Post has attachment

Post has attachment
Ngáy 7/8 Intel vừa công bố hai máy tính bảng trong dự án mới Education Tablet cho ngành giáo dục trong năm 2013. Trước đó, hãng cũng từng làm điều tương tự với máy tính xách tay, thiết bị lai chạy Windows thông qua chương trình Classmate PC. Cả hai sản phẩm mới của Intel đều trang bị vi xử lý Atom và phần mềm hệ thống Android của Google.

Post has attachment
Hàng tá Email và Tin nhắn sẽ giết chết quỹ thời gian của họ nếu chúng không được sắp xếp một cách khoa học hiệu quả. Mẹo nhỏ dưới đây hy vọng sẽ giúp ích được cho bạn nếu bạn là một người bận rộn.

Post has attachment
Sản phẩm đầu tiên, RAIDR Express sẽ sử dụng giao tiếp PCI Express 2x, dung lượng 240GB kèm tốc độ đọc và ghi lần lượt là 830-810MB/s, quá cao, quá nhanh.

Post has attachment
Với thiết kế công nghệ điểu khiển chân không, người dùng có thể điều khiển các bài thuyết trình trong PowerPoint chỉ trong một ngón tay dễ dàng và nhanh chóng với hỗ trợ của các nút điều khiển tắt trên Ring Pointer. Hỗ trợ 5 nút điều khiển chính gồm 4 nút lên, xuống, trái, phải để truy cập nhanh các chức năng tắt/mở, chạy slide và đèn laser hỗ trợ thuyết trình trong phạm vi 10 mét. Với Ring Pointer thế hệ mới này, người dùng có thể yên tâm trình bày slide thuyết trình ấn tượng và chuyên nghiệp.

Post has attachment
Thiết bị nhỏ gọn có hình dáng giống một chiếc USB, có thể trình chiếu các chương trình trực tuyến lên TV thông qua hệ điều hành Android và trình duyệt Chrome.

Post has attachment
Các bạn đang sử dụng ổ cứng SDD nên lưu ý nhé

Post has attachment
Bo mạch N70E-DR được sản xuất với chi phí thấp nhưng vẫn hỗ trợ đầy đủ các chức năng chuyên nghiệp cho hệ thống máy chủ với mức dung lượng, độ tin cậy và khả năng bảo mật cao.

Post has attachment
Cooler Master Traveler N2U-100, tăng thêm sự quý phái cho Galaxy Note 2

Post has attachment
Motorola X lộ diện cấu hình chuẩn qua thông số benchmarks
Wait while more posts are being loaded