Post has attachment
DỰ ÁN MASTERI Giá rẻ hơn khu vực 15-20% bàn giao hoàn thiện cao cấp Giá bán chưa áp dụng chiết khấu - giảm 2.5% nếu ko lấy nội thất 1PN: 2,9 tỷ/54m2 2PN: 3,3 tỷ- 4,7 tỷ/65-74m2 3PN: 6,5 tỷ/100m2

Post has attachment
7 mẹo hay giúp chống xuất tinh sớm ở nam giới hiệu quả
Bệnh xuất tinh sớm là một chứng bệnh tương đối phổ biến ở nam giới, xuất tinh sớm được hiểu đơn giản là: nếu bạn bị phóng tinh sớm trước khi bạn muốn và bạn cảm thấy không thể kiểm soát nổi, thì khi đó bạn đã bị bệnh xuất tinh sớm.
Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho bạn đọc 1 vài mẹo để có thể ngăn xuất tinh sớm:
Mẹo thở sâu và thư giãn.
Có thể bạn không biết mẹo này, hít thở sâu và thư giãn cơ thể trong khi giao hợp có thể giúp đỡ bạn rất hiệu quả! Điều này sẽ làm cải thiện hiện tượng xuất tinh sớm của bạn, việc này làm hạn chế đi sự lo lắng hay căng thẳng, dotác dụng thư giãn của nó, có nhiều người đàn ông đã cho rằng uống một, chỉ một ly rượu vang đỏ trước khi làm tình thì có thể giúp chuyện ấy kéo dài hơn.
Khi bạn bắt đầu có hiện tượng muốn xuất tinh, bạn có thể hạn chế nó bằng cách đánh lạc hướng cảm giác và suy nghĩ về những việc khác như là công việc ở văn phòng hay là thể thao cũng có thể giúp ngăn ngừa việc xuất tinh sớm. Chỉ cần nhớ là không nghĩ tới “Xuất tinh”.
Mang bao cao su
Mang bao cao su là một trong những biện pháp chữa trị xuất tinh sớm đơn giản mà hiệu quả. Bên cạnh đó nó cũng là một biện pháp tốt có thể chống lại các bệnh qua đường tình dục và là một biện pháp tránh thai an toàn, bao cao su có thể giúp giảm hạn chế cảm giác và từ đó kéo dài thời gian quan hệ tình dục lâu dài hơn.
Mẹo thay đổi tư thế quan hệ tình dục
Việc thay đổi tư thế khi quan hệ tình dục là một cách rất tốt để ngăn chặn việc xuất tinh sớm, đồng thời  thay đổi tư thế cũng làm cho bạn và đối tác có thể đạt tới cực khoái và đạt cực khoái nhiều lần hơn trong mỗi lần quan hệ tình dục.
Tập thể dục cơ vùng chậu
Bạn có biết việc tập thể dục dành riêng cho phụ nữ cũng có thể giúp ngăn ngừa bệnh xuất tinh sớm ở nam giới?
Đối với một người phụ nữ, mang thai và sinh con là nguyên nhân chính dẫn đến sự suy yếu của cơ vùng chậu. Điều này thường dẫn đến việc không kiểm soát ở phụ nữ. Cách tốt nhất để cải thiện là một bài tập đơn giản ở cơ vùng chậu, có thể giúp đỡ tích cực trong việc cải thiện đời sống vợ chồng.
Vùng cơ chậu tham gia vào quá trình xuất tinh ở nam giới (bạn nên biết, sự co giãn của cơ vùng chậu sẽ làm cho việc xuất tinh dịch từ tuyến tiền liệt tuyến ). Điều này có nghĩa là đối với một người đàn ông, việc tập thể dục cơ vùng chậu có thể giúp kiểm soát và chống bệnh xuất tinh sớm của mình.
Các bài tập ở cơ vùng chậu rất đơn giản như: “ uốn, quay…” các cơ vùng chậu. Giữ cơ bắp ở trong khoảng 3-5 giây, sau đó nghỉ ngơi trong khoảng ba giây, và lặp lại nhiều lần. Với cách này, bạn có thể tập theo cách của bạn trong thời gian vài phút và có thể làm như vậy mỗi ngày. Bạn có thể làm bài tập này kín đáo bất cứ lúc nào và ở bất kỳ nơi nào…
Mẹo ấn điểm cuối của dương vật
Cách này là việc nhẹ nhàng ấn vào  điểm cuối ở dương vật ( đó là điểm giữa của gốc dương vật và hậu môn ), điều này có tác dụng làm ngăn chặn sự kích thích, chống xuất tinh sớm. Cách này có thể được thực hiện bởi bạn hay đối tác của mình, và việc này cũng có thể được lặp đi, lặp lại cho đến khi bạn muốn xuất tinh.
Mẹo dừng lại và bắt đầu mắc bệnh suy sinh dục do cao máu, và tiểu đường sử dụng vẫn có hiệu nghiệm.
#Bệnhxuấttinhsớm
#chữayếusinhlý
#chốngxuấttinhsớm
#bệnhxuấttinhsớm
#tăngcườngsinhlýnamgiới
#NgọcĐếHoàn
http://goo.gl/pu9tli

Post has attachment
Suc khoe tinh dục là vấn đề được quan tâm hàng đầu hiện nay, vì hệ lụy mà chúng gây ra là tương đối nghiêm trọng. Biết bao nhiêu cặp vợ chồng đã tan vỡ hạnh phúc tại không đáp ứng được nhu cầu tình dục cho nhau.

Vậy vấn đề nằm ở chỗ nào? Muốn có một cuộc hôn nhân bền vững thì các bạn cần có suc khoe tinh dục tốt , điều đó được thể hiện qua chất lượng các cuộc “ yêu” hay những biểu hiện trong cơ thể của các cặp đôi.
Nên các bạn cần chăm sóc sức khỏe của mình trước khi lập gia đình bằng các sản phẩm chức năng hỗ trợ cho sinh lý nam và các sản phẩm chăm sóc vùng kín cho nữ. Và hãy tích cự rèn luyện sức khỏe của mình, xây cho mình lối sống lành mạnh tránh khi sử dụng các chất kích thích quá nhiều và không cần thiết.
Sau đây chúng tôi giới thiệu các phẩm chức hỗ trợ sinh lý nam nữ cho các cặp vợ chồng có đời sống chăn gối trục trặc hay phòng bệnh cho các bạn trẻ chưa lập gia đình mà muốn sau này mình có đời sống tình dục viên mãn.
Những điều bạn cần biết để có một sức khỏe tình dục tốt nhất 
Các sản chức năng của chúng tôi sẽ có tác dụng bổ thận, tránh dương, điều hòa quá trình sản xuất hooc mon sinh dục một cách tự nhiên. Bên cạnh đó là tác dụng kiểm soát được một số bệnh như xuất tinh sớm, thận hư, sinh lý yếu. và giảm nguy cơ mắc bệnh phụ khoa dành cho nữ. Bên cạnh đó có thể khuyến khích các bạn chưa lập gia đình cũng có thể dùng sản phẩm để tự chăm sóc cho mình để sau này có đời sống tình dục viên mãn
Xuất tinh sớm ngày càng phổ biến trong nam giới trẻ vì nhiều lý do như cuộc sống, áp lực công việc, sử dụng nhiều chất kích thích quá đà… Nhưng sâu xa của vấn đề lài được khoa học chứng minh là tâm lý của nam giới khi lâm trận thường lo âu. Để hiểu thêm về nguyên nhân chúng ta cùng tìm hiểu về xuất tinh sớm.
Tiêu chí nào để xác định là xuất tinh sớm? Mới đây các nhà khoa học đưa ra khái niệm tổng quan nhất về xuất tinh sớm là khi thời gian lên đỉnh của nam giới xảy ra trước thời gian lên đỉnh của người phụ nữ, đây là một định nghĩa khá cầu toàn và khó áp dụng trong thực hành. Nhưng áp dụng trong lĩnh vực thực hành điều trị, tiêu chí được đua ra là khoảng thời gian giao hợp tính từ lúc đưa dương vật vào âm đạo cho đến khi xuất tinh, thời gian này là mốc để đánh giá xuất tinh sớm.
Thời gian này trước 5 phút được coi là xuất tinh sớm và cần tiến hành điều trị. Mặc dù tiêu chí này chưa thật thỏa mãn cho tất cả các bác sỹ điều trị hay người bệnh nhưng khá đơn giản và dễ áp dụng. Theo phân loại mới đây của tác giả Marcel D. Waldinger, khoa tâm lý thần kinh tình dục học ở bệnh viện Haga Hà Lan có các thể xuất tinh sớm như sau:
- Thể nguyên phát suốt đời ( xuất tinh sớm chỉ vài giây, xuất hiện ngay lần đầu tiên và xảy ra ở mọi cuộc giao hợp ) bắt buộc phải dùng thuốc 
- Thể mắc phải ( trước đó vẫn bình thường đột nhiên gần đây xuất hiện xuất tinh sớm tiến triển tăng dần)
- Thể tự nhiên thay đổi ( Xuất tinh sớm không phải hằng định mà xuất hiện một cách bất thường ). Ở hai thể này chỉ dùng biện pháp tâm lý và trấn an tinh thần cho bệnh nhân là đủ.
Hướng điều trị xuất tình các thuốc và nhóm thuốc hiện đang được dùng để điều trị xuất tinh sớm là:
- Nhóm thuốc gây tê tại chỗ như lidocain, xylocain 10% dùng dạng dung dịch xịt vào quy đầu trước khi hành sự 15 phút. Cách này tác dụng tương đối tốt cho nhiều trường hợp, đặc biệt là hỗ trị điều trị xuất tinh sớm thứ phát. Một dạng khác của nhóm này được bào chế ở dạng kem đóng vào từng tube riêng lẻ hay được pha trộn vào chất bôi trơn của bao cao su mà mọi người thường biết đến trong các laoij bao cao su có thuốc kéo dài chuyện ái ân.
- Nhóm thuốc chống trầm cảm 3 vòng như clomipramine ( anafranil ), amitriptyplin. Nhóm thuốc này với đặc điểm có tác dụng tốt, giá thành rẻ nhưng nhiều tác dụng phụ như: đau đầu, ói mửa, khô miệng… Nên hiện nay cũng ít được sử dụng điều trị.

