Post has attachment

Post has attachment
Viêm họng hạt là thể bệnh rất phổ biến trong xã hội hiện đại do nhiều nguyên nhân dẫn đến. Viêm họng hạt thường ở thể mạn tính do tình trạng quá phát của niêm mạc gây ra do bị viêm nhiễm kéo dài quá lâu khiến họng sưng tấy, ngứa rát kèm theo những cơn ho có đờm rất khó chịu.
https://propobee.com.vn/viem-hong-hat-2-1743/

Post has attachment
Hiện nay trên thị trường, báo chí và giới y khoa đang rất phổ biến thần dược mang tên “Keo ong“. Thế nhưng với đa phần người tiêu dùng thì keo ong vẫn còn rất lạ lẫm và không hiểu hết được tác dụng của nó. Hãy cùng Propobee tìm hiểu keo ong là gì và có tác dụng tốt ra sao nhé.

Post has attachment
Viêm họng là một thể bệnh về đường hô hấp và rất phổ biến với mọi đối tượng. Thời tiết thay đổi hoặc vì lý do nào đó mà bạn bị viêm họng nên ăn gì tốt nhất để giảm nhanh triệu chứng viêm họng tránh để kéo dài có thể gây ra viêm họng mạn tính.
https://propobee.com.vn/bi-viem-hong-nen-an-gi-tot-nhat-1697/

Post has attachment
Chế độ ăn uống đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe của người bệnh đặc biệt là những bệnh nhân đang mắc chứng viêm họng. Cùng Propobee tìm hiểu khi bị viêm họng kiêng ăn gì để nhanh khỏi bệnh nhé.

Post has attachment
Thuật ngữ “Keo ong” hiện nay rất phổ biến và trở nên thật sự quen thuộc với rất nhiều người nhờ những tác dụng tuyệt vời mà keo ong mang lại khiến ta không thể không tìm hiểu về nó để áp dụng vào cuộc sống hàng ngày.

Post has attachment
Viêm họng cấp là bệnh phổ biến nhất vào thời điểm giao mùa. Viêm họng cấp rất dễ biến chứng nguy hiểm vậy nên bạn cần có đủ kiến thức để kịp thời phòng ngừa và điều trị bệnh.

Post has attachment
Viêm họng là một thể bệnh về đường hô hấp trên. Bệnh rất phổ biến và không trừ một đối tượng nào kể cả người già và trẻ nhỏ. Hãy tổng hợp kiến thức vào cẩm nang sức khỏe của gia đình bạn để dùng mỗi khi cần nhé.

Post has attachment
Viên ngậm giảm ho PROPOBEE tablets
Viên ngậm giảm ho không đường từ keo ong nhập khẩu Ý

Post has attachment
Xịt giảm ho PROPOBEE spray
Xịt họng giảm ho, viêm họng chuyên biệt dành cho MC, ca sĩ, diễn viên, giáo viên
https://propobee.com.vn/xit-giam-ho-propobee-spray/
Photo
Wait while more posts are being loaded