Post has attachment

Post has attachment
Sau cái màn kiểu “vô ý” của hắn, mặt Y Hạ lộ rõ sự bất ngờ. Mấy ngày chung nhà với Người đàn ông ít nói, lúc nào cũng tỏ vẻ lạnh lùng, không cảm xúc này. Cô cứ tưởng hắn là “cái xác biết đi”, ấy thế mà hôm nay lại biết đùa kiểu ăn miếng trả miếng thế này.

Thấy Y Hạ mở to mắt ngây người ra sau hành động vừa rồi của mình, hắn ngại ngùng, rửa tay rồi nhanh chóng trở về phòng.

- Tôi mệt rồi, cô tự mà làm tiếp đi.

Lên đến tầng trên, hắn quay lại, mắt không nhìn Y Hạ mà nhìn bâng quơ đâu đó nhắc nhở cô:

- À, chốc nữa đừng để bọn trẻ lên tầng. đừng quấy rầy tôi!

30 phút sau, đám trẻ bên cô nhi viện đến, vừa trông thấy Y Hạ, đứa nào cũng tranh nhau ùa vào ôm lấy cô như những đứa con lâu ngày được gặp lại mẹ mình vậy. Cô nở nụ cười tươi đầy ấm áp, dang rộng hai tay đón nhận, ôm lấy chúng vào lòng. Tuy tuổi cô chưa đủ để làm một người mẹ hoàn hảo, nhưng tình yêu thương, sự chăm sóc và cả tấm lòng của cô đối với những đứa trẻ ở cô nhi viện này còn hơn cả bố mẹ ruột của chúng gấp nhiều lần.

Với Y Hạ, cô sớm đã không còn bất kỳ người thân nào trên đời, trong thế giới rộng lớn có đến hàng tỷ người này, cô thật quá cô đơn. Và Những đứa trẻ ở cô nhi viện cũng là những người cô đơn như cô vậy. Những người cô đơn, tìm nhau, che chở, sẻ chia hơi ấm cho nhau, cùng nhau xua đi cảm giác trống trãi, cô độc có phải tốt hơn không. Vì thế, mấy mươi đứa trẻ ở đây đều là người nhà của cô, là những đứa em, những đứa con, là người mà cô yêu thương nhất.

>>> Mời bạn đọc tiếp tại: http://readzo.com/posts/33009-khong-the-yeuaanh-chuong-4-tiec-sinh-nhat-cua-alli-p2.htm

Post has attachment
Diêp Phàm ngã người dựa vào lưng ghế sofa, bắt chéo chân, khoanh tay trước ngực. thế ngồi như chủ nhà, nhìn thẳng vào Y Hạ nghiêm mặt cất lời đề nghị:

- Xin lỗi vì sẽ làm phiền cô trong thời gian tới. Dù tôi chỉ ở đây trong thời gian ngắn nhưng tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu chúng viết một bản hợp đồng để đảm bảo quyền lợi của 2 bên.

- Hợp đồng !?

- Phải, Hợp đồng.

- Anh muốn thỏa thuận về điều gì?

- Thứ nhất, tôi biết đây là nhà cô nhưng từ giây phút này rở đi tôi sẽ thuê lại toàn bộ. Tôi là chủ nhà, cô ở lại đây như lớp vỏ bọc bảo vệ sự an toàn của tôi.

- Thứ hai, tôi không thích nói ồn ào, nên không có việc gì thì phiền cô giữ yên lặng tuyệt đối. Tôi cũng không thích nói nhiều, Nên nếu không có việc thì đừng tùy tiện nói chuyện với tôi, tôi không trả lời đâu

>>> Mời bạn đọc tiếp tại: http://readzo.com/posts/32750-khong-the-yeu-anh-chuong-3-hop-dong-thue-nha.htm

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded