CỒN THẠCH TỪ MỘT Ý TƯỞNG AN TOÀN …
Nếu đặt một cấu hỏi với các bà nội trợ và với các thực khách về độ an toàn giữa bếp cồn khô và bếp gas mini, nhiều người đều sẽ công nhận bếp cồn khô an toàn hơn.
Đã từng xảy ra rất nhiều vụ cháy nổ bếp gas mini. Bởi thế, vẫn thường thấy cảnh các bà, các chị, thậm chí cả đấng mày râu nhăn nhó, lấy tay che mặt hay đứng ra xa mỗi khi nhân viên nhà hàng mang bếp gas mini đặt lên bàn và đánh lửa. Cứ nghĩ đến chuyện ngọn lửa bất thần phụt ra từ chiếc bình gas han gỉ là các bà nội trợ và thực khách thấy hãi, ăn mất cả ngon.

Trong khi đó, bếp cồn khô không dùng gas nên khắc phục triệt để nhược điểm này. Ngọn lửa của bếp cồn khô nằm sâu bên dưới bếp. Người sử dụng sẽ không còn phải lo ngại tình trạng lửa hắt vào mặt, khói bốc lên cay mắt cũng như những nguy cơ về cháy nổ như khi sử dụng những loại bếp gas mini mà chúng ta vẫn thường sử dụng. Vì vậy, sử dụng bếp cồn khô hiện đang là lựa chọn thông minh của nhiều hộ gia đình vì tính tiện dụng và an toàn cao của nó. 
Nguyên liệu để sử dụng cho các bếp cồn khô chính là cồn khô. Cồn khô thực chất là cồn nước. Người ta sử dụng công nghệ lấy hết nước đi và cô đặc lại thành bánh. Nguyên liệu chính để sản xuất cồn khô là cồn enthanol, đây là nguyên liệu sạch, thân thiện với môi trường, thường được trộn lẫn với xăng, là dung môi trong nước hoa, sơn, cồn thuốc… Sản phẩm của quá trình đốt cháy cồn khô không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của người sử dụng. Khi cháy, loại nhiên liệu này không sinh ra khói, không gây mùi, không gây nổ và không làm cay mắt. Đặc biệt, chúng có thể dễ vận chuyển, nên rất thích hợp cho việc mang đi du lịch, cắm trại, nấu nướng ngoài trời…
Trên thị trường, cồn khô được đóng thành từng gói nilon 300g, 500g hoặc 1kg. Tuy nhiên, không nên ham rẻ mà mua loại cồn vuông vì theo những người bán hàng, loại cồn này hao tốn hơn, sinh nhiệt ít hơn. Đặc điểm chung của loại cồn được bán tại các phố trên là đều được đóng gói trong một lớp nilon, không có nhãn mác, xuất xứ rõ ràng. Theo kinh nghiệm của những người sử dụng, sử dụng loại cồn có nhãn mác ít tốn hơn, lửa xanh hơn.
Hiện nay cùng với cồn ethanol, một số người dùng cồn công nghiệp để chế cồn khô. Loại cồn khô làm từ cồn công nghiệp có thể tạo ra mùi khét, làm nhiều người khó chịu, nhất là khi đang ăn uống, nhưng mức độ độc hại không lớn.
Nhiều người còn nghi ngờ, những nguyên phụ liệu được cho thêm vào trong quá trình sản xuất cồn khô có thể không an toàn, sinh ra những chất độc hại khi đốt cháy. Tuy nhiên, điều được hầu hết nhà khoa học mà chúng tôi tìm hỏi đều khẳng định: cồn khô ít độc hại và an toàn hơn các loại nhiên liệu: gas, xăng, dầu
ĐẾN NGUỒN NĂNG LƯỢNG XANH, VÌ MỘT CUỐC SỐNG LÀNH MẠNH
Nhận thấy cồn khô là một sản phẩm năng lượng an toàn, không độc hại khi cháy, không sản sinh chất độc sau cháy, giá thành rẻ, dễ dàng vận chuyển, sạch với môi trường và có tính tiện dụng cao, chúng tôi đã đưa ra thị trường loại cồn khô cao cấp – cồn thạch – với những tiện ích:
- Tuyệt đối không cay mắt.
- Không khói, không mùi khét.
- Không có cặn.
- Thời gian cháy dài 50phút/125gr – gấp 2 lần cồn thường.
- Lửa xanh, nhiệt trị cao tương đương gas – gấp 3 lần cồn thường.
- Không mất công tiếp cồn, không cần về sinh bếp.
- Hiệu quả kinh tế gấp 3 lần cồn khô thông thường.
Chi tiết sản phẩm: 
- Định lượng: 125gr/cốc. 
- Màu sắc: Trắng, Hồng, Xanh.
- Nhiệt trị: 750 Kcal/cốc.
- Thời gian cháy: 40 - 54 phút/cốc.
- Mùi: Thơm đặc trưng của mật mía, hương liệu 
- Hàm lượng cặn: 0%
- Định hình cháy: Không tan khi cháy.
Với những tiện ích nêu trên, chúng tôi tin tưởng sản phẩm cồn thạch sẽ được khách hàng lựa chọn như một sản phẩm năng lượng thay thế hoàn hảo bởi đặc tính an toàn, rẻ, thân thiện với môi trường. Tất cả các sản phẩm đều được hệ thống KCS tự động phân tích hàm lương ethanol tối thiểu để đảm bảo tính an toàn, ổn định của sản phẩm.
Với tiêu chí “Cồn thạch – Năng Lượng Xanh, Cuộc Sống Lành!” chúng tôi mong muốn mạng lại cho khách hàng sự hài lòng trong phong cách phục vụ, an toàn và tiện lợi khi sử dụng.
Chi nhánh Công ty TNHH XNK Vĩnh Thái 
Địa chỉ: 173/D2 Điện Biên Phủ -F.21 - Q. Bình Thạnh - TP. Hồ Chí Minh 
VPGD: 83/15/8 Đường Phạm Văn Bạch - F25 -Q. Tân Bình - TP. Hồ Chí Minh 
Tel: 08.38.153.778 Fax: 08.38.153.118 
Hotline: Mr Trường: 090.650.9427 
Website: http://conthach.net  
Email: conthachvinhthai@gmail.com
Xin chân thành cám ơn!
Hân hạnh được phục vụ khách hàng.
Wait while more posts are being loaded