Post is pinned.Post has attachment
☯☯☯ Là công ty hàng đầu về cung cấp, thiết kế, thi công hồ cá Koi. Ra đời năm 2007, trải qua 10 năm nghiên cứu và phát triển, với thương hiệu KingKoi, chúng tôi đã thi công hơn 100 hồ cá Koi lớn nhỏ trên cả nước. Ngoài ra, chúng tôi cũng là đơn vị nhập khẩu, phân phối cá, thiết bị cá Koi từ Nhật Bản có lượng tiêu thụ mạnh toàn quốc.

☯☯☯ #KingKoi sở hữu đội ngũ thợ có chuyên môn cao, tay nghề và kỹ thuật lâu năm. Không chỉ giỏi tay nghề về cảnh quan sân vườn, mà còn có kỹ thuật về nuôi cá, thi công hồ cá. Chúng tôi sở hữu các phòng chuyên môn chuyên nghiệp như : Hồ dưỡng cá, phòng nghiên cứu vi sinh, phòng vật tư hồ cá, phòng thi công, phòng thiết kế, phòng kinh doanh.

☯☯☯ Chúng tôi luôn lấy việc đảm bảo các yếu tố về phong thuỷ, thẩm mỹ cho hồ Koi là tiêu chí thành công. Bạn sẽ không phải lo về chất lượng nước như độ trong, độ PH và các mầm bệnh trong môi trường nước hồ Koi nhà bạn,…Đảm bảo hồ cá Koi nhà bạn sẽ hoạt động và vận hành tốt nhất theo tiêu chuẩn kỹ thuật của Nhật Bản.


#hocakoi

Post has attachment
Thiết kế, thi công hồ cá koi mini trong nhà, ngoài trời, sân thượng

✦✦✦ Với những khu vực có diện tích hạn chế hoặc nhiều người muốn thi công xây dựng một hồ cá koi nhưng lại ở những khu chung cư, căn hộ thì lựa chọn để xây dựng #hocakoimini hay #hocakoisanthuong, #hocakoitrongnha trở nên sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

✦✦✦ Vậy thi công hồ cá koi mini, ngoài trời, sân thượng có những ưu nhược điểm gì? Cần lưu ý những điểm nào, hãy cùng đọc bài viết sau để hiểu rõ hơn cũng như xem những dịch vụ mà #kingkoi áp dụng cho các khách hàng khi ký hợp đồng xây #hocachepkoi tại chúng tôi.

Post has attachment
Hướng dẫn cách nuôi cá koi khoa học nhất
1 Hồ cá koi và thiết kế hồ
2 Các vấn đề về nước trong hồ cá
3 Chọn giống cá để nuôi
4 Cách nuôi cá koi: Thức ăn cho cá
5 Bệnh ở cá Koi và cách hạn chế bệnh
5.1 Nguyên nhân gây bệnh
5.2 Cách hạn chế bệnh ở cá koi
---------------------
Tất cả các ý trên sẽ được giải thích chi tiết trong bài viết dưới đây.

Post has attachment
Đơn vị thiết kế thi công hồ cá koi chuyên nghiệp

▬★▬Từ những lưu ý trong bài viết, trước khi thiết kế Hồ cá chép koi thì KingKoi tự hào là một trong những đơn vị thiết kế và thi công hồ cá chép koi đẹp hàng đầu Việt Nam.

▬★▬Với hơn 100 công trình lớn nhỏ trong quá trình hoạt động, với quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp cùng đội ngũ thiết kế, xây dựng dày dặn kinh nghiệm chắc chắn sẽ đưa ra cho bạn một phương án thiết kế thi cong be ca koi Nhat ngoài trời, trong nhà đẹp, ưng ý và phù hợp nhất xứng đáng với đồng tiền mà chi ra.
#thiconghocakoi, #thietkehocakoi

Post has attachment
Thi công hồ cá koi chuyên nghiệp toàn quốc, hà nội, hồ chí minh, đà nẵng... với giá hấp dẫn, tư vấn nhiệt tình, đội ngũ thi công kinh nghiệm lâu năm trong các công trình về sân vườn tiểu cảnh

Post has attachment
Tổng hợp các ảnh công trình mà thịnh vượng Garden đã thi công trong suốt quá trình hoạt động cũng như những kiến thức về hồ cá koi được tích lũy trong hơn 10 năm trong nghề

Post has attachment
Bookmark những bài viết hay về hồ cá koi

Post has attachment
TRang Facebook của Thịnh Vượng Garden. Liên hệ thiết kế, thi công hồ cá koi trong nhà, ngoài trời

Post has attachment

Cộng đồng hồ cá koi Việt Nam
Wait while more posts are being loaded