Post has attachment
''ซี''ควง''เอมี่''แจ้งหมั้น8แต่ง 28มิถุนายนนี้ ..ซดน้ำผึ้งที่ยุโรป

เตรียมการงานแต่งมานาน ล่าสุดคู่หวานแห่งปีว่าที่เจ้าบ่าว"ซี"ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์และว่าที่เจ้าสาวคนสวย"เอมี่"กลิ่นประทุม ที่ในวันนี้(2 เมษายน 2557) ทั้งคู่ต่างเกี่ยวก้อยมาแถลงข่าวงานแต่ง ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศว่าจะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน ที่วังจักรพงษ์ 

ส่วนวันฉลองแต่งนั้นมีขึ้นในวันที่ 28มิถุนายน ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี แต่พอถามถึงสินสอด ทองหมั้นเรือนหอ ทั้งคู่อุบเงียบ แง้มแพลนฮันนีมูนยุโรป โวงานคืบ 60เปอร์เซนต์ และยังไม่ปั้มทายาทหรอกจร้า

สยามดารารอเฮด้วย 

ที่มา : http://www.siamdara.com/hotnews/140402_23519.html

Post has attachment
ซี เอมี่ แถลงข่าวงานแต่ง เผยฤกษ์แต่งงาน 8 มิถุนายน 2557

คู่รักหวานเว่อร์ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม หลังจากเตรียมงานแต่งงานมานาน และเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ซี เอมี่ ก็ได้ควงกันไปจัดพรีเวดดิ้งปาร์ตี้กับเพื่อนๆเรียบร้อยแล้ว

ล่าสุด (2 เมษายน 2557) ซี่ เอมี่ ได้นัดพี่สื่อมวลชนมาร่วมงานแถลงข่าวงานแต่งงาน ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยทั้งคู่เผยว่า จะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่วังจักรพงษ์ และฉลองมงคลสมรสนั้นมีขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นและเรือนหอ ซี่ เอมี่ ขออุบไว้

ทั้งนี้ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนว่า "เห็นเราสองคนมาตั้งแต่เริ่มแรก ตั้งแต่ยังไม่คบกันเลย อิอิ ... ขอบคุณพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนทุกคนนะคะ ที่น่ารักกับเราเสมอ ขอบคุณที่มากันในวันนี้นะคะ... วันนี้รู้สึกดีมากๆวันนึงเลยค่ะ #presscon #AmyCWedding" , "ขอบพระคุณพี่ๆน้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านนะครับ ที่ให้เกียรติสละเวลามาร่วมยินดีให้ผมกับคุณเอมี่ในวันนี้ครับ #รู้จักกันนาน #แถลงงานแต่งงาน"

ที่มา : http://board.postjung.com/757336.html

Post has attachment
"ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" แถลงข่าวจูงมือเข้าประตูวิวาห์

เมื่อวันที่ 2 เมษายน "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ตั้งโต๊ะแถลงข่าวต่อสื่อมวลชน เตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่อย่างเป็นทางการ หลังจากที่อุบเงียบเพื่อเตรียมความพร้อมมานานเกือบ 1ปี โดยกำหนดพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่จะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่วังจักรพงษ์ และมีงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี โดยขอเวลา 2 ปีถึงค่อยมีลูก

ที่มา : http://www.matichon.co.th/news_detail.php?newsid=1396436316&grpid&catid=08&subcatid=0801

Post has attachment
"ซี - เอมี่" ควงคู่แถลงฤกษ์วิวาห์ ชื่นมื่น

หลังบ่มเพาะความรักมานานกว่า 8 ปี คู่รักสุดหวาน "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" วันนี้ (1 เมษายน 2557 ) เวลา 10.00 น. ทั้งคู่ก็ควงคู่กันมาบอกข่าวดีว่า ตอนนี้ได้ฤกษ์วิวาห์เรียบร้อยแล้ว โดยตั้งโต๊ะแถลงข่าวที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ ท่ามกลางความยินดีของกองทัพสื่อมวลชน

