Post has attachment
Một người nọ đứng dưới mái hiên trú mưa, nhìn thấy Quan Âm cầm ô đi ngang qua. Người nọ nói: “Quan Âm Bồ Tát, xin hãy phổ độ chúng sinh một chút, cho con đi nhờ một đoạn được không ạ?”.

Quan Âm nói: “Ta ở trong mưa, ngươi ở dưới mái hiên, mà mái hiên lại không mưa, ngươi không cần ta phải cứu độ”. Người nọ lập tức chạy vào màn mưa, đứng dưới mưa: “Hiện tại con cũng ở trong mưa rồi, có thể cho con đi nhờ không ạ?”.

Quan Âm nói: “Ngươi ở trong mưa, ta cũng ở trong mưa, ta không bị dính mưa, bởi vì có ô; ngươi bị dính mưa, bởi vì không có ô. Bởi vậy, không phải là ta đang cứu độ mình, mà là ô cứu độ ta. Ngươi muốn được cứu độ, không cần tìm ta, hãy đi tìm ô!”, dứt lời Quan Âm bèn rời đi.

Ngày hôm sau, người nọ lại gặp phải chuyện nan giải,bèn đến miếu cầu xin Quan Âm. Bước vào trong miếu, mới phát hiện có một người đang vái lạy Quan Âm, người đó giống Quan Âm như đúc.

Người nọ hỏi: “Bà là Quan Âm sao ạ?”.

Người kia trả lời: “Đúng vậy”.

Người nọ lại hỏi: “Vậy tại sao Quan Âm lại vái lạy chính mình?”.

Quan Âm cười nói: “Bởi vì ta cũng gặp chuyện khó khăn, nhưng ta biết, cầu xin người khác không bằng cầu xin chính mình”.
Photo

Post has attachment
Như Hảo 051 với thiết kế trang nhã, ngòi vàng, nói về độ thanh đậm thì cực đẹp khỏi phải bàn👍, bạn nào đi thi chữ đẹp thì lựa chọn 051 là OK lắm nhé 😊, nhìn nét chữ là mọi người biết rồi ạ 😉
PhotoPhotoPhoto
09/02/2018
3 Photos - View album

Post has attachment
Giấy hoa được thiết kế bằng giấy cao cấp, tôn lên nét chữ của mình, ko bị nhòe mực hay trôi, thiết kế cực xinh lung linh😜, mỗi mẫu e chỉ còn số lượng ít thoi, nhanh tay chọn lựa khách nhé 😉💖
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
09/02/2018
5 Photos - View album

Post has attachment
Như Hảo 008 cực dễ viết, thanh đậm đẹp, giá cực mềm👍...bút thật chữ thật khách nhé 😍
PhotoPhotoPhotoPhoto
09/02/2018
4 Photos - View album

Post has attachment
Như Hảo 041 ngòi vàng, mềm, êm, thanh đậm đẹp chất ngất luôn😁, đặc biệt mẫu mã thiết kế sang trọng...Có 3 màu xanh, đỏ, đen ✌️
PhotoPhotoPhoto
09/02/2018
3 Photos - View album

Post has attachment
Đừng ngại thay đổi,bạn có thể sẽ mất một cái gì đó tốt,nhưng bạn sẽ đạt được cái gì đó tốt hơn !!!
Bạn thành công hay thất bại,bạn đi trên con đường nào cũng vậy,sẽ có những người chỉ trích thậm chí bêu xấu.
Sẽ có những lời nói để ngăn cản bước tiến của bạn,nhưng hãy làm quen với điều ấy,hãy sống như bạn cảm thấy điều ấy là đúng.
Hãy là chính mình !
Tối có nghe một câu thế này:” Đời người là đấu tranh,là phấn đấu,ai nói gì mặc họ,ta đi theo con đường của ta.”
#Cây nhà em đang thay lá để đón một năm mới tươi trẻ tràn đần sức sống🍀🍀
Photo

Post has attachment
CON CÒN TIỀN DÙNG, MẸ YÊN TÂM NHÉ!
Hồi nhỏ, thích gì, muốn mua gì là đòi nằng nặc hoặc là khóc lóc, mè nheo. Lớn lên chút, học cấp 2 được mẹ cho tiền tự đi mua sách, mua đồ tiêu vặt, mua 10 nghìn thì nói 15 nghìn. Tiền còn lại cũng chẳng chịu để dành. Rồi mỗi ngày háo hức chờ mong đến Tết, có Tiền lì xì rồi thì nhất định là chỉ cho mẹ mượn, đòi lại cho bằng được. Lên cấp 3 vẫn vậy, mẹ vẫn nuôi mình ăn học mỗi ngày, tiền học thêm, tiền sách vở, quần áo,… đủ thứ trên đời.
Rồi vào đại học, xa nhà, tự quyết định vấn đề chi tiêu của bản thân. Mẹ vẫn vậy, cứ đầu mỗi tháng vẫn gửi tiền vào thẻ và kèm thêm câu “Ráng ăn uống đầy đủ, thiếu thì gọi về cho mẹ”. Mỗi lần nghe nói vậy, thương mẹ nhiều hơn, cũng buồn rất nhiều. Giờ đây, lúc đối mặt nhiều hơn với những khó khăn trong cuộc sống, lúc tự đi làm thêm kiếm được vài đồng lương, cũng là lúc biết được, mẹ cũng không dễ dàng gì để chăm lo cho mình đầy đủ suốt bao năm qua.
Giờ đây, muốn ăn gì cũng phải phân vân rất nhiều, muốn mua gì mình thích cũng ráng để dành, ráng đi làm mà mua cho được. Lúc nào cũng nói: “Con còn tiền dùng, mẹ yên tâm nhé!”. Mua gì về cho mẹ cũng giấu giá đi, hay mẹ có hỏi thì cũng chỉ trả lời “Con mua rẻ mà, hàng giảm giá đấy”. Đi làm, đi học xong chỉ mong có ngày nghỉ để về nhà. Thay đổi không phải để chứng tỏ điều gì, chỉ đơn giản là muốn mẹ an nhàn, bớt vất vả hơn. Chỉ vậy!
Trưởng thành đôi khi không có gì to tát, chỉ là khi ta nghĩ về gia đình nhiều hơn, là khi ta khát khao trở về nhà nhiều hơn và đôi khi trưởng thành chỉ đơn giản là khi ta nhận ra bố mẹ đã già đi biết nhường nào.
- Bu -
Photo

Post has attachment
🌼🌼Nhân dịp Tết âm lịch 2018 đang cận kề, Với mỗi đơn hàng Bảo Ngọc xin tặng 1 phong bao lì xì cho các khách iu đã và đang luôn ủng hộ quan tâm đến shop BN 🗂...tuy quà tặng ko mang giá trị vật chất cao nhưng với mỗi bao lì xì BN đều tuyển lựa về chất giấy tốt, nhiều mẫu mã đẹp từ xtin, cute đến sang trọng và mang đầy ý nghĩa, hy vọng 1 năm mới mang lại nhiều niềm vui, may mắn và hạnh phục tới mọi người nhé 🤗...nếu khách thấy mẫu mã đẹp và muốn đặt thêm thì ib e gửi mẫu qua, e gửi kèm theo đơn hàng của mình nhé 😊
PhotoPhotoPhoto
09/02/2018
3 Photos - View album

Post has attachment
Trạng Nguyên 034 nổi bật hình con mèo ngộ nghĩnh, đáng yêu😻...ngòi êm, tránh gây chảy mực hoặc lem mực không cần thiết, thanh đậm rõ ràng, bút dành cho đối với người mới luyện cũng như đang trong quá trình luyện chữ 🌹🌹
PhotoPhotoPhoto
09/02/2018
3 Photos - View album

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded