Post has attachment
VISA 132B --> Cơ hội cho người Việt Nam được định cư tại Úc nhanh nhất...

https://www.132bvisa.vn

Post has shared content
CHUẨN BỊ ĐI MỸ ĐỊNH CƯ VÀ KINH NGHIỆM ĐI ĐỊNH CƯ MỸ

Việc sang định cư tại một quốc gia khác thường mang lại cảm giác hồi hộp, lo lắng cho bất kỳ ai, đặc biệt việc thay đổi ấy của một người đang sống tại một nước đang phát triển như Việt Nam sang một nước tiên tiến như Mỹ. Thấu hiểu được tâm lý của những người chuẩn bị đi Mỹ định cư, dưới đây là một số lời khuyên của những người đã có kinh nghiệm đi định cư tại Mỹ.

Post has attachment
Balo Quảng Cáo, giúp quảng bá thương hiệu của bạn một cách hiệu quả:
- Tiếp cạnh với hàng triệu khách hàng hoàn toàn MIỄN PHÍ
- Đưa thương hiệu của bạn đi khắp thế giới
- Chi phí thấp, tạo sự lan tỏa lớn
- Tiện dụng cho khách hàng của bạn khi sử dụng
- Thương hiệu của bạn được gắn lên balo và sẽ được di chuyển mọi nẻo đường
- Khách hàng dễ nhận biết thương hiệu bạn với các mẫu balo riêng biệt.
Mọi chi tiết xin liên hệ với Balovina
28/1 Bàu Cát 8 phường 11 quận Tân Bình, HCM
Di động: 0909 666 554 - Tel: 0866 543 247
Website: http://balovina.com/balo-quang-cao
Photo

Post has shared content
Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một thông tin khá quan trọng cho việc chuẩn bị định cư ở Mỹ.

THẺ XANH LÀ GÌ? THỦ TỤC XIN THẺ XANH 10 NĂM Ở MỸ

➡️Thẻ xanh là gì?

​Thẻ xanh, green card, hay còn gọi là thẻ Thường trú nhân. Thẻ xanh là từ gọi tắt của người được hưởng quy chế thường trú nhân. Nguyên thủy thẻ có màu xanh nên được gọi là thẻ xanh, sau này thẻ được đổi sang màu trắng , màu hồng và hiện nay là màu xanh.

➡️Trên thẻ xanh có:

✅Tên
✅Ngày tháng năm sinh; giới tính; nơi sinh
✅Ngày hết hạn thẻ xanh
✅Số A: 8 hoặc 9 con số , hoặc USCIS#9 con số. Đây là số của Sở di trú Hoa Kỳ dùng để nhận biết mỗi người tương tự như số an sinh xã hội.
Số thẻ xanh này cũng được giữ lại trong bằng quốc tịch của bạn sau này
Trước đây thì thẻ xanh không có ngày hết hạn.

➡️Thẻ xanh thường có 2 loại:

1. Thẻ xanh 2 năm (thẻ xanh thường trú có điều kiện )
2. Thẻ xanh 10 năm (thẻ xanh vĩnh viễn)

Đối với những hồ sơ bảo lãnh diện vợ/chồng của công dân Hoa Kỳ, hoặc diện bảo lãnh hôn thê, hôn phu, người được bảo lãnh sau khi sang Hoa Kỳ có thẻ xanh thường trú có điều kiện nếu cuộc hôn nhân dưới 2 năm tại thời điểm người được bảo lãnh được cấp visa thì sẽ được cấp thẻ xanh 2 năm.

❓Câu hỏi : Vì sao lại có thẻ xanh 2 năm? Vì sao phải xin thẻ xanh 10 năm? Đơn I-751 là gì, nó quan trọng thế nào?

Immigration Marriage Fraud Amendments of 1986 (IMFA ) (tạm dịch là Tu Chính Án Luật Di Trú về việc Hôn Nhân Gian Trá năm 1986). Đạo luật này được lập ra để ngăn ngừa những vấn đề lập hôn thú giả để hưởng những điều luật di trú. Đạo luật này đã tạo nên rất nhiều sự khó khăn cho “người thừa hưởng” (Beneficiary ) và “người bảo lãnh” (Petitioner ).

