Post has attachment
Sáng 23/3, khá nhiều sao Việt đã có mặt để tiễn đưa ca sĩ, nhạc sĩ Trần Lập về nơi an nghỉ cuối cùng.

Ngày 17/ 3/2016, Trần Lập trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, sau gần 5 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư quái ác. Dù có sự chuẩn bị tinh thần từ trước nhưng gia đình và bạn bè của Trần Lập vẫn không khỏi bàng hoàng và vô cùng đau xót.

Sáng sớm 23/3, lễ viếng, lễ truy điệu Trần Lập được tổ chức tại Nhà tang lễ Bộ Quốc Phòng – Số 5 Trần Thánh Tông, Hà Nội. Rất nhiều bạn bè cũng như khán giả đã tới nói lời tiễn biệt cuối cùng với tượng đài Rock Việt. Vậy là hành trình ở cõi tạm của Trần Lập đã kết thúc. Anh bắt đầu một chuyến đi dài trên một con đường mới. Những giọt nước mắt đã không thể ngăn nổi trong giờ phút tiễn đưa Trần Lập.

http://www.cuocsongviet.info/cap-nhat-sao-viet-nghen-ngao-dua-tien-nguoi-chien-binh-tran-lap.html

Post has attachment
Đúng 3h, lễ hạ huyệt diễn ra
Gia đình, bạn bè đã cùng đọc lời kinh cầu nguyện cho Trần Lập được yên nghỉ.
Có nhiều nhóm người hâm mộ, người dân tới Công viên nghĩa trang Thiên Đức với mong muốn vào tiễn đưa Trần Lập. Tuy nhiên, ban tổ chức đã phải ngưng tiếp thêm người để có thể thực hiện những công việc cuối cùng cho anh một cách chu toàn nhất. Nghệ sĩ Trần Nhượng, trưởng ban lễ tang chia sẻ: "Trần Lập chắc chắn đã an lòng đi về nơi cuối cùng khi chứng kiến người thân và bạn bè, người yêu nhạc cậu ấy đã có mặt tới giờ phút cuối cùng".

http://www.cuocsongviet.info/quan-tai-nhac-si-ca-si-tran-lap-duoc-ha.html

Post has attachment
Trưa ngày 17/3, ca sĩ – nhạc sĩ Trần Lập đã trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, sau gần 5 tháng chống chọi với bệnh ung thư quái ác. Dù tin tức Trần Lập mắc căn bệnh hiểm nghèo này đã được anh chia sẻ với khán giả nhưng khi anh ra đi, tất cả đều không khỏi bàng hoàng.

Trước đó, anh vẫn luôn lạc quan với nụ cười trên môi khi xuất hiện trên Facebook, xuất hiện tại liveshow cuối cùng của cuộc đời. Nụ cười, giọng hát ấm của anh vẫn còn đang truyền lửa cho hàng triệu người theo dõi thì anh đột ngột rời xa cõi tạm. Hành trình ngắn ngủi trong vài tháng chiến đấu với ung thư, Trần Lập đáng lẽ là người cần được truyền lửa thì anh lại truyền lửa cho tất cả mọi người.

http://www.cuocsongviet.info/cap-nhat-vo-tran-lap-khoc-ngat-trong-tang-le-cua-chong.html

Post has attachment
Sau lễ viếng đầy nước mắt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, Hà Nội, thủ lĩnh Bức Tường được đưa về Nghĩa trang Công viên Thiên Đức, Phú Thọ để chuẩn bị cho lễ an táng lúc 15h.

http://www.cuocsongviet.info/linh-cuu-tran-lap-ve-den-nghia-trang-phu-tho.html

Post has attachment

Post has attachment
Buổi sinh nhật được tổ chức ngay bên vỉa hè của một quán cà phê, giản dị với một chiếc bánh gato, hoa tươi, cùng các thành viên nhóm Bức Tường và một vài người bạn. Trần Lập ngồi xe lăn, gương mặt hốc hác và sức khỏe yếu đi rất nhiều vì vừa trải qua đợt xạ trị.

Nhưng trong ánh mắt cương nghị và những câu chuyện luôn là thái độ lạc quan với nụ cười nở trên môi. Chưa từng một ngày là lính, chỉ là con của lính, nhưng Trần Lập đã sống và chiến đấu với bệnh tật cho đến khi trút hơi thở cuối cùng.


http://www.cuocsongviet.info/viet-cho-tran-lap-chiec-la-bang-da-lia-canh.html

Post has attachment
Sáng 23/3, Tuấn Em – giang hồ ở Phú Quốc sử dụng súng của một cựu sĩ quan công an để bắn chết người, bị TAND Kiên Giang đưa ra xét xử lưu động cùng 7 người liên quan.

Bị cáo đầu vụ là Đỗ Thanh Sơn (còn gọi là Tuấn Em, 33 tuổi, ngụ Phú Quốc) bị truy tố 4 tội là Giết người, Giao cấu với trẻ em, Tàng trữ trái phép chất ma túy và Tàng trữ, sử dụng trái phép vũ khí quân dụng. Nguyễn Trọng Nghĩa (19 tuổi, ngụ huyện An Minh) bị truy tố tội Giết người.
Wait while more posts are being loaded