- Đối với sức khỏe tình dục: ban đầu người nam sẽ lo lắng, gây mặc cảm, tự ti đối với phụ nữ làm cho tinh thần mệt mỏi nghiêm trọng hơn có thể bị rối loạn tâm lý, ảnh hưởng đến công việc. Là nguyên nhân dẫn đến yếu sinh lý và hiếm muộn ở nam giới vì có một vài trường hợp chưa đưa được dương vật vào trong cơ quan sinh dục của nữ thì đã xuất tinh làm cho tinh trùng không thể vào trong để thụ tinh hoặc có một số trường hợp xuất tinh sớm khiến tinh trùng không bắn vào sâu được hoặc cơ quan sinh dục nữ giới còn khép kín cũng gây khó khăn cho việc thụ tinh. Về lâu về dài khiến nam giới giảm khoái cảm tình dục, gây rối loạn cương dương dẫn đến vô sinh.

- Đối với cuộc sống: nếu hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới xảy ra trong thời gian dài rất dễ làm cho người phụ nữ mất hưng phấn tình dục và giảm khoái cảm. Cá biệt có trường hợp làm cho người nữ ham muốn nhưng không đáp ứng được trở nên lãnh cảm. Đối với các cặp vợ chồng vô tình đây là nguyên nhân dẫn đến hạnh phúc gia đình bị đánh cược.

Ngoài bệnh xuất tinh sớm ra nam giới còn đối mặt với một loại bệnh khác như “ bất lực, sinh lý yếu, rối loạn cương dương….”
Khi bạn có những triệu chứng như trên thì hãy tìm ra nguyên nhân và điều trị kịp thời. Đừng vì ảnh hưởng của văn hóa phương Đông mà giấu nhé!
Các bạn nam có thể dùng thêm thực phẩm chức năng để hỗ trợ trong quá trình điều bệnh của mình nhé. Chúng tôi xin giới thiệu một số sản phẩm chức năng bổ thận, tráng dương, sinh lực tốt như 
-VigRX Plus - Viên uống tăng cường sinh lý nam giới
+ Cải thiện đời sống tình dục.
+ Tăng kích thích dương vật cả chiều