Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Theo truyền thống người Việt Nam thì vào những ngày cuối năm mọi người đều dọn dẹp nhà cửa ngăn nắp sạch sẽ để đón một năm mới với nhiều may mắn và tài lộc. Một trong những không gian được quan tâm nhất đó chính là không gian bếp, do với thiết kế hiện đại ngày nay không gian bếp thường được gắn liền với không gian phòng khách.
Trong không gian phòng bếp với điểm nhấn chính là chiếc tủ bếp và chiếc bàn ăn đẹp, chiếc tủ bếp hiện đại tiên nghi, đa năng sẽ giúp cho căn phòng bếp sạch sẽ và gọn gàng hơn rất nhiều. Vừa có khả năng chứa nguyên liệu thực phẩm vừa có thể chứa những phụ kiện làm bếp hiệu quả. Chiếc tủ bếp bạn nên chọn chất liệu tốt do không gian bếp thường xuyên tiếp xúc với nước, trong không gian bếp thông thường bạn nên chọn chiếc tủ bếp có khả năng chống ẩm và chống mối mọt cao sẽ có tuổi tho cao hơn. Với tuổi thọ thấp bạn sẽ phải thay thế mà thay thế rất mất thời gian và công sức. Bạn có thể lựa chọn tủ bếp gỗ xoan đào với chất liệu gỗ tự nhiên cùng công nghệ sử lý gỗ hiện đại sẽ cho bạn thời gian sử dụng lâu dài hơn.

Đối với những căn phòng bếp hẹp thì chúng ta rất khó có thể chọn được mẫu bàn ăn đẹp thích hợp mà ko gặp khó khăn gì. Vì vậy những chiếc bàn ăn nhỏ gọn là sự lựa chọn của hầu hết các gia đình có diện tích phòng bếp hẹp. Chúng mang lại cho không gian sự gọn gàng đồng thời tạo cảm giác thoáng đãng hơn. Đặc biệt đối với những mẫu này thì chúng ta có thể thiết kế thêm những ngăn kéo chứa đồ rất tiện dụng và đơn giản. Những chiếc bàn ăn đặt trong căn phòng hẹp rất là bất tiện cho việc đi lại sinh hoạt trong không gian bếp.

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded