Post is pinned.Post has attachment
ĐẦU TƯ QUỶ MỞ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

QUESTRA HOLDINGS – một thương hiệu đầu tư tài chính hàng đầu thế giới, chuyên cung cấp cho các nhà đầu tư một phương tiện hoàn hảo nhất để bắt đầu thực hiện kế hoạch và ước mơ của mình. Một mô hình kinh doanh độc đáo với các danh mục đầu tư lợi nhuận cao, cho phép mỗi người có thể đạt được tự do tài chính ngay ở nơi mình đang sinh sống trong thời gian rất ngắn.

Questra Holdings chuyên hoạt động đầu tư trong các lĩnh vực: Thương mại bất động sản, đấu giá các doanh nghiệp, hỗ trợ và tài trợ các công ty trên thị trường IPO (Cổ phần hóa doanh nghiệp). Với những danh mục đầu tư kể trên, cùng kinh nghiệm và năng lực của các Manager, Questra Holdings đã đạt được lợi nhuận ấn tượng kể từ khi thành lập và mang đến cho nhà đầu tư nguồn thu nhập khổng lồ tăng trưởng đều đặn qua từng thời kỳ.

Với thành tích này QUESTRA HOLDINGS INC được đánh giá là một nơi an toàn và hiệu quả khi tham gia đầu tư, cho đến hiện nay QUESTRA đã vươn tới 6 châu lục và kết nối 50 quốc gia và vì vậy khoảng cuối tháng 07/2016 thì QUESTRA (questra.es ) tách ra làm 2 công ty:

o Questraworld.es: Quản lý hoa hồng
o Atlanticgam.es : Quản lý vốn và các gói đầu tư đây là site chúng ta sẽ đăng ký làm nhà đầu tư.
QUESTRA có Trụ sở chính tại Madrid / Tây Ban Nha. Calendula, 93 Edificio E, 28109 Moraleja MADRID, SPAIN. Questra Holdings Inc, BVI Company Number 1769610
Questra, từ lúc ra mắt website ngày 17/04/2013, đến khi sử dụng trang website Questra.es ngày 13/04/2015 và cho đến cuối tháng 07/2016 thì Questra chính thức chấp nhận Bitcoin là một trong những ví đầu tư vào site.
1. Hưỡng Dẫn Đăng Ký.
Để đăng ký các bạn click vào link sau: https://atlanticgam.es/partner=P0920...
Note: Các bạn chưa được xác minh thì vẫn có thể đầu tư tuy nhiên cần phải xác minh email nhé.
Xác minh nhằm mục đích:
+ Gửi hợp đồng đầu tư
+ Xác minh chính chủ

2. PLAN Đầu Tư.
Questra có cả thảy 12 gói đầu tư, trong đó trừ gói STANDARD 90 EUR trả lãi và vốn sau 1 năm, còn lại các gói đều trả lãi hàng tuần và bạn có thể rút về ví thanh toán của bạn (riêng gói Exclusive 500 Euro thường xuyên không active-chưa rõ lý do). Bạn chỉ quan tâm đến những điều sau của 10 gói đầu tư.
o Thời gian đầu tư của các gói đều 365 ngày.
o Thời gian rút tiền về ví : khoảng1 tuần
o Từ gói đầu tư màu trắng (White) 90 Euro cho đến gói màu tím (Indigo) 65.610 Euro thì gói sau gấp 3 lần gói trước. Sở dĩ có điều này nhằm giúp nhà đầu tư có thể gom 3 gói nhỏ thành 1 gói lớn hơn nhằm thu lợi nhiều hơn.
o Lãi tiềm năng dự kiến từ 17.3% đến 28% mỗi tháng
o Ở mỗi gói có chữ COMMISSION và % tương ứng tức là % tiền bạn phải trả cho 25 nhà quản lý. Một lưu ý khác là phí bảo hiểm mặc định là 10% (Note: phí bảo hiểm nhằm tránh rủi ro - mất vốn cho nhà đầu tư) nhưng không đề cập đến trong gói đầu tư.
Đây là phần chi tiết từ gói màu trắng đến gói màu đen (thiếu 4 gói vì hình mờ mình cắt ra). Theo đó gói đầu tư càng lớn thì phần % commission càng nhỏ và lãi tiềm năng càng tăng. Đó là lý do nếu không đủ tiền mua gói lớn thi có thể tính toán đầu tư từ 2, rồi 3 gói nhỏ thì gộp thành một gói lớn để giảm chi phí và tăng lãi nhiều hơn.
– Các gói đầu tư và lãi của các gói: sau khi đăng ký vào bạn sẽ thấy

3. Công Cụ Tính Lãi Khi Bạn Đầu Tư
http://questra.checkyourincome.com/Home/Calculate
– Cách đầu tư vào hệ thống
o Nạp tiền vào tài khoản: Vào mục Account chọn transfer money ấn next chọn loại tiền Choose from account (Pefectmoney EUR, Pefectmoney USD, Bitcoin BTC, OKpay, ADVCash) rồi next chọn số tiền muốn đầu tư và ấn next tiếp để thanh toán, sau khi thanh toán xong tiền vào tài khoản.
o Lựa chọn gói đầu tư: Bạn xem gói thích hợp, Lưu ý gói STANDARD 90E chỉ nhận được tiền khi hết hạn 1 năm vì thế không nên đầu tư gói này, nên chọn các gói khác để nhận lãi theo tuần.

4. Chương Trình Thưởng Liên Kết (Thưởng level và thưởng doanh số)
Một chương trình liên kết đặc biệt đã được tạo ra cho các đối tác của Questra Holdings muốn gia tăng lợi nhuận, nó độc đáo hơn so với các chương trình liên kết khác và nổi bật rõ ràng với những lợi ích thiết thực.
Tỷ lệ % tiền thưởng phụ thuộc vào doanh thu từ hệ thống và cấp bậc của các đối tác. Ví dụ sau 3-4 tháng, bạn là Gold Agent ở cấp bậc thứ 4, và do đó có được một tỷ lệ 10,5% vào các đối tác trực tiếp giới thiệu. Ví dụ, họ đầu tư gói màu đỏ 7290 Euro, bạn sẽ nhận được 765 € tiền thưởng. Và ngoài ra còn có tỷ lệ % chênh lệch giữa các đối tác gián tiếp.
Ngoài ra, còn được bonus khi lên cấp.

Hướng dẫn đầu tư Questra-site đầu tư online từ Châu Âu (Tây Ban Nha) - hotline/zalo 0938055819

Post has attachment
Chứng Minh Tài Chính

* Dịch vụ chứng minh tài chính du học, du lịch, công tác, ...
* Dịch vụ chứng minh tài chính thành lập doanh nghiệ, đấu thầu dự án, ký kết và thực hiện HĐ, ...

E-Mail: chungminhtaichinhviet@gmail.com
web: http://chungminhtaichinhviet.blogspot.com/
http://chungminhtaichinhviet.wordpress.com/
http://chungminhtaichinhviet.blog.com/
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/12/2015
7 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded