Post has attachment
Đã lâu không hoạt động mn khoẻ chứ?? 😜😜
Photo

Theo đuổi các chị đã hơn 5 năm và lập CĐ này cũng hơn 3 năm rồi T.T. Thời gian trôi qua nhanh thật đấy nhưng có lẽ tình cảm sẽ chẳng bao giờ thay đổi dù 10 năm, 20 năm dù có thể sẽ không còn được thấy các chị trên sân khấu thì tình yêu dành cho T-ARA mãi mãi là bất diệt. Love forever. Sống thật tốt và hạnh phúc nhất vì các chị xứng đáng❤️❤️❤️.

Post has attachment
T-ara đã chính thức rời khỏi MBK Entertainment


T-ara không còn thuộc MBK Entertainment.

Vào ngày 3 tháng 1, HyoMin của T-ara chính thức công bố thông qua tài khoản Instagram của mình rằng các thành viên còn lại đã chính thức chia tay với MBK Entertainment.

Qua bức thư viết tay, HyoMin tiết lộ:

"Cuối cùng năm ngoái, chúng tôi đã chia tay với cơ quan của chúng tôi 10 năm rồi, đừng lo lắng. Bây giờ tôi không thể nói với bạn bất kỳ chi tiết nào, nhưng các thành viên sẽ cùng nhau trong tương lai dù có chuyện gì xảy ra.

Lần đầu tiên trong một thời gian, các thành viên đang dành thời gian cho mình và thư giãn. Chúng tôi đã quyết định chân thành suy nghĩ về cách chúng tôi có thể tạo ra không gian để gặp gỡ người hâm mộ của chúng tôi trong tương lai. Tất nhiên, chúng tôi cũng có kế hoạch cá nhân gặp gỡ người hâm mộ của mình thường xuyên. Tôi biết ơn khi nghĩ đến những thời điểm đã dạy tôi rất nhiều từ khi còn nhỏ và đã nhận nó một cách trọn vẹn rằng tôi đang nhận được tình yêu và thậm chí ngay cả bây giờ khi tôi bắt đầu lại khi biết rằng tôi không thể nhận được tình yêu. Tôi rất hào hứng khi nghĩ đến một khởi đầu mới, nhưng cũng đúng rằng có những điều tôi đang rất cẩn thận sau khi rời bỏ công ty của tôi 10 năm. Nó cảm thấy như tôi đã chia tay với người yêu, và tôi sợ phải bắt đầu một tình yêu mới ngay sau đó.

Mặc dù đây không phải là kết thúc với các fan của tôi, tôi muốn nói rằng tôi chân thành cảm ơn bạn vì đã ủng hộ tôi trong 10 năm. Ngoài ra, tất cả các bạn đã trải qua rất nhiều!

Tôi sẽ quay trở lại với bạn một chút tin vui, vì vậy đừng lo lắng khi bạn chờ đợi.
Tôi hy vọng tất cả các bạn hy vọng vào năm 2018, và chúc mừng năm mới! "
mọi thứ sẽ ổn thôi mà.Tháng 5 năm 2017, BoRam và SoYeon đã chấm dứt hợp đồng với MBK Entertainment. Với điều này, chúng ta có thể mong đợi tất cả các thành viên đoàn tụ lại không? Chúng tôi hy vọng như vậy!

Credits: Instagram của akp
Hyomin
Cre: T-ara World
Photo

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
05/03/2017
18 Photos - View album

- Mỗi lần bạn mỉm cười với một người, thì đó là một hành động của tình yêu, một món quà cho người đó và là một điều tốt đẹp - Mother Teresa

Post has attachment
T-ara HyoMin express her support for abandoned dogs


Showing her support for abandoned dogs, here is T-ara's HyoMin who expressed, "Make the abandoned dogs spend their winter #warmly! If you purchase #NoThank's 'Warmly' hoody and cap, 100% of the profits will be donated to the abandoned dogs protection group. We wish you give a warm helping hand for the abandoned dogs in this cold winter!! ♥@thankyou_store."

Along with that was her beautiful pictures which you can see below.
Photo
Photo
2017-01-22
2 Photos - View album

Post has attachment

T-ara's SoYeon is here to share her happiness!

Check out her latest Instagram updates below.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2017-01-21
5 Photos - View album

Post has attachment

Post has attachment

If given the chance to join T-ara's Qri and her friends, who would say no?

For now, we could only join them through the pictures.

Credits:
Qri's Instagram
14
Jan
2017
Next
This is the most recent post.
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2017-01-16
5 Photos - View album

Post has attachment
dễ thương từ JiYeon T-ara và EunJung


Đó là một ngày thứ bảy dễ thương với JiYeon T-ara và EunJung !

đáng yêu của họ dưới đây.

Credits:
Jiyeon và Eunjung Instagram
Wait while more posts are being loaded