ซึ่งทั้งคู่เผยว่าจะจัดงานหมั้นและมีพิธีรดน้ำสังข์ พร้อมทั้งจดทะเบียนสมรสในวันที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่วังจักรพงษ์ และจะ มีพิธีฉลองวิวาห์ที่โรงแรมพลาซา แอทธินี่ ในวันที่ 28 มิถุนายน โดยตอนนี้เตรียมงานไปแล้วกว่า 60 เปอร์เซนต์ 

โดยทั้งคู่ยังเล่าย้อนถึงบรรยากาศปาร์ตี้พรีเวดดิ้งที่ขนทัพเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงกว่า 70 คนไปร่วมยินดีไกลถึงจังหวัดภูเก็ตเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาให้ฟังว่าทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและอบอุ่นสุดๆ และหนุ่มซียังให้คำสัญญากับคุณพ่อของสาวเอมมี่ว่าจะดูแลเธอให้ดีที่สุดเท่าที่คนๆ นึงจะทำได้

หลังแต่งงานทั้งคู่เตรียมย้ายไปอยู่เรือนหอย่านลำลูกกา ส่วนแพลนฮันนีมูนที่คาดว่าจะบินไปหวานเว่อร์กันถึงยุโรปนั้นยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอน เพราะขอเคลียร์งานที่เมืองไทยให้เรียบร้อยก่อน.-ไนน์เอ็นเตอร์เทน

ที่มา : http://mcot-web.mcot.net/9ent/site/view/id/533b84c4be04700a768b4599#.Uzvvj6joR1c

Post has attachment
ซี เอมี่ เปิดโต๊ะแถลง งานแต่ง 28 มิ.ย.2557 สื่อร่วมทำข่าว

เช้านี้ สำหรับ คู่รักคู่หวาน ซี-ศิวัฒน์ กับ เอมี่ กลิ่นประทุม ได้จัดแถลงข่าวเรื่องงานแต่ง ซึ่งเมื่อเสาร์ที่ผ่านมาเพิ่งจัด ปาร์ตี้ฉลองสละโสด กับเหล่าเพื่อนดารากันไป โดยวันที่ 2 เม.ย. 2557 ได้เรียนเชิญพี่ๆสื่อมวลชนมาร่วมงานแถลงข่าวพิธีมงคลสมรส ณ ห้อง The Conservatory โรงแรมสวิสโฮเต็ล ปาร์คนายเลิศ ถ.วิทยุ ซึ่งงานแต่งจะจัดขึ้นในวันที่ 28 มิ.ย. 2557 นี้เราเลยมีภาพบรรยากาศในงานแถลงข่าวมาให้รับชมกัน

ที่มา : http://home.truelife.com/detail/3098598/hilight/ซี-เอมี่-เปิดโต๊ะแถลง-งานแต่ง-28-มิย2557-สื่อร่วมทำข่าว#sthash.xcCcekzo.dpuf

Post has attachment
'ซี-ศิวัฒน์'ควง'เอมี่'แถลงกำหนดวันวิวาห์

2เม.ย.2557"ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" ควงหวานใจ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ได้จัดการแถลงข่าวต่อสื่อมวลชนเกี่ยวกับกำหนดการและวันแต่งงานของทั้งคู่พร้อมทั้งตอบข้อซักถามต่างๆจากสื่อมวลชน ที่ โรงแรมปาร์คนายเลิศ 

ที่มา : http://www.komchadluek.net/detail/20140402/182163.html#.UzvvZqjoR1c

Post has attachment
"ซี-เอมี่" ควงแขนแถลงข่าวลั่นระฆังวิวาห์ 8 มิ.ย. นี้

"ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่มประทุม" แถลงข่าวพิธีหมั้นและจดทะเบียนวันที่ 8 มิ.ย. 57 ก่อนจัดพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 28 มิ.ย. นี้ อุบเรื่องสินสอดแจงสมฐานะ คาดฮันนี่มูนทัวว์ยุโรป เผยยังไม่พร้อมมีทายาท
คบหาดูใจกันมานานกว่า 10 ปีเลยทีเดียว สำหรับพระเอกหนุ่มจากวิกหมอชิตอย่าง "ซี-ศิวัฒน์ โชติชัยชรินทร์" และนางเอกสาวร่วมช่องอย่าง "เอมี่ กลิ่นประทุม" ล่าสุดทั้งคู่ก็ควงแขนออกมาแถลงข่าวดีกับสื่อมวลชนถึงความคืบหน้าเรื่องงานแต่งงาน โดยทั้งคู่เผยให้ทราบว่า จะทำพิธีหมั้นพร้อมจดทะเบียนสมรสในวันที่ 8 มิ.ย. นี้ ที่วังจักรพงศ์ ก่อนจะมีพิธีฉลองมงคลสมรสในวันที่ 28 มิ.ย. นี้ ที่โรงแรมพลาซ่าแอทธินี่ ส่วนเรื่องของสินสอดทองหมั้นนั้นทั้งคู่ขออุบตัวเลขไว้เป็นความลับ โดยระบุเพียงแค่ว่ามอบให้สมฐานะ เพราะทางครอบครัวฝ่ายหญิงไม่ได้เรียกร้องอะไรมากมาย แค่ขอให้ดูแลสาวเอมี่ให้ดีที่สุดเท่านั้นเอง 

พร้อมกันนี้ทั้งคู่ยังเผยแพลนฮันนี่มูนในครั้งนี้ด้วยว่า มีแพลนจะควงแขนไปสวีทหวานกันที่ยุโรป เพราะเป็นประเทศที่ฝ่ายหญิงอยากไปมากที่สุด ส่วนเรื่องทายาทนั้นทั้งคู่ก็บอกว่ายังไม่พร้อมที่จะมีทายาทในตอนนี้ ขอเวลาอีกสักประมาณ 2 ปีก่อน เพราะกลัวไม่มีเวลาไปพักผ่อด้วยกัน

ที่มา : http://news.springnewstv.tv/45889/ซี-เอมี่-ควงแขนแถลงข่าวลั่นระฆังวิวาห์-8-มิ-ย-นี้

Post has attachment
ซี เอมี่ แถลงแต่งงาน 8 มิ.ย.57

ซี เอมี่ เผยฤกษ์หมั้น 8 มิถุนายน 2557 แต่งงาน 28 มิถุนายน 2557 คู่รักหวานเว่อร์ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม หลังจากเตรียมงานแต่งงานมานาน และเมื่อวันที่ 28 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา ซี เอมี่ ก็ได้ควงกันไปจัดพรีเวดดิ้งปาร์ตี้กับเพื่อนๆเรียบร้อยแล้ว ล่าสุด (2 เมษายน 2557) ซี่ เอมี่ ได้นัดพี่สื่อมวลชนมาร่วมงานแถลงข่าวงานแต่งงาน ณ โรงแรมปาร์คนายเลิศ โดยทั้งคู่เผยว่า จะมีพิธีหมั้นวันที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่วังจักรพงษ์ และฉลองมงคลสมรสนั้นมีขึ้นในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ที่โรงแรมพลาซ่า แอทธินี ส่วนเรื่องสินสอดทองหมั้นและเรือนหอ ซี่ เอมี่ ขออุบไว้ ทั้งนี้ ซี ศิวัฒน์ และ เอมี่ กลิ่นประทุม ก็ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อขอบคุณพี่ๆสื่อมวลชนว่า "เห็นเราสองคนมาตั้งแต่เริ่มแรก ตั้งแต่ยังไม่คบกันเลย อิอิ ... ขอบคุณพี่ๆน้องๆสื่อมวลชนทุกคนนะคะ ที่น่ารักกับเราเสมอ ขอบคุณที่มากันในวันนี้นะคะ... วันนี้รู้สึกดีมากๆวันนึงเลยค่ะ #presscon #AmyCWedding" , "ขอบพระคุณพี่ๆน้องๆ สื่อมวลชนทุกท่านนะครับ ที่ให้เกียรติสละเวลามาร่วมยินดีให้ผมกับคุณเอมี่ในวันนี้ครับ #รู้จักกันนาน #แถลงงานแต่งงาน"

ที่มา : http://entertain.bugaboo.tv/watch/113985/ซี_เอมี่_แถลงแต่งงาน_28_มิ.ย.57.html#sthash.BlbdaBJF.dpuf

