Post is pinned.
Cộng đồng này sẽ là nơi mà những người xem nhau như những người bạn. Khi bạn tham gia vào cộng đồng này thì các bạn hãy theo dõi tất cả mọi người. Việc này sẽ tạo ra hiệu ứng chúng ta có thể thương tác với nhau ở mọi nơi chứ không chỉ trên cộng đồng này.
=====================================================
Tôi sẽ chia sẻ thêm các bạn về internet marketing ở trên room nay. Ở hiện tại tôi đang tập trung chạy 1 dự án nên tôi chia sẻ đến các bạn ở trong tương lại.
Hãy xem chúng ta là một gia đình, hãy đối xử với người khác với cách mà bạn muốn được đối xử.
=====================================================
HÃY CHO ĐI 1 BẠN SẼ NHẬN LẠI 10 !
==> ĐÂY LÀ QUY LUẬT CUỘC SỐNG.

Khi nói chuyện với người Nhật, đặc biệt là giới trẻ Nhật Bản, chúng ta không những phải học cách nói chuyện thông thường của giới trẻ Nhật Bản mà chúng ta còn phải học thêm cách nói vắn tắt của họ nữa.

Vì vậy, hôm nay các bạn cùng trung tâm tiếng Nhật Kosei học ngay cách nói vắn tắt này của giới trẻ Nhật Bản nhé.
#duhocnhatban #duhocnhatbankosei #duhocsinhnhatban #thongtinduhocnhat #dulichnhatban #nhatngukosei #trungtamtiengnhat #hoctiengnhat #tiengnhatgiaotiep

Post has attachment
NHỮNG BỘ PHIM THÚ VỊ DÀNH CHO TÍN ĐỒ ẨM THỰC NHẬT BẢN
...............................................
ẩm thực Nhật Bản là một hương vị rất riêng không những hương sắc mà vô cùng tuyệt mỹ, với chủ đề ẩm thực dành riêng cho các mọt phim là tín đồ của ẩm thực hôm nay Nhật ngữ Kosei sẽ giới thiệu tới mọi người top 5 bộ phim kinh điển nhất. Rất nhiều bộ phim thú vị sẽ được chúng mình giới thiệu tại đây. Cùng xem phim và học tiếng Nhật nào...
#nhatngukosei #hoctiengnhat #duhocnhatban #hoctiengnhatquaphim
Wait while more posts are being loaded