Post has shared content
Happy valentine, hoa hồng bất tử roseme, hoa thật 100% giữ tươi trên 5 năm, nhập khẩu từ Ecuador, món quà valentine cho tình yêu bất tử
Photo

Post has shared content
Valentine sắp đến rồi, hãy chọn cho người yêu một món quà thật ý nghĩa nhé các bạn, sau đây là những gợi ý bổ ích giúp bạn lựa chọn.
11 món quà Valentine "ĐỘC" tặng nàng ngày lễ tình nhân 14/2
Bạn đang băn khoăn không biết nên tặng quà gì ý nghĩa nhất cho nàng vào dịp Valentine? Hãy tham khảo 11 món quà gợi ý dưới đây.

Post has shared content
Hoa hồng ITALY là món quà trao tặng niềm tin và tình yêu thương trọn đời. [Hoa] Hoa hồng được trồng tại thành phố nổi tiếng thế giới về hoa Quito, Ecuador. Mỗi cành hoa hồng đều được chăm sóc và chọn lựa kỹ càng, được cắt đúng lúc hoa nở to và đẹp nhất, chỉ chọn những cành thẳng và khỏe nhất, rồi được xử lý bằng công nghệ cao và vô cùng phức tạp để có thể giữ nguyên sự mềm mại, giúp cành và hoa tươi tự nhiên tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu được bảo quản trong điều kiện thích hợp (Xem chi tiết tại Hướng dẫn bảo quản hoa hồng bất tử Roseme). Món quà cổ điển này được Roseme chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất bởi bàn tay tinh xảo của những người thợ lành nghề và tâm huyết. Cành hoa hồng đỏ kiêu sa dài 50cm được Roseme tạo mẫu như một nàng công chúa bước ra từ câu chuyện cổ tích thần tiên. Đây là món quà vô cùng độc đáo và duy nhất tại Việt Nam vì không chỉ bông hoa được xử lý tươi lâu mà cành và lá cũng được xử lý tươi và bền lâu. [Hộp] Hộp đựng làm bằng gỗ cao cấp được Roseme thiết kế tinh tế với tông màu ghi sáng sang trọng, thắt nơ khéo léo và cẩn thận, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước hộp: dài 60cm x rộng 11cm x cao 9.5cm. [Túi] Mỗi hộp đi kèm với 1 túi đựng cao cấp cùng tông màu ghi, quai xách tinh tế, độc đáo. [Chứng nhận tình yêu] Chứng nhận tình yêu này sẽ đi theo bạn và người ấy trong suốt câu chuyện tình yêu bất tử, bạn có thể ghi lên đó lời nhắn yêu thương cho người ấy. [Quà tặng kèm theo] Một món quà tặng bất kỳ kèm theo sẽ được Roseme lựa chọn phù hợp và thay đổi tùy theo từng dịp trong năm để tăng thêm bất ngờ cho người ấy. Bạn sẽ không phải trả thêm cho quà tặng kèm theo này, những món quà tặng thêm do Roseme thiết kế được công bố trên website phù hợp với không khí lễ hội của từng dịp làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Post has shared content
Hoa hồng KOREA là món quà dành cho tình yêu thuần khiết và tràn đầy yêu thương say đắm. [Hoa] Hoa hồng được trồng tại thành phố nổi tiếng thế giới về hoa Quito, Ecuador. Mỗi bông hoa hồng đều được chăm sóc và chọn lựa kỹ càng, được cắt đúng lúc hoa nở to và đẹp nhất, rồi được xử lý bằng công nghệ cao và vô cùng phức tạp để có thể giữ nguyên sự mềm mại, giúp hoa tươi tự nhiên trong vòng từ 3 đến 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu được bảo quản trong điều kiện thích hợp (Xem chi tiết tại Hướng dẫn bảo quản hoa hồng bất tử Roseme). Món quà sang trọng này được Roseme chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất bởi bàn tay tinh xảo của những người thợ lành nghề và tâm huyết. Bông hoa hồng đỏ xinh xắn có kích thước 5 – 6cm là biểu tượng cho tình yêu thuần khiết và thủy chung. [Hộp] Hộp đựng làm bằng gỗ cao cấp được Roseme thiết kế tinh tế với tông màu ghi sáng sang trọng, đặc biệt có ngăn kéo để bạn có thể tùy ý tặng kèm người ấy món quà ý nghĩa của riêng bạn, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước hộp: dài 9cm x rộng 9cm x cao 11cm. [Chứng nhận tình yêu] Chứng nhận tình yêu này sẽ đi theo bạn và người ấy trong suốt câu chuyện tình yêu bất tử, bạn có thể ghi lên đó lời nhắn yêu thương cho người ấy.  [Quà tặng kèm theo] Một món quà tặng bất kỳ kèm theo sẽ được Roseme lựa chọn phù hợp và thay đổi tùy theo từng dịp trong năm để tăng thêm bất ngờ cho người ấy. Bạn sẽ không phải trả thêm cho quà tặng kèm theo này, những món quà tặng thêm do Roseme thiết kế được công bố trên website phù hợp với không khí lễ hội của từng dịp làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.

Post has shared content
Hoa hồng bất tử HOLLAND – Hope Our Love Lasts And Never Die
Hoa hồng HOLLAND là món quà trao tặng niềm hy vọng và tình yêu thương trọn đời. [Hoa] Hoa hồng được trồng tại thành phố nổi tiếng thế giới về hoa Quito, Ecuador. Mỗi bông hoa hồng đều được chăm sóc và chọn lựa kỹ càng, được cắt đúng lúc hoa nở to và đẹp nhất, rồi được xử lý bằng công nghệ cao và vô cùng phức tạp để có thể giữ nguyên sự mềm mại, giúp hoa tươi tự nhiên tới 5 năm hoặc lâu hơn nữa nếu được bảo quản trong điều kiện thích hợp (Xem chi tiết tại Hướng dẫn bảo quản hoa hồng bất tử Roseme). Món quà sang trọng này được Roseme chăm chút tới từng chi tiết nhỏ nhất bởi bàn tay tinh xảo của những người thợ lành nghề và tâm huyết. Bông hoa hồng đỏ kiêu sa có đường kính cực đại từ 9 – 10cm là loại hoa hồng lớn nhất trên thế giới hiện nay.

- Hộp: Hộp đựng làm bằng gỗ cao cấp được Roseme thiết kế tinh tế với tông màu ghi sáng sang trọng, tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Kích thước hộp: dài 13.5cm x rộng 13.5cm x cao 10cm.

- Túi: Mỗi hộp đi kèm với 1 túi đựng cao cấp cùng tông màu ghi, quai xách tinh tế, độc đáo.

- Chứng nhận tình yêu: Chứng nhận tình yêu này sẽ đi theo bạn và người ấy trong suốt câu chuyện tình yêu bất tử, bạn có thể ghi lên đó lời nhắn yêu thương cho người ấy.

- Quà tặng kèm theo: Một món quà tặng bất kỳ kèm theo sẽ được Roseme lựa chọn phù hợp và thay đổi tùy theo từng dịp trong năm để tăng thêm bất ngờ cho người ấy. Bạn sẽ không phải trả thêm cho quà tặng kèm theo này, những món quà tặng thêm do Roseme thiết kế được công bố trên website phù hợp với không khí lễ hội của từng dịp làm cho món quà trở nên ý nghĩa hơn.
Wait while more posts are being loaded