⏩⏩⏩Tìm hiểu thêm: http://www.chuanbicuocsongmy.com/dau-tu-dinh-cu-my.html#3

Post has shared content
QUY TRÌNH PHỎNG VẤN VISA DU HỌC MỸ NHƯ THẾ NÀO?

Chuẩn bị cuộc sống Mỹ xin giới thiệu một quy trình phỏng vấn Visa du học Mỹ đầy đủ nhất cho các bạn đang dự định du học. Nào, chúng ta cùng tìm hiểu nhé 🙂🙂🙂
➡️ 1. Xếp hàng​

Tại ngày phỏng vấn theo như lịch hẹn, bạn đến phòng Lãnh sự quán Mỹ tai Việt Nam (Hà Nội - 170 phố Ngọc Khánh, TP. Hồ Chí Minh - số 4 Lê Duẩn, Quận 1) trước hoặc chậm nhất 20 phút so với giờ hẹn. Đến nơi bạn sẽ phải xếp hàng theo sự chỉ dẫn của nhân viên và chờ đến lượt vào bên trong phòng chờ phỏng vấn (từ 3-5 người/ lượt).

➡️ 2. Lấy số thứ tự và nộp hồ sơ

Vào đến phòng phỏng vấn, bạn bấm máy lấy số thứ tự theo sự chỉ dẫn của nhân viên. Nhớ lấy cả 2 liên, xếp hàng đến lượt nộp hồ sơ cho nhân viên lãnh sự kèm theo 1 liên số thứ tự. Sau khi nộp hồ sơ bạn ngồi chờ đến lượt gọi thứ tự của mình hiển thị trên bảng điện tử và loa thông báo.

➡️ 3. Lấy dấu vân tay

​ Đến lượt gọi, bạn lấy dấu vân tay theo sự chỉ dẫn của nhân viên lãnh sự, sau đó tiếp tục ngồi chờ lượt gọi phỏng vấn.​​​​

➡️ 4. Phỏng vấn

Vào các cửa theo thông báo để trả lời phỏng vấn. Thường thì trong một buổi phỏng vấn du học Mỹ sẽ gồm 2 người, một người phỏng vấn và 1 người phiên dịch, họ ngồi, còn bạn đứng trong suốt quá trình phỏng vấn đi du học Mỹ, bình quân 1 cuộc phỏng vấn du học Mỹ chỉ kéo dài 3-5 phút. Bạn và người phỏng vấn cách nhau bởi 1 tấm kính dày, phía dưới tấm kính, người ta làm một cái khay nhỏ âm ở dưới để bạn chuyển hồ sơ vào trong, người ta sẽ hỏi bạn thông qua 1 cái loa nên bạn yên tâm là cách nhau như vậy thì sẽ không nghe được nhé, nhưng riêng bạn phải cố gắng trả lời to, rõ.​​

➡️ 5.Ghi phiếu SMS và rời khỏi phòng phỏng vấn - Cuộc phỏng vấn hoàn tất​

Khi bạn đạt yêu cầu, hộ chiếu của bạn sẽ được lãnh sự giữ lại. Bạn ra quầy SMS làm thủ tục để Lãnh sự quán gửi trả visa và hộ chiếu của bạn tận nhà. Lúc này bạn sẽ nộp cho quầy SMS liên thứ 2 số thứ tự của bạn. Sau đó bạn ra về chờ ngày nhận visa và thu xếp hành lý cho chuyến đi. Trường hợp bạn không đạt yêu cầu, hộ chiếu của bạn sẽ được trả lại, bạn rời khỏi phòng phỏng vấn ngay lập tức.

⏩⏩⏩Tìm hiểu thêm: http://www.chuanbicuocsongmy.com/dau-phong-van-co-visa.html

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded