Post has shared content

Post has shared content
Hộ kinh doanh do một cá nhân là công dân Việt Nam hoặc một nhóm người hoặc một hộ gia đình làm chủ, chỉ được đăng ký kinh doanh tại một địa điểm, sử dụng không quá mười lao động, không có con dấu và chịu trách nhiệm bằng toàn bộ tài sản của mình đối với hoạt động kinh doanh.
#tuvanluat   #Luatsu   #thanhlaphokinhdoanh  

Post has shared content
Bên cạnh việc thành lập dự án đầu tư mới thì việc làm thế nào để chấm dứt hoạt động dự án đầu tư cũng là mối quan tâm lớn của các nhà đầu tư. Hiện nay, chấm dứt hoạt động của dự án đầu tư được quy định tại Luật Đầu tư 2014 và Nghị định 118/2015 NĐ-CP hướng dẫn Luật đầu tư.
#tuvanluat   #luatsu   #dautu   #duan  

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content

Post has shared content
Công ty trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên là doanh nghiệp do một cá nhân hoặc một tổ chức làm chủ sở hữu (sau đây gọi là chủ sở hữu công ty); chủ sở hữu công ty chịu trách nhiệm hữu hạn về các khoản nợ và nghĩa vụ tài sản của công ty trong phạm vi số vốn điều lệ của công ty.
#tuvanluat   #Luatsu   #chinhanhcongty   #congtyTNHH  

Post has attachment

Post has attachment
- Tuyệt vời chương trình Teambuilding tại KDL Suối Mơ (Tân Phú - Đồng Nai) với sự tham gia của gần 150 quý anh chị đến từ Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ.
- Trân trọng cảm ơn Ban giám đốc công ty Công ty Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận PNJ đã đồng hành cùng công ty Team Power trong những năm qua. Chúc quý công ty luôn luôn thành công và phát triển.
#TeamPower tất cả vì khách hàng.
--------------------------------------------------
Hãy liên lạc với đội ngũ chúng tôi để được tư vấn về các chương trình Teambuilding (xây dựng Đội Ngũ) - Event (tổ chức Sự Kiện) - M.I.C.E - Wedding (Dịch vụ Cưới) một cách chi tiết, hoàn chỉnh và hoàn hảo nhất theo yêu cầu của quý vị.
Công ty Team Power
Tel: 028.3726 9962 - 3726 3941
Hotline: 0946.139 169 gặp Ms Bạch
0902.635 615 gặp Mr Kiệt
Email: contact@teampower.vn
Website: https://www.teampower.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/teampower.teambuilding.event.mice/
Youtube: https://www.youtube.com/channel/teampowercompany/
Blog: http://teampowerteambuilding.blogspot.com/
Blog: http://teampowercompany.blogspot.com/

PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
27/06/2017
50 Photos - View album

Post has shared content
Trước khi tiến hành các thủ tục chuyển đổi công ty sang tỉnh khác doanh nghiệp cần thực hiện các thủ tục với cơ quan thuế nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính cũ liên quan đến việc chuyển địa điểm theo qui định pháp luật về thuế, mục đích là để chốt thuế, thay đổi nội dung về đăng ký thuế…
Wait while more posts are being loaded