Post has attachment
10 Bộ Dầu gội đặt trị Rụng tóc, Bạc Tóc và Kích Thích Mọc Tóc Thu Hương tại Khu Vực Phía Nam
Thành phần: Hoàn toàn chiết xuất bằng thảo dược, đông y nên dùng được cho mọi lứa tuổi.
Chương trình duy nhất cuối năm dành cho 10 Khách Hàng đầu tiên liên hệ đặt hàng sớm nhất để có mái tóc luôn khoẻ mạnh nhé!
Giá gốc: 400,000 Bộ
Giá ưu đãi chương trình: 300,000 Bộ
(Bạn mua 2 Bộ/liệu trình Giá chỉ còn: 550,000/2Bộ)

Liên hệ: Thanh Nga
Di động: 0946 680 606
FB: https://www.facebook.com/daugoitrirungtocbactoc
PhotoPhotoPhotoPhoto
10/01/2017
6 Photos - View album

Nguyên nhân gây nên rụng tóc và tóc bạc sớm
Chị em phụ nữ chúng ta chắc hẳn ai cũng sẽ ưu phiền vì mái tóc của mình bị rụng nhiều hay chưa già mà tóc đã bạc. Nhất là các chị em đã qua một vài lần sinh con thì việc tóc rụng nhiều là thường gặp.
Nhưng đừng lo lắng, trước hết hãy giữ cho tinh thần luôn vui vẻ, thể chất khỏe mạnh, tránh thức đêm quá 12 giờ, sau đó là dùng các bài thuốc từ thiên nhiên rất hữu hiệu mà đông y đã dày công nghiên cứu. Xin được chia sẻ cùng các chị em (nhưng cánh đàn ông cũng có thể áp dụng) những bài thuốc hay dùng trị tóc rụng và tóc bạc sớm.

1. Phân tích bệnh lý
Giữa rụng tóc và tóc bạc sớm không có mối liên hệ nào cả, nhưng do hệ thần kinh trung khu luôn ở vào trạng thái căng thẳng, chức năng thần kinh thực vật và thần kinh của huyết quản trên da bị rối loạn, tóc không thể hấp thu dinh dưỡng, gây rụng tóc và tóc bạc sớm. Nguyên nhân chủ yếu của tóc bạc sớm là do căng thẳng và suy nhược thần kinh một thời gian dài, làm mạch máu cung cấp dưỡng chất cho tóc bị co giật, sắc tố đen mà chân tóc tiết ra giảm đi, xuất hiện hiện tượng tóc bạc. Kiêng ăn, ăn uống không đủ dưỡng chất, mắc bệnh mạn tính đều có thể là nguyên nhân gây bệnh.

2. Biểu hiện lâm sàng và mối nguy hại
Tóc bạc sớm, tóc rụng cơ bản là vì khí huyết của cơ thể bị hao tổn, thận hư, lão hóa sớm gây ra. Bị chứng tóc bạc sớm và rụng tóc không những ảnh hưởng đến vẻ ngoài, mà còn gây ra nhiều bệnh khác. Nhiều người thường xuyên dùng thuốc nhuộm tóc, điều này gây tổn hại rất lớn cho tóc và cơ thể.


Rụng tóc, Tóc bạc sớm, nguyên nhân rụng tóc, điều trị hiệu quả cao tóc rụng , tóc bạc ở phụ nữ, tóc bạc và rụng tóc, điều trị tóc bạc và rụng tóc
3. Nguyên tắc dưỡng sinh
Hiện nay, tóc rụng và tóc bạc sớm không còn là bệnh khó chữa. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy có nhiều loại thuốc trị được cả hai bệnh này. Tuy nhiên, thuốc có 3 phần là độc mà độc tố tích tụ quá nhiều cũng ảnh hưởng đến sức khỏe. Thay vì uống thuốc, hãy chọn liệu pháp ăn canh, chỉ cần kiên trì sẽ giảm được chúng rụng tóc và bạc tóc sớm.
Wait while more posts are being loaded