ khó đòi ) và giúp gia chủ giữ đc tài sản tránh bị kẻ xấu hãm hại , lừa gạt...

Phra Pitda là một trong những loại bùa nổi tiếng và đứng hàng đầu ở thái lan , ban phước và bảo vệ chủ sở hữu , hấp dẫn cũng như tăng sự giàu có tài sản, tài lộc trong kinh doanh , mọi người xung quanh yêu mến và tránh bị người xấu hãm hại sau lưng .

Bạn nào muốn thỉnh có thể inbox ạ 0916927376
PhotoPhotoPhotoPhoto
05/04/2017
4 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded