IN THẺ CÀO TRÚNG THƯỞNG - THẺ NẠP TIỀN - THẺ CÀO KHUYẾN MÃI

Thẻ cào (Hay còn gọi là thẻ phủ nhũ) là 1 dạng thẻ nhỏ, thường được làm bằng giấy mỏng, ứng dụng thẻ cào thường dùng trong các cuộc thi, trò chơi, hoặc các chương trình trúng thưởng hoặc nạp tiền cho các website trực tuyến, phần mềm điện thoại. 

Thẻ được in ấn đầy đủ các thông tin liên quan đến trò chơi hay chương trình, tuy nhiên có 1 phần thông tin bí mật được che giấu đi bằng 1 lớp mực nhũ. Bên ngoài phần phủ nhũ có thể có thêm 1 mã serial quản lý thẻ. Lớp mực nhũ này sau đó sẽ được người dùng cào (gãi nhẹ) ra để xem thông tin ẩn giấu bên dưới. 

Việc in thẻ cào phải đảm bảo không nhầm lẫn giữa các nội dung mã số bí mật (Tránh gây nhầm lẫn về cơ cấu giải thưởng chương trình), dễ cào (mực nhũ không bám quá chặt hoặc độ bám kém). Nội dung bí mật phải được che phủ ngay cả khi soi lên ánh đèn có độ sáng cao (cả mặt trước và sau thẻ). 

Thẻ cào thường được in trên chất liệu giấy Coucher 300gsm; có cán màng mờ sau in để tăng độ bền và tính thẩm mỹ hoặc không cán màng để tiết kiệm chi phí, hạ giá thành in ấn thẻ.
Chúng tôi là đơn vị có năng lực tốt nhất trong lĩnh vực sản xuất thẻ cào tại thành phố hồ chí minh . Sẵn sàng tư vấn, in thẻ cào giá rẻ phục vụ khách hàng các loại thẻ : Thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào nạp tiền, thẻ cào khuyến mãi cho các ngành dược phẩm, mỹ phẩm, kinh doanh online, hàng điện tử tiêu dùng và nhiều ngành hàng khác.
mọi chi tiết xin liên : 0903607366 gặp Anh Hiếu

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded