Post has attachment
[Share] 4000 Essential English Words - 4000 từ vựng thông dụng
Tài liệu của trung tâm tiếng anh MS HOA

4000 Essential English Words gồm 6 cuốn. Mỗi cuốn trình bày khoảng 700 từ vựng. Mỗi từ vựng được tình bày trong ngữ cảnh bằng các ví dụ rất dễ hiểu.

Bên cạnh đó, ứng với mỗi cuốn sẽ có một phần nghe vô cùng thú vị giúp các bạn có thể ghi nhớ các từ vựng này dễ dàng hơn. Các bạn cũng có thể dễ dàng tìm hiểu các kênh Youtube chia sẻ về các bài nghe của bộ sách tuyệt vời này để cải thiện học tập nhé.

➡ Link tải trọn bộ.

Post has attachment
Thư bố gửi con gái vừa tốt nghiệp Havard: Thành công chỉ đến khi con làm người tốt

Bằng chất giọng ấm áp và truyền cảm, Ian Nicholson đọc bức thư ông viết cho con gái yêu vừa tốt nghiệp đại học Havard danh tiếng. Ngắn gọn nhưng truyền tải đầy đủ ý nghĩa luôn là phong cách yêu thích của người Mỹ. Bức thư mở đầu bằng việc gợi lại niềm hạnh phúc mà cô gái nhỏ mang đến cho gia đình khi em ra đời. Từ nụ cười tỏa nắng đến những điều tuyệt vời em đã làm trong cả tuổi thơ, tất cả đều mang đến niềm hạnh phúc cho bố mẹ.

mọi người ơi có ai có cuốn (nghệ thuật tiếp thị từ a đến z ) commend cho em hỏi tý ạ

Post has attachment

Post has attachment
Hồng Lâu Mộng có phải chỉ đơn giản là tiểu thuyết ái tình kể chuyện tình cảm nam nữ?

Ngay trong phần mở đầu, Tào Tuyết Cần đã nói rõ ý nghĩa của Hồng Lâu Mộng: Đời người chẳng qua chỉ là một trường mộng ảo, nhân sinh vô thường mà lại ngắn ngủi trong chốn hồng trần, thế gian chỉ là nơi quán trọ, đừng dính mắc vào đó mà bi luỵ cả một đời.

Post has attachment
Anh chị em đọc qua Hồng Lâu Mộng + Tam Quốc Diễn Nghĩa + Tây Du Ký + Thủy Hử (Tứ đại tuyệt tác của văn học trung quốc) chưa ạ ?
Nếu chưa thì mình xin chia sẻ cho ace nào quan tâm (sách đẹp + ko phiền
nhiễu bởi quảng cáo):
Link 1: Hồng Lâu Mộng
https://play.google.com/store/apps/details?id=honglaumongfull.honglaumong.sachhay
Link 2: Tam Quốc Diễn Nghĩa
https://play.google.com/store/apps/details?id=tamquocdiennghiafull.sachhay
Link 3: Thủy Hử
https://play.google.com/store/apps/details?id=thuyhufull.thuyhu.sachhay
Link 4: Tây Du Ký
https://play.google.com/store/apps/details?id=taydukyfull.tayduky.sachhay #sach #hay

Post has attachment
My newest novel, SCIENCE FICTION! Now available direct from my website! As well as all the links where it is available:


Recombinant Love
Recombinant Love
kannemeinel.com

Post has attachment
Vì theo đuổi thần tượng mà bị bạn trai đá, buồn lòng cô gái ấy đi uống rượu và nhọ thay sáng hôm sau thức dậy thì thấy mình nằm trên giường của ai đó, bên cạnh còn có người nào nữa
Cuộc sống đảo lộn rồi....
Một bộ cực hay nha, đọc đi các bạn

Post has attachment
#Cập_Nhật_FULL
Thần Ma Thiên Tôn - Cửu Đương Gia

Nhân vật chính là Lý Phong, một bác sĩ chuyên khoa tim mạch bị xuyên việt ngoài ý muốn đến một thế giới khác. Linh hồn của hắn nhập vào xác của Ninh Tiểu Xuyên, cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra mang thai tật không thể tu luyện Huyền Khí Võ Đạo, bị mọi người đặt cho biệt danh là Ninh bệnh lao.

Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn đã tự chữa khỏi bệnh, bắt đầu tu luyện Huyền Khí Võ Đạo. Tuy nhiên, trong Hầu Phủ lại có người muốn giết hắn vì không muốn hắn trở thành người thừa kế Hầu Phủ, bất đắc dĩ, hắn đành phải ẩn giấu việc mình có thể tu luyện được Huyền Khí Võ Đạo.

Đối mặt với nhiều nan đề không đủ khả năng giải quyết, hắn chỉ có thể tìm ra một lối thoát duy nhất, đó là tăng cường thực lực. Để bảo vệ tính mạng, bảo vệ người thân, giữ trọn lời hứa, trả thù,… Hắn chỉ có thể trở thành kẻ mạnh nhất, tiêu diệt những kẻ là địch ở ngoài sáng hoặc trong bóng tối. Để làm được điều này, hắn chỉ có thể gia nhập… Thiên Đế Học Cung.

Trên chặng đường trở thành cường giả, Ninh Tiểu Xuyên sẽ gặp được những trải nghiệm gì!?

Mời các bạn đón đọc Thần Ma Thiên Tôn của tác giả Cửu Đương Gia.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded