Post has attachment
Mẹo hay để diệt mối tận gốc
Đăng bởi Đẹp Trai Bụng Bự · 26 Tháng 8 2015 lúc 11:05
Thông thường mối làm tổ ngay dưới góc nhà hoặc một chỗ nào đó có nhiều vật dụng bằng gỗ và ẩm ướt, nếu bạn không có thuốc diệt mối hà nội thì hãy dùng một số cách sau đây:

Post has attachment

Post has attachment
Phần lớn các giống mối xâm nhập vào công trình xây dựng đều gây thiệt hại nghiêm trọng đến giảm tuổi thọ cũng như mỹ quan của công trình xây dựng.

Hàng năm các thiệt hại do mối xâm hại gây nên trên thế giới cũng như ở nước ta là rất lớn. Nhiều công ty, xí nghiệp không biết làm cách nào để diệt mối tận gốc cho công trình xây dựng, đã tìm và làm nhiều cách để diệt chúng  nhưng vẫn không hết mối. 

Post has attachment
Mối là một trong những côn trùng gây hại, tuy nhỏ bé nhưng mối có hàm rất cứng nên có thể phá hủy được cả những vật liệu làm bằng nhựa. Nếu không phòng chống mối, diệt mối tận gốc chúng có thể gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng.

Post has attachment
Đơn vị diệt mối hàng đầu, với hơn 10 năm kinh nghiệm diệt mối sinh học - Diệt mối tận gốc, muỗi và phòng trừ côn trùng gây hại.

Post has attachment
Căn hộ Wilton Tower với quy mô 22 tầng , trong đó gồm 2tầng hầm, 5 tầng thương mại, hội nghị và các tầng căn hộ với đầy đủ các tiện ích hiện đại như: Trung tâm mua sắm cao cấp, nhà hàng sang trọng, khu vui chơi giải trí, hồ bơi…nhằm đem lại cuộc sống tiện nghi cho cư dân Wilton tower nói riêng và cư dân khu vực nói chung.
- Là căn hộ cao cấp vị trí trung tâm, view sông Sài Gòn tuyệt đẹp, và thoáng.
- Diện tích các căn hộ: 53 – 93 m2.
. Giá bán căn hộ:
- Giá bán dự kiến căn hộ: 28tr
Chủ đầu tư: Novaland
Diện tích khu đất: Khoảng 7069.2 m2
Tháp A: 27 tầng văn phòng
Tháp B: Tầng 8-21: OfficeTel Tầng 22-33: Căn hộ
Khối thương mại: Tầng 1 – 3
Tầng 7: Tầng tiện ích

Vui lòng liên hệ Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư : Hotline - 091.995.0011
Photo

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded