Post has attachment

Post has attachment
คลิปล่าสุดของ "เนลสัน" ฝรั่งสุดฮาที่โชว์ร้องเพลงคืนความสุข

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
กินมื้อเที่ยงที่เหมืองลาบู.mp4: http://youtu.be/m47WrYGNJLc

Post has attachment
หมิง ร้อยเสียง ในรายการตุ๊กกี้ โคตรเหมือน: http://youtu.be/dSnGVOASkCQ

Post has attachment
ชีวิตของหนุ่มไร้บ้านที่หาคู่นอนสับเปลี่ยนได้ทุกคืน

Post has shared content
การฟอกเงินในประเทศไทย
- คนไทยที่ดีทั้งหมด กรุณาจำไว้และประเมินดูว่าทำไม คุณหญิงพจมาน ได้พยายาม ที่จะสงบสติอารมณ์พวกแก๊งเสื้อแดงที่ไม่มีความสุข, ไม่ได้รับความยุติธรรมกับนิรโทษกรรม 
- คุณหญิงพจมาน คุณรู้มั้ยว่า ลูกชายสุดที่รักของคุณได้บอกกับประชาชนว่า แม่ของเขา, คุณ, คุณหญิงพจมาน เป็นเจ้าของโรงพยาบาลสุขุมวิท ที่ถนนสุขุมวิทใกล้กับเอกมัย, หรือมันอาจจะเป็นแค่ข่าวลือเท่านั้น. ถ้าไม่มีชื่อแม่ของเขาในบัญชีรายชื่อของผู้ถือหุ้น... ดังนั้น ใครคือตัวแทนของแม่ของเขา ??
- ทุกคน กรุณา สืบหาว่าทำไม โรงพยาบาลใหญ่แห่งหนึ่งสามารถเทคโอเวอร์ 34 โรงพยาบาล และสร้างสายงานเครือข่ายใหญ่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯและทั่วประเทศไทย ถ้าเรื่องนี้อาจจะไม่จริง, นายโอ๊ค ได้อาจจะบอกในระหว่างที่กำลังเมาเหล้าหรือเมายาเสพติดอย่างหนัก
- ผมเชื่ออย่างหนักแน่นว่า โรงพยาบาลใหญ่แห่งหนึ่ง ไม่สามารถจ่ายเงินเพื่อเทคโอเวอร์ หรือร่วมลงทุนกับอีก 34 โรงพยาบาลได้ 
เวลานี้ ฮา..ฮา.. เงินของใคร ?? หรือเงินของประเทศกับเส้นทางที่ไม่โปร่งใส, ไม่สะอาด โดยผู้ชาย, ผู้หญิง ที่ได้ทุจริตคอร์รัปชั่นประเทศชาติ และใช้ชื่อของตัวแทน.....
ทักษิณ หรือคนเลว อาจจะมีตัวแทนที่ซื้อโรงพยาบาลจำนวนมาก และให่ชื่อของโรงพยาบาล เหมือนกับ เซนต์ของคาทอลิค
- เวลานี้ เรารู้ว่า รัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุขได้ประกาศว่า โรงพยาบาลเอกชนสามารถลงทุนในโรงพยาบาลรัฐบาลได้
- โอ้, คนเลวชั่วร้ายจะกินรวบประเทศไทย และความต้องการขั้นพื้นฐานของการดูแลสุขภาพของประชากรไทยด้วย
นี่คือ เส้นทางหนึ่งของการฟอกเงินในประเทศไทย หรือการซื้อทรัพย์สินที่ดิน
- การฟอกเงินไปต่างประเทศ ได้ส่งผ่านไปโดยกระเป๋าเดินทางโดยไม่มีการตรวจสอบ, ตู้คอนเทนเนอร์ โดยสายการบิน และได้ฝากเงินไว้ในธนาคารต่างประเทศ, สวิตเซอร์อลนด์ และทุกประเทศ
ทำไม นางยิ่งลักษณ์ ได้เดินทางไปต่างประเทศบ่อยๆ ?
ทำไม พล.ต.อ.เพรียวพันธุ์ ได้เป็นรองประธานของสายการบินไทยหรือสายการบินไทยระหว่างประเทศ ?
ทำไม โรงพยาบาลเอกชนสามารถลงทุนในโรงพยาลรัฐบาลในประเทศไทยได้ ?
- งบประมาณของการบริหารจัดการน้ำ เพื่อป้องกันน้ำท่วม 370,000 ล้านบาท แต่ไม่สำเร็จ เพราะได้มีน้ำท่วมมากไปทั่วประเทศไทย โดยการบริหารจัดการที่ผิดพลาดของน้ำและเงิน
- งบประมาณของรถไฟความเร็วสูงเป็นเงิน 2.2 ล้านล้านบาท แต่รถไฟเหล่านี้ไม่สามารถเชื่อมต่อกับต่างประเทศได้ ผลประโยชน์ของครอบครัวที่เลวชั่วร้ายนี้, รถไฟ ถึงเชียงใหม่ที่พวกเขาได้เกิด และหัวหิน เนื่องมาจากทรัพย์สินที่ดินของยิ่งลักษณ์และเพื่อนชายของเธอ นายเศรษฐา ทวีสิน
ระยะทางที่สั้นที่สุดของรถไฟความเร็วสูง ที่ควรจะบันทึกไว้ในกินเนสส์บุ๊ค
- งบประมาณทั้งสองนี้ จะอยู่ในมือของคนเลวชั่วร้าย
For example; รัฐบาลชุดนี้สั่งปลด ผอ.องค์การเภสัชกรรม คนที่ผลักดันให้คนไทยได้เข้าถึงยาราคาถูก ีคนที่ผลักดันให้คนได้ผ่าตัดต้อกระจกฟรีที่ ร.พ. บ้านแพ้วเป็นแห่งแรก เพราะท่านเป็นก้างขวางคอคนในตระกูลเลว ชินวัตร ที่เป็นเจ้าของธุรกิจ ร.พ .เอกชนพวกมันที่ตั้งใจจะหากินกับคนป่วย มันถึงได้แกล้ง ทำให้คนดีๆไม่มีที่ยืน
Photo

Post has shared content
วันนี้เรามาคุยเรื่องพลังงานกันนะครับพี่น้อง....(สานต่ออุดมการณ์ของคุณอา สุทิน)....

มีพี่น้องท่านใดบ้างที่จะรู้ความโกงของระบอบทักษิณในเรื่องพลังงานบ้าง..เพราะพวกมันปิดบังพวกเรามาตลอดอภิมหาโกงร่วมมือกันเขมือบประเทศไทย(รัฐบาล+ปตท.+ทุนต่างชาติ)ซึ่งมีข้อมูลทั้งจากผู้เชี่ยวชาญต่างชาติและคนไทยว่าประเทศไทยมีพลังงานน้ำมันและแก๊สมหาศาลเป็นอันดับที่24 ของโลก..ชนะกลุ่มประเทศโอเปกถึง 6ประเทศ...มีการส่งน้ำมันไปขายต่างประเทศมหาศาลให้สัมปทานต่างชาติมโหฬารไปแล้วถึง 21แปลงต่อครั้ง..แต่ละครั้งได้ค่าสัมปทานไม่เกิน15%(ไม่มีประเทศไหนในโลกที่โง่ขนาดนั้น)ระยะเวลาสัมปทานแต่ละแปลง 30 ปี.ผู้เชี่ยวชาญที่มีการสำรวจแล้วพบว่าแผ่นดินอีสานที่เดียวมีน้ำมันกว่า100,000ตร.กม.ครอบคลุมทุกจังหวัดปริมาณน้ำมันระดับความสูงกว่า 2,000ม.(เปรียบเทียบน้ำมันดิบใต้ดินที่มีประมาณความสูงความจุ)ขณะนี้ต่างชาติได้ระดมขนน้ำมันออกต่างประเทศวันละมหาศาลแต่คนไทยไม่ได้อะไรเลย(ยังไม่รวมถึงท้องทะเลอีกมหาศาลที่ต่างชาติได้สัมปทานไป).. ประชาชนคนไทยต้องซื้อน้ำมันในราคาที่แพงติดอันดับต้นๆของโลก...ที่ผมนำเรียนมาคร่าวๆก็อยากให้พี่น้องทุกท่านต้องตื่นรู้ได้แล้วทรัพยากรน้ำมันมันต้องเป็นของประชาชน.ทุกท่านต้องร่วมมือร่วมทุนจัดการกันต่อไปมันจะเลี้ยงตัวท่านเอง...คนไทยที่รักชาติอย่างแท้จริงอย่าเชื่อรัฐบาล+ปตท.+กลุ่มทุนชั่วที่มันร่วมมือกันปกปิดข้อมูลว่าประเทศไทยมีน้ำมันน้อยไม่เพียงพอในเชิงพานิชย์แท้จริงน้ำมันที่มันอ้างว่าซื้อจากตะวันออกกลางหรือที่ไหนๆแท้จริงมันก็น้ำมันที่ขุดขึ้นมาจากแผ่นดินไทยนี้เอง(บ่อใหญ่ที่สุดในภาคอีสานของไทยครอบคลุมมุกดาหาร+นครพนม+หนองคายและอีกหลายจังหวัด)..

แล้วขอต่อข้อมูลเรื่องแก๊สอีกนิดนะครับว่าประเทศของเรามีพลังงานประเภทแก๊สมหาศาลต้นทุนการนำแก๊สขึ้นมาใช้ไม่เกิน2บาทต่อลิตรครับ.แต่ขบวนการโกงชาติมันปั้นข้อมูลว่ามีน้อยต้องซื้อจากต่างชาติโดยเฉพาะพม่าไทยซื้อลิตรละ10บาทมาบรรจุถังขายคนไทยลิตรละ 20 บาท ขณะนี้ขึ้นไปอีก6 บาทแล้ว ต่อไปถังขนาดครอบครัว 15 กก.จะตกถังละประมาณ400บาทต้นทุนจริงๆ30บาทครับแล้วทำไมจึงผลักดันราคากันขนาดนั้นเพราะมันเอาแก๊สราคาต้นทุนไปให้อุตสาหกรรมปิโตรเคมีซึ่งเป็นบริษัทลูกของปตท.ใช้ในราคาต้นทุนแล้วผลักภาระมาให้คนไทยใช้แก๊สราคาแพงเพื่อให้มองว่าที่ราคาแพงเพราะแก๊สมีน้อยซึ่งผู้เชี่ยวชาญบอกว่าแก๊ส+น้ำมันไทยใช้ไปอีก 1,000 ปีก็ยังไม่หมด ขบวนการชั่วมันแปรรูป ปตท.จากของรัฐ100%ไปเป็นรัฐวิสาหกิจที่ต้องแบ่งปันผลประโยชน์ให้กับเอกชนถึง49%บางปีมีผลประกอบการกำไรกว่า200,000ล้านเป็นของเอกชนเท่าไรครับแทนที่จะเป็นของรัฐ 100 % และขณะนี้มี"กองทัพประชาชนและเครือข่ายปฏิรูปพลังงาน"กำลังฟ้องร้องเอาปตท.กลับคืนมาเป็นของคนไทยให้จงได้

น้ำมันต้องเป็นราคาที่ประชาชนต้องได้ประโยชน์จริงขอให้พี่น้องได้ศึกษาข้อมูลการแปรรูป ปตท.ที่อ้างว่าเพิ่มทุนให้สามารถเป็นบริษัทที่สู้กับต่างชาติได้ที่แท้ก็รัฐบาลชั่วทักษิณนั่นเองที่แปรรูปพวกมันร่ำรวยกันมหาศาลแต่ประชาชนแทบล้มประดาตายของแพงจนประชาชนแทบไม่มีกำลังซื้อ ผมขอบอกว่าตื่นเถิดครับ ขอแรงพวกท่านบ้างให้ร่วมกันสนับสนุนกลุ่มคนไทยที่รักชาติและรักบ้านเมืองอย่างแท้จริงท่านจะสร้างคุณให้แก่แผ่นดินนี้อย่างมหาศาลครับ.....
Photo
Wait while more posts are being loaded