Post has attachment
ĐÁ PHONG THUỶ THEO MỆNH
*
Theo phong thuỷ đá phong thuỷ theo mệnh được dùng trong thuật phong thuỷ để hổ trợ người dùng sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên nhất định, thông qua đó người sử dụng có thể sử dụng nguồn năng lượng thiên nhiên để hoá giải những nguồn năng lượng xấu, cũng như tránh nguồn năng lượng xấu tác động từ bên ngoài vào trong. Sau đây là một số phương pháp chúng tôi giới thiệu đến quí bạn đọc tham khảo:
Theo tài liệu nghiên cứu thạch đá trị liệu là phương pháp đã xuất hiện trên thế giới từ lâu, trị bệnh bằng đá xuất hiện từ những ngàn năm trước, những năm gần đây việc áp dụng thạch liệu vào chữa bệnh cho con người đựơc các nước như Hàn quốc, Nhật bản áp dụng rất nhiều. Phương pháp trị bệnh bằng đá hay “Thạch đá trị liệu” là một phương pháp trị bệnh được dùng rất lâu trong dân gian. Tại các nước có lịch sử lâu đời như Trung Hoa, Ấn Độ, Ai Cập, Brazil, Mexico… con người đã sớm biết dùng thạch đá để trị bệnh, tu thiền, an trấn phong thủy… Ngay từ thời Ai Cập Cổ, giới lãnh đạo và những pháp sư Ai Cập đã sớm biết có khả năng tồn chứa và phóng đại bất kì nguồn năng nào đưa vào cho chúng, bằng cơ thể, tinh thần, cảm xúc hay tâm linh… Người Trung Hoa thời xưa đã biết dùng thạch đá để bố trí phòng luyện công, luyện đan hay châm cứu, cắt lể… và thậm chí ngay tại Mexico, họ đã sớm biết dùng thạch đá như những linh phù hộ thân, điều trị đau nhức, nóng sốt,…
Cách sử dụng thạch đá thạch đá đóng nhiều vai trò trong các hình thức tôn giáo. Như trong kinh lăng nghiêm cũng có nhắc đến thất bảo: ngọc, xà cừ, mã não, trân châu,…là những ngọc quý hiếm trong đời, những người sở hữu được gọi là những người hữu phước.
Chúng cũng được ghi lại trong các Thánh kinh Công giáo, Do thái, Hồi giáo như Thập nhị thạch trong thánh kinh nói về 12 loại thạch làm nền cho nhà thờ mới ở Jerusalem. Một số khác được nhắc tới tượng trưng cho 12 vị Thánh sứ giả của Chúa như Jasper tượng trưng cho thánh Peter, Sapphire tượng trưng cho thánh Paul, Chalcedony tượng trưng cho thánh Andrew, Sardonyx tượng trưng cho thánh Jane, Sardius tượng trưng cho thánh Philips, Beryl tượng trưng cho thánh Thomas, Topaz tượng trưng cho thánh Mathew…
Như vậy, nguồn năng lượng của thạch đá người xưa đã sớm biết sử dụng chứ không phải đến bây giờ mới biết, tuy nhiên đối với việt nam đây là một điều hết sức xa lạ và chỉ có một số bộ phận tiếp xúc nhất là những người bệnh thì mới hiểu được chút xíu công dụng của nó là thế nào và số ít còn lại là những người nghiên cứu về thạch đá thì mới biết, nhưng trong số đó cũng khó có ai có am hiểu sâu sắc rộng rãi hết các tính năng của nguồn năng lượng này.
Ngọc bích phong thủy theo mệnh
_ Ngọc bích hay còn gọi là “Jade” ngọc thạch là loại ngọc có giá trị trong nhiều triều đại vương quyền ở Trung Hoa. Chúng được dùng làm những đồ trang sức, chung uống rượu, gối kê đầu nằm, ngọc ấn truyền thừa và thậm chí làm thành dạng mặt nạ, quan tài ướp xác, tẩm liệm cho người chết. Hình thức làm mặt nạ đeo cho người chết cũng được dùng tại các bộ tộc thời Azect ở Mexico, Brazil, Peru.
