Post has attachment
Nước Mắt Của Người Làm Cha Mẹ 💛 :( 🍁 🍁 💜 :v 💝 🌹 🎁

Post has attachment
Trách Nhiệm Của Con Người (Rất Hay) :D :3 🌙 🍅 3:) ☀ 🍓 🌱 📢

Post has attachment
Trên cuộc đời này, nhiều người hay than thở rằng cuộc đời thật bất công, rằng “Ông trời không có mắt” nhưng bạn có biết rằng, nếu ông trời “không có mắt”, không yêu thương nhân loại, thì nhân loại đã chết từ lâu rồi không? Ông đã ban rất nhiều thứ miễn phí cho con người, chỉ có điều bạn coi đã coi nó là hiển nhiên và không nhận ra mà thôi.

Post has attachment

Post has attachment
Mỗi người sẽ có 1 cách định nghĩa khác nhau để định nghĩa về Thời trang. Như quan niệm của Nhà thiết kế người Mỹ Pharell Williams: “Thời trang phải phản chiếu được con người các bạn là ai, bạn đang cảm thấy ra sao và các bạn sẽ đi lên đến đâu”. Hay dung dị hơn như Zac Posen*, ông lại cho rằng Thời trang là cách con người ta “mạo hiểm với các đường may và không theo bất cứ quy chuẩn nào”.

Post has attachment
Năm 2017, đã có 5 trường đại học của Hà Lan lọt hàng đầu 100 thế giới về triển vọng việc làm của HSSV sau khi tốt nghiệp (theo Global University Employability Ranking). Các nhà tuyển dụng trên khắp thế giới đã đưa ra nhiều lời khen về trình độ chuyên môn và tác phong của những Sinh viên tốt nghiệp từ nền giáo dục thứ 7 toàn cầu. Xếp hạng cao nhất thuộc về Đại học Công nghệ Delf, theo sau là Đại học Công nghệ Eindhoven và Đại học Erasmus Rotterdam.

Post has attachment
Cô từng thất vọng rồi coi đó như một nghề để kiếm sống, cô không nhìn nhận sự cao quý vốn có mà xã hội trân trọng gọi bằng ‘thầy’ – nghề giáo viên, rồi đối diện với bi kịch gia đình… Một bước, cô đã lội ngược dòng đến khó tin, luôn giữ vững phẩm chất đạo đức chân chính, hết lòng cống hiến vì học sinh, câu chuyện có thật về một cô giáo trẻ thời nay.

Post has attachment
Quan tâm đến du học Mỹ, bạn có chắc đã nắm được hầu hết những đặc trưng của nền giáo dục
này? Đừng ngại tìm hiểu thêm để có cái nhìn bao quát hơn!

Post has attachment
There’s a wocket in my pocket – Trong túi có bạn tóc búi
Mã sách: 04BE016
Tình trạng: còn hàng

Post has attachment
ITT- Nhiều học sinh sau khi hoàn thành chương trình THPT bắt đầu có ước mơ du học để tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến ở các quốc gia phát triển như Mỹ, Anh, Canada… SAT và ACT là hai chứng chỉ có thể giúp bạn thực hiện được điều này, nhưng ACT được ưa chuộng hơn tại Mỹ. Vì vậy, Luyện thi ACT ở TP. HCM đang trở thành một đề tài được nhiều người quan tâm.
Wait while more posts are being loaded