Post has attachment
Bạn đang cần tìm gia sư tiếng anh dạy kèm tại nhà ở TPHCM. Bạn đang cần tìm giáo viên bản xứ dạy kèm tiếng anh tại nhà TPHCM? Bạn muốn nâng cao khả năng anh văn của mình tuy nhiên, bạn không có nhiều thời gian để theo học các lớp học tập trung. Càng không muốn học online vì khả năng tiếp thu, tương tác với giáo viên rất thấp. Chúng ta cần phải học nhanh, học đúng nhu cầu sử dụng.

https://www.linkedin.com/pulse/giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh-tai-nha-tphcm-tri-viet/

Post has attachment

Post has attachment
Bạn đang cần tìm cô giáo dạy kèm tại nhà? Bạn chưa biết lựa chọn giáo viên hay gia sư tại nhà để dạy kèm cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1? Bạn muốn tìm giáo viên luyện thi đại học tại nhà cho con/em? Bạn không có nhiều thời gian để có thể dạy trẻ và trông trẻ trong khi công việc của bạn chiếm quá nhiều thời gian... Vậy đâu là giải pháp giúp bạn giải quyết những vấn đề đau đầu ở trên..

https://www.linkedin.com/pulse/dich-vu-gia-su-tai-nha-uy-tin-tphcm-trung-tam-gia-su-tri-viet/

Post has attachment
Có phải bạn đang cần tìm dịch vụ gia sư tại nhà ở TPHCM? Có phải bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm tại nhà để cải thiện tình trạng học tập hiện tại của con/em. Hay chỉ đơn giản là bạn đang cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng anh để cải thiện tình trạng tiếng anh nhằm phục vụ sở thích đi du lịch của bạn….

https://medium.com/@adtrungtamgiasu/dich-vu-gia-su-day-kem-tai-nha-o-tphcm-84562fe923b8

Post has attachment
Hình thang trong hình học Euclide là một tứ giác lồi có hai cạnh song song. Hai cạnh song song này được gọi là các cạnh đáy của hình thang. Các cạnh còn lại gọi là các cạnh bên.

https://giasutriviet.edu.vn/hinh-thang.html

Post has attachment
Có phải bạn đang cần tìm gia sư lớp 1 tại nhà TPHCM? Bạn cần tìm cô giáo dạy kèm lớp 1 dạy kèm tại nhà TPHCM? Trung Tâm Gia Sư Trí Việt với hơn 7 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tìm gia sư tại nhà dành cho PHỤ HUYNH.
https://medium.com/@adtrungtamgiasu/gia-su-lop-1-f183b31155cc

Post has attachment
Dịch vụ gia sư tại nhà Trí Việt.
LIÊN HỆ NGAY.. GIA SƯ DẠY KÈM TRÍ VIỆT
Photo

Post has attachment
Các em mới là người phải đối diện với nhiều áp lực hơn cả. Vì đây là một bước ngoặt vô cùng quan trọng và là giai đoạn chuyển đổi lớn trong cuộc đời học sinh. Vào lớp 6, môi trường học thay đổi, tâm sinh lý các em cũng dần thay đổi, các em phải làm quen với nhiều môn học khó hơn, đối diện với nhiều thay đổi như kiến thức, phương pháp học,…điều này đã gây không ít khó khăn cho các em trong quá trình học tập. Thông cảm và thấu hiểu điều đó, gia sư lớp 6 sẽ giúp các em vững vàng vượt qua giai đoạn khó khăn này để tiếp tục tự tin phát triển trên con đường học tập và cuộc sống.

Nguồn: https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-lop-6.html
Photo

Post has attachment
Trung tâm gia sư Trí Việt cung cấp dịch vụ gia sư luyện thi vào lớp 10 môn tiếng anh. Chúng tôi với đội ngũ gia sư dạy kèm tại nhà giỏi nhiều năm giảng dạy (Miễn Phí dạy thử 3b, Cam kết tiến bộ trong 10 buổi). Đăng ký tìm gia sư dạy kèm tại thông tin sau:
https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-luyen-thi-vao-lop-10-mon-tieng-anh.html
Photo

Post has attachment
Đang tìm kiếm gia sư dạy kèm lớp 1 tại nhà khu vực TPHCM (cô giáo dạy kèm lớp 1/ sinh viên dạy kèm lớp 1).
Phương pháp dạy kèm cho trẻ chuẩn bị vào lớp 1 – Cách dạy kèm (con/ học sinh) học lớp 1.
Lo lắng về tâm lý của con em trước khi vào lớp 1?
Mong muốn con/em của mình có kiến thức cơ bản để vào lớp 1, không bỡ ngỡ.
Phụ huynh không có thời gian để tự dạy kèm con/em học lớp 1, cần tìm gia sư lớp 1 vừa học vừa chơi cùng bé.
Hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Trí Việt. Tại đây, bạn sẽ tìm được gia sư dạy kèm dạy kèm lớp 1 tại nhà (cô giáo dạy kèm lớp 1/ sinh viên dạy kèm lớp 1) cho con/em mình. Chúng tôi cam kết sẽ có đội ngũ giáo viên (cô giáo dạy kèm tại nhà) mang lại chất lượng giảng dạy tốt nhất cho con em bạn. Sẽ trang bị đầy đủ kiến thức, hành trang cũng như luyện tập cho bé cách tự tin, không bỡ ngỡ khi bắt đầu làm quen với Môi Trường Lạ Lẫm – Bước vào lớp 1.
NGuồn: https://giasutriviet.edu.vn/gia-su-lop-1.html
Photo
Wait while more posts are being loaded