Post is pinned.
show lấy một chủ đề '''MA TUY ĐÁ THỨ VŨ KHÍ HỦY HOẠI CUỘC SỐNG TÀN ĐỘC NHÂT CỦA XÃ HỘI LOÀI NGƯỜI''. vậy làm thế nào để vượt qua?
theo ngu kiến của tôi nó dựa vào hai yếu tố cơ bản để có được một con đường mập mờ chút ánh sáng phía cuối đường hầm.
yếu tố bản thân. vấn đề này phân tích ra thì cũng muôn hình muôn vẻ do mỗi người mỗi cuộc sống mỗi hoàn cảnh cộng thêm sự va vấp trên đường đời nên sẽ tiếp xúc với ma túy ở những trạng thái khác nhau nên sẽ nhận thức khác nhau về ma túy đá. nhiều ý kiến , nhiều cuộc tranh luận đã diễn ra. tôi cụ thể dẫn chứng luôn (những người chưa tiếp xúc bao gồm hầu như toàn bộ cộng đồng sẽ kì thị, coi thường và tránh xa nhất là cộng đồng người việt chúng ta hay có những quả hô biểu ngữ mà dân nghẹo có cả tôi hay là đòn bizăngtin . than ôi họ vô tình không biết được rằng đơn giản vậy thôi nhung lại đâm vào tử huyệt. những vết thương không bao giờ lành. những bạn trẻ mới tiếp xúc thì cũng có người sợ để rồi lại chơi tiếp và cũng có người thích để rồi mà tiếp tục chơi). các bạn thấy đó ít nhất 3 luồng ý kiến. tôi xin kính thưa những đồng môn mới gia nhập là như thế này ạ. 'Chúng ta cộng đồng nghẹo ai rồi cũng giống ai khi đến cuối con đường đều sẽnhớ đến chị mỹ tâm-nếu như ngày đó cái giá mà chúng ta phải trả là quá đắt. quá đắt và quá đắt vì nó được thốt ra trên cửa miệng của mọi thành phần nghẹo không phân biệt giai cấp giầu nghèo. chỉ toàn nước mắt thôi các bạn ạ. Những ai có ý định tặc lưỡi thì xin hãy bớt ra một phút coi như tự mình cho mình cơ hội.
_yếu tố thứ hai chính là cộng đồng.trong đó bao gồm phần còn lại của thế giới. XIN XIN XIN đừng kì thị đừng bàn tán khi mà mình chưa hiểu về nó,không biết là có tội đấy. các bạn đừng bao giờ để đến một lúc nào đó mà lòng chắc ẩn, lương chi con người nó đánh vào tâm và chỉ biết biện luận bằng vài từ lí nhí "vì tôi không biết nên tôi mới thế.Thay vào đó các bạn hãy tỏ ra quan tâm, đối xử công bằng. chỉ cần những cử chỉ những lời nói động viên nón khôngn khác gì thần dược giúp chúng tôi những người đã sắp mù có thể tìm lại được ánh sáng.cho chúng tôi cơ hội cũng chính là cho bạn cơ hội.sống trên cõi đời này có ai nắm tay được mãi. có ai dám nói mình không mắc sai lầm.
Tất cả chúng ta đừng vứt đi cơ hội của chính mình.
chủ đề này khó thảo luận công khai nên xin tạm dừng không dám phân tích sâu nhưng tôi biết rằng có rất nhiều người đang quan tâm chỉ có điều e thẹn liếc mắt mà không nhìn trực diện. tính trung bình một ông dẹo ít nhấtn có 3 cái vệ tinh luôn luôn lắng nghe và luôn luôn rất khó hiểu<<Người thân>>.
Ôi con gái tôi "tết đoàn viên" tôi đang cố gắng tìm đường trở về!

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded