Post has attachment

Post has attachment
NHỮNG HÌNH ẢNH MỚI NHẤT VỀ XE HINO SERIES 700 FY
Xe tải hino 4 CHÂN FY là dòng sản phẩm mới nhất của Hino Việt Nam đây là dòng xe tải hạng nặng chất lượng cao của Hino với những ưu điểm vượt trội như: chất lượng, độ bền và độ tin cậy cao. Đây là sản phẩm rất được trông đợi đối với các bác tài trong bối cảnh tải trọng xe đang bị xiết chặt. Dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 6/2016 tại thị trường Việt Nam.
Dưới đây là một số hình ảnh mới nhất mà SAO BẮC vừa cập nhật được.
#Xetai #Hino #4chan #Saobac
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
12/05/2016
10 Photos - View album

Post has attachment
MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM GIA GIAO THÔNG CÙNG XE TẢI.

1. Không vi phạm vào điểm mù của xe tải
Xe tải có điểm mù ở cả 4 phía, đặc biệt ở phía trước bên phải xe. Rõ ràng là cách đơn giản để nhận biết điểm mù của xe tải là nhìn vào gương chiếu hậu của xe. Nếu bạn nhìn thấy tài xế trên gương, tức là bạn đang không ở trong vùng mù của xe. Tuy nhiên, lưu ý này chỉ áp dụng với xe máy khi đang vượt xe tải.

Với xe con, khu vực an toàn nhất khi lưu thông cùng xe tải là phía sau bên phải. Khu vực này cung cấp cho tài xế xe tải góc nhìn rộng nhất. Mặc dù nhiều xe tải cũng trang bị gương phụ để loại bỏ phần lớn điểm mù nhưng tốt nhất khi muốn vượt, lái xe con nên vượt dứt khoát và có báo hiệu từ xa.

2. Không đi song song với xe tải
Điểm mù quanh xe tải rất lớn. Việc lưu thông song song với xe tải khiến nguy cơ rơi vào điểm mù cao hơn rất nhiều. Ngoài ra, trong những tình huống bất ngờ như lật xe hay tai nạn, việc tránh vùng nguy hiểm do xe tải tạo ra rõ ràng là mất thời gian hơn rất nhiều so với xe con.

3. Không nên lái xe cắt mặt, bám đuôi.
Dù đây có vẻ là một lưu ý "cũ rích" nhưng vẫn chưa bao giờ là thừa. Xe tải nặng, dài và khó để gia tốc. Bạn không thể đòi hỏi những khối sắt nặng tới vài chục tấn dừng lại đột ngột như một chiếc xe con nặng chỉ hơn 1 tấn.

Một mẹo đơn giản để không cắt mặt xe tải: chỉ chuyển làn khi nhìn thấy kính chắn gió của xe tải trên gương chiếu hậu của mình.

4. Tránh vượt xe tải khi vào cua.
Cần phải nhắc lại là xe tải nặng nề và có nhiều vùng mù. Như hình minh họa phía trên, vùng mù của xe tải sẽ "gập" vào thân xe khi vào cua, đồng thời, vệt bánh sau sẽ ôm sát lề đường hơn nhiều so với vệt bánh trước. Do đó, việc vượt xe tải khi đang vào cua là điều cấm kỵ, dù là bên phải hay bên trái.

5. Không vi phạm vào vùng khí hút do xe tải tạo ra khi di chuyển
Tất cả phương tiện lưu thông trên đường thực tế là đang di chuyển trong một "bể" không khí khổng lồ - trái đất. Một chiếc xe tải hàng chục tấn, lưu thông với vận tốc 90 km/h và có tiết diện bề ngang rộng, có tác dụng như một mũi thuyền rẽ sóng trong "bể khí" này.

Lưu thông ngay phía sau đuôi xe tải ở vận tốc cao rồi chuyển làn sẽ làm cho xe con đối mặt với một dòng khí do xe tải "rẽ sóng". Trong những ngày gió lớn, dòng khí này hoàn toàn có thể làm cho những chiếc xe con loạng choạng tay lái. Điều tương tự cũng xảy ra khi lưu thông ngược chiều và quá sát một chiếc xe tải ở tốc độ cao.
Nguồn: Autopro

‪#laixeantoan ‬ ‪#‎hino‬ ‪#‎saobac‬
Photo
Photo
11/05/2016
2 Photos - View album

Post has attachment
http://sabaco.vn/dau-keo-hino-2-cau
Hino Sao Bắc đại lý 3S hàng đầu của Hino Việt Nam.
GIÁ CẢ HỢP LÝ - CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI - DỊCH VỤ CHUYÊN NGHIỆP.
#Hino #SABACO #xetai

Cho thuê phương tiện và vận chuyển hàng hoá nội địa

CHO THUÊ PHƯƠNG TIỆN 
- XE TẢI: 1T; 1,5T; 2,5T; 3,5T; 5T; 10T; 17T; 24T
- SÀ LAN: 300T; 450T; 500T; 750T; 850T; 1.200T; 1.800T; 2.500T
- TÀU BIỂN: 1.000DWT; 2.000DWT; 3.000DWT; 3.800DWT; 5.300DWT

Chuyên nghiệp: cho thuê xe tải, cho thuê tàu biển, cho thuê sà lan, vận tải biển, vận chuyển sà lan, vận tải thuỷ, vận chuyển gạo, vận chuyển đường, vận chuyển phân bón, vận chuyển tinh bột sắn, vận chuyển sắn lát, vận chuyển khoai mỳ, vận chuyển gỗ, vận chuyển thép tấm, vận chuyển cát, vận chuyển than, vận chuyển xi măng, vận chuyển clinker, vận chuyển quặng.

L/H BÁO GIÁ: 0903 494 911
CÔNG TY CP QUỐC TẾ HAEMAL
51A Nguyễn Tuyển, Quận 2, TPHCM
ĐT: (08) 3940 9275 – 3743 8065 – Fax: (08) 6280 7094

Cho thuê phương tiện và vận chuyển hàng hoá nội địa

- HÀNG BÁCH HOÁ: Đồ nhựa; đồ điện; đồ nội thất; giày dép; quần áo;…
- SẮT THÉP: thép xây dựng; thép hình; kết cấu thép; thép cuộn; thép tấm;…
- MÁY MÓC, THIẾT BỊ: Thiết bị công nghiệp; thiết bị nhà máy điện; nhà máy xi măng; …
- HÀNG NÔNG SẢN: Gạo; thức ăn gia súc; sắn lát; tinh bột; …
- HÀNG HOÁ KHÁC: Phân bón; xi măng; quặng; than; cát; đá; sỏi,…


Chuyên nghiệp: vận chuyển hàng hà nội; vận chuyển hàng móng cái; vận chuyển hàng miền trung; vận chuyển hàng miền tây; vận chuyển hàng cần thơ; vận chuyển hàng cà mau; vận chuyển hàng phú quốc; vận chuyển hàng sóc trăng; vận chuyển hàng bạc liêu; vận chuyển hàng phú yên; vận chuyển hàng đà nẵng; vận chuyển hàng vũng tàu; vận chuyển hàng đồng tháp; vận chuyển hàng an giang; vận chuyển hàng tây ninh; vận chuyển hàng lạng sơn; vận chuyển hàng hải phòng; vận chuyển hàng thanh hoá)

L/H BÁO GIÁ: 0913 847 911
CÔNG TY CP QUỐC TẾ HAEMAL
51A Nguyễn Tuyển, Quận 2, TPHCM
ĐT: (08) 3940 9275 – 3743 8065 – Fax: (08) 6280 7094
Wait while more posts are being loaded