Post has attachment
ซี เอมี่ แถลงข่าวงานแต่ง เผยฤกษ์แต่งงาน 8 มิถุนายน 2557

ซี เอมี่ แถลงข่าวงานแต่ง เผยฤกษ์แต่งงาน จดทะเบียนสมรส 8 มิถุนายน 2557 ฉลองวิวาห์ 28 มิถุนายน 2557 เตรียมงานเสร็จแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

หลังจากคบหาดูใจ ปลูกต้นรักกันมานานกว่า 8 ปี คู่รักมาราธอน ซี เอมี่ ก็ได้ฤกษ์แต่งงานแล้วจ้า โดยเมื่อช่วงเช้าวันนี้ (2 เมษายน 2557) ซี ศิวัฒน์ ว่าที่เจ้าบ่าวสุดหล่อ ก็ควง เอมี่ กลิ่นประทุม ว่าที่เจ้าสาวคนสวย มาแถลงข่าวเกี่ยวกับงานแต่งงาน ซี เอมี่ ที่โรงแรมปาร์คนายเลิศ ท่ามกลางทัพสื่อมวลชนที่มาร่วมยินดีกับทั้งคู่

ทั้งนี้ ซี เอมี่ ได้เผยว่า จะมีพิธีหมั้นและรดน้ำสังข์ พร้อมจดทะเบียนสมรสในวันที่ 8 มิถุนายน 2557 ที่วังจักรพงษ์ และจะมีพิธีฉลองวิวาห์ในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 ณ โรงแรมพลาซา แอทธินี โดยตอนนี้มีการเตรียมงานไปแล้วกว่า 60 เปอร์เซ็นต์

สำหรับแพลนหลังแต่งงาน ซี เอมี่ จะย้ายไปอยู่ที่เรือนหอย่านลำลูกกา ส่วนเรื่องฮันนีมูนที่คาดว่าจะไปสวีทกันที่ยุโรปนั้น ยังไม่มีกำหนดการที่แน่นอน เพราะขอเคลียร์งานที่เมืองไทยให้เรียบร้อยก่อน

นอกจากนี้ ซี เอมี่ ยังได้เผยถึงบรรยากาศงานพรีเวดดิ้งปาร์ตี้ ซึ่งทั้งคู่ได้ขนทัพเพื่อนสนิทในวงการบันเทิงกว่า 70 คนไปร่วมเฮฮากันที่ จ.ภูเก็ต เมื่อช่วงสุดสัปดาห์ที่ผ่านมาด้วยว่า ทั้งสนุกสุดเหวี่ยงและอบอุ่นสุด ๆ อีกทั้งหนุ่มซียังได้ให้คำสัญญากับคุณพ่อของสาวเอมี่ด้วยว่า จะดูแลเธอให้ดีที่สุดเท่าที่คนคนหนึ่งจะทำได้

ที่มา : http://www.toptenthailand.com/news/detail/20140402155345924

Post has attachment
ซี-เอมี่ ประกาศฤกษ์ แต่งงาน 8 มิถุนายนนี้

เตรียมจูงมือเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคู่แล้ว สำหรับคู่ของสองพระนางร่วมช่อง "ซี ศิวัฒน์" และ "เอมี่ กลิ่นประทุม" ซึ่งเมื่อช่วงเช้าของวันนี้ (2 เม.ย.) ทั้งคู่ได้นัดสื่อมวลชนตั้งโต๊ะแถลงข่าวถึงฤกษ์วันสำคัญอย่างเป็นทางการ หลังจากที่อุบเงียบเพื่อเตรียมความพร้อมมานานเกือบ 1ปี โดยกำหนดพิธีมงคลสมรสของทั้งคู่นั้นจะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ ที่ 8 มิถุนายน 2557 ก่อนจะจัดงานฉลองมงคลสมรสอีกครั้งในวันที่ 28 มิถุนายน 2557 เป็นลำดับต่อไป...

ที่มา : http://news.sanook.com/1548272/ซี-เอมี่-ประกาศฤกษ์-แต่งงาน-8-มิถุนายนนี้/
Wait while more posts are being loaded