Post is pinned.Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
On July 8th was the 25th annual Beaz comp, day 1. Here is the women's division, was an awesome day. I came in second :)
I am making a documentary of Women in skateboarding, sharing my story and other women too. These snippets of the comps are like teasers

Post has shared content
[link]
FPTSHOP] SAMSUNG THU CŨ-ĐỔI MỚI-LÊN ĐỜI S8/S8 PLUS

TIẾT KIỆM ĐẾN 9 TRIỆU ĐỒNG

Lên Đời Thôi : https://goo.gl/qijHY5

Photo

Post has shared content
Nằm trong khu đô thị mới, liền kề phú mỹ hưng, mặt tiền đường Đào Sư Tích và Lê Văn Lương. Có thể nói dự án Phúc Sơn Riverside (đất nền KDC Đào Sư Tích) có vị trí đắc địa trong khu vực.

Đây là một trong số ít những dự án sổ đỏ của khu vực nhà bè, các dự án liền kề như Làng Đại Học, Tân An Huy - Trần Thái, Thái Sơn Bộ Quốc Phòng, Sadeco phước kiểng.

Xây dựng : Trong dự án KDC Đào Sư Tích Phước Kiển Nhà Bè thì được phép xây dựng tự do. Ưu điểm là có thể xây theo ý thích, theo nhu cầu ở của gia đình. Nhược điểm là về lâu dài thì xây dựng như vậy sẽ không đồng bộ, mất bớt giá trị.

Hạ tầng : Khu quy hoạch đầu đủ, đường đã trải nhựa toàn bộ.

An ninh : Tình hình an ninh ổn định.

Giá cả : Thị trường bất động sản đang rất tốt, giá cả KDC Đào Sư Tích đang là tốt nhất khu vực. Đây là thời điểm tốt để đầu tư mua cho mình một lô đất giá tốt, yên tâm về mặt pháp lý trong khu dân cư Đào Sư Tích.

Quy mô: 200 nền đất với diện tích đa dạng 5x16m, 6x18m, 8x24m...Thanh toán 50% ký HĐMB, 6 tháng sau có sổ. Ngân hàng hỗ trợ vay đến 70%.

Tiềm năng phát triển : Nằm trong hướng phát triển về khu nam của thành phố vì vậy tập trung dân cư đông là điều tất yếu. Tương lai, đường Lê Văn Lương sẽ mở rộng 40m, là tuyến đường huyết mạch để vào trung tâm thành phố lúc đó đường vào khu dân cư Đào Sư Tích sẽ rộng mở và nhiều cơ hội để kinh doanh, buôn bán.

Post has shared content
Xây dựng theo quy chuẩn khu dân cư, xây dựng tự do, tiện làm nhà ở, nhà cho thuê, văn phòng công ty,...
I. TIỀM NĂNG BẤT ĐỘNG SẢN ĐẤT NỀN NHÀ BÈ

Cùng với quận 2, quận 7, quận 9 và huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè được đánh giá là một trong những khu vực có nhiều tiềm năng phát triển. Trong tương lai vùng đất này sẽ là khu đô thị lớn nằm ở cửa ngõ phía Nam thành phố.

Huyện Nhà Bè rất gần trung tâm Tp.HCM, giao thông khá tiện lợi về thành phố, từ Nhà Bè về thành phố có hai ngả chính, một là đường Huỳnh Tấn Phát về ngay trung tâm, hai là hướng Lê Văn Lương và Nguyễn Hữu Thọ về quận 7. Với lợi thế giáp quận 7, nên Nhà Bè được hưởng lợi từ các dự án về cơ sở hạ tầng và khu đô thị Phú Mỹ Hưng mang lại. Ngoài ra, còn có các dự án cơ sở hạ tầng đang được triển khai như trục đường Bắc – Nam nối Nhà Bè với quận 7, quận 4, đường Nguyễn Lương Bằng nối Phú Mỹ Hưng với Nhà Bè và mở rộng tuyến đường Lê Văn Lương 40m.

Post has shared content
Tùy từng quốc gia mà có các phong tục, nét văn hóa ẩm thực khác nhau. Yếu tố ẩm thực rất quan trọng đối với đời sống tinh thần của mọi người. Và Việt Nam là dất nước mà có rất nhiều nét ẩm thực đa dạng và thú vị. Vậy 9 đặc trưng văn … Continue reading 9…
Đám cưới cô bạn thân tôi được tổ chức tại nhà hàng Vương Linh Ngọc thực sự đã để lại ấn tượng sâu sắc trong tôi và những người tham dự buổi hôn lễ. Một đám cưới thật nhiều cảm xúc, nhiều niềm vui,  đầy lãng mạn và ngọt ngào. Không giống với những nhà ……

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded