Post has attachment

Post has attachment
Chương trình nghệ thuật "Khát vọng của thiên nhiên" hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới 2017

Post has attachment

Post has attachment
Đường ống thoát nước gắn với bồn rửa bát thường bị tắc nghẽn do dầu mỡ và thức ăn lâu ngày đóng bám trên đường ống. Nếu bạn đã dùng đủ mọi cách để thông tắc bồn rửa bát nhưng không thể xử lý triệt để, hãy áp dụng cách xử lý tắc bồn rửa bát đơn giản sau đây, bạn sẽ cảm thấy bất ngờ và hối tiếc vì không biết sớm hơn. Thậm chí nhiều người đã phải “phát cuồng” với cách xử lý đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả này.
http://visinhxulynuocthai.com/phat-cuong-voi-cach-thong-tac-bon-rua-bat-sieu-nhanh.php
#thongtacbonruabat #cachxulytacbonruabat #moitruongdeal

Post has attachment
Trailer Ngày Môi trường thế giới năm 2017
Năm 2017, Chủ đề Ngày Môi trường thế giới là: “Sống hài hòa với thiên nhiên” nhằm kêu gọi, khuyến khích cộng đồng gắn bó hữu cơ với thiên nhiên, từ đó cảm nhận vẻ đẹp cũng như tầm quan trọng đối với cuộc sống; đồng thời chia sẻ, tiếp nối lời kêu gọi bảo vệ Trái đất, bảo vệ mối quan hệ hài hòa và bền vững giữa con người và thiên nhiên. Lễ phát động “Tháng hành động vì môi trường” hưởng ứng Ngày Môi trường thế giới được Bộ Tài nguyên và Môi trường, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam và Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu tổ chức vào tối ngày 04 tháng 6 tại thành phố Bà Rịa và được truyền hình trực tiếp trên VOVTV.

Post has attachment

Post has attachment
BỘ TN&MT: SẼ CÓ THÊM 1 LĨNH VỰC QUẢN LÝ
Ngày 11/10, tại Hà Nội, Bộ TN&MT đã tổ chức Hội thảo lấy ý kiến Dự thảo Nghị định sửa đổi Nghị định số 21/2013/NĐ-CP quy định chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức của Bộ TN&MT.
http://cetac.gov.vn/ban-tin-cetac/bo-tnmt-se-co-them-1-linh-vuc-quan-ly.html

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Sáng 22/8, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã công bố kết quả điều tra, đánh giá mức độ, phạm vi ô nhiễm môi trường biển do sự cố môi trường gây ra tại 4 tỉnh ven biển miền Trung.
http://cetac.gov.vn/thong-tin-moi-truong/ket-qua-danh-gia-hien-trang-moi-truong-bien-4-tinh-mien-trung.html
Wait while more posts are being loaded