Ngọc bích từ xưa đến nay, được xem như một biểu tượng cho chân - thiện - mỹ. Trong cuộc sống, ngọc làm lễ vật tặng cho tặng người thân, cho người mình yêu, càng chứng tỏ sự trân trọng, cao quí và còn là cây cầu gắn kết thắt chặt tình thâm giao. Bởi thế người xưa có câu: “ Gia hữu ngọc tất hưng, Nhân hữu ngọc tất thanh ”. Đeo ngọc rất tốt cho vận khí, sức khỏe và tiền tài.
 Ngọc bích không những dùng để làm trang sức mà còn dùng trong phong thuỷ nhà cửa, dùng làm những vật phẩm tâm linh đem lại may mắn tài lộc cho người sử dụng.
 Ngọc bích thích hợp cho những người mệnh Mộc và Hoả, nhưng theo nghiên cứu gần đây cho thấy nó thích hợp cho với tất cả các mệnh vì nguồn năng lượng của ngọc là nguồn năng lượng của trái tim, sự mát mẻ, từ bi và bác ái, nguồn năng lượng rất nhẹ nhàng và dễ chịu, len lõi vào từng tế bào giúp cho người đeo cảm thấy sảng khoái, năng lượng dồi dào, sức khoẻ tốt.
 Ngoài ra những người bị bùa chú thư ếm dùng ngọc sẽ hoá giải được, ngược lại những người chơi bùa ngãi hay tâm ý không trong sạch đeo ngọc vào thì ngọc sẽ phải lập lại trật tự như ban đầu, những bùa chú thư ếm sẽ bị giải và người có tâm không trong sạch sẽ phải làm rõ vấn đề của các bên, nếu có sám hối thì cuộc đời sẽ từ từ trở nên bình yên và may mắn trở lại.
Thạch đá trị bệnh, đối với khoa học cũng không còn là mới. Họ có thể kết hợp với những công cụ kỹ thuật hiện đại dùng cho việc chẩn đoán, điều trị những chứng bệnh hiểm nghèo như ung thư, tim mạch… Dùng những tia lazer phóng ra từ những gốc thạch liệu như dùng năng lượng Emerald để điều trị các bệnh về da như chàm, mẩn ngứa, zona,..
Nói chung, phương pháp trị bệnh bằng đá đã có mặt trong lịch sử và không ngừng phát triển theo lịch sử và thời đại. Tùy theo trình độ phát triển của khối óc con người mà chúng phát triển.
_ Sapphire phong thủy theo mệnh
Chất lượng và giá trị của sapphire phụ thuộc vào tỷ trọng, màu sắc và độ quý hiếm, viên sapphire có tỷ trọng càng lớn càng có giá trị cao và quý hiếm.
Màu sắc và độ trong của sapphire rất quan trọng và ảnh hưởng đến giá cả của chúng. Sapphire ở các vùng khác nhau sẽ có màu sắc đậm nhạt khác nhau. Hiện nay, sapphire việt nam được xem là sapphire có màu xanh đẹp và giá trị. Màu cơ bản là màu xanh biển, rồi xanh xậm, ánh tía sẫm, hơi xanh lục cho tới ánh vàng nhạt.
Gía trị của sapphire được đánh giá về độ trong, đẹp, quý hiếm và độ bền chắc. Do đó, đối với những viên sapphire do dùng nhiệt và một số công thức hoá học để làm thành, mặc dù độ trong giống nhau, độ sáng và đẹp được mô phỏng theo tương tự và được liệt vào hàng đá quý thì giá trị của chúng cũng rẻ hơn so với viên sapphire thiên nhiên.
Sapphire phong thuỷ theo mệnh, sapphire phù hợp với người mệnh mộc và mệnh thuỷ, những người mệnh mộc và mệnh thuỷ theo nghiên cứu nhiều năm tư vấn cho khách hàng thấy rằng sau khi đeo vào một thời gian không lâu, người này sẽ phát tài vận lên mau chóng.
Người Ba Tư cổ đại tin rằng màu xanh của bầu trời là sự phản chiếu của tất cả đá sapphire, người trung cổ tin rằng đeo sapphire ngăn chặn được ma quỷ, tăng tình yêu và lòng chung thuỷ, sự chân thật và chóng những điều gian trá. Người trung hoa dùng sapphire tượng trưng cho quyền lực lãnh đạo, sáng suốt và sức mạnh nội tâm, hơn thế nữa sapphire là biểu tượng của hạnh phúc, của mùa cưới, của tình yêu, sapphire đính vào chiếc nhẫn đính hôn với ý nghiã thuỷ chung và nhau đi hết quãng đường hạnh phúc.
_ Rubi phong thủy theo mệnh
Gía trị của Rubi là loại đá cực quý và cực hiếm chỉ đứng sau kim cương, nhưng xét về độ quyến rũ, kiêu sa thì kim cương còn thua xa về mặt giá trị. Nằm sâu trong lòng đất và được tạo thành nhờ dung nham núi lửa trong điều kiện khắc nghiệt, có độ cứng 9 trên thang độ cứng Mohs. Thành phần hoá học tạo nên rubi gồm oxit nhôm, crôm, sắt, magiê,…Chính vi lượng crôm làm cho rubi màu đỏ đẹp. Tên rubi xuất phát từ chữ “rubeus” tiếng latinh gọi là màu đỏ sậm.
Người ta cho rằng rubi là giọt máu rỉ ra từ lòng mẹ đất, nếu may mắn sở hữu một viên rubi có màu sắc phù hợp theo mệnh nó sẽ giúp cho bạn vạn sự may mắn và thịnh vượng, sức khoẻ và hạnh phúc, quyết đoán, gạt bỏ những cuồng vọng, ngăn cản lỗi lầm, bảo vệ bạn tránh những phong ba bão táp cuộc đời. Rubi còn biết đến là nguồn sức mạnh bảo vệ thai nhi, chống xảy thai từ tháng thứ hai đến tháng thứ tư. Khả năng nhạy bén cao giống như có thêm con mắt thứ ba.
Rubi phong thuỷ theo mệnh, rubi thích hợp cho người mạng hoả và người mệnh thổ, đeo rubi giúp cho bạn thành tựu được những điều mình mong muốn nhanh chóng.
 Tại sao ngọc như ý có thể thay đổi sức khoẻ của bạn? vận mệnh của bạn? đem lại may mắn bình an cho bạn?
Vì mỗi loại ngọc đều màng trong mình một nguồn năng lượng rất lớn từ thiên nhiên, chúng chẳng khác nào những trạm thu sóng từ, trạm rada phát sóng, do đó chúng tôi mượn nguồn năng lượng đó cộng với nhiều năm công phu tu tập thiền định khai mở nguồn năng lượng này, và không phải viên đá quý nào cũng đều có thể đem đến cho bạn được như ý bởi vì nó nằm trên vùng lãnh thổ và địa khí khác nhau do đó viên đá cũng sẽ bị ảnh hưởng địa khí này, có viên đá khí tốt nhưng có viên khí không tốt. Do đó việc của chúng tôi là loại bỏ những nguồn năng lượng xấu của những viên đá được cho là có ảnh hưởng xấu, không tốt cho người tiêu dùng.
Cho nên khi bạn sử dụng đá quý từ ngọc như ý bạn sẽ được những điều như ý nguyện là một viên đá đẹp, nguồn năng lượng trong sạch, được chú nguyện, được xông trầm, thì tất yếu năng lượng của viên đá phát ra phải là một nguồn năng lượng tốt, chiêu cảm những điều may mắn, tài lộc cho bạn.
PhotoPhotoPhotoPhoto
2015-04-20
4 Photos - View album

Post has attachment
Photo
Wait while more posts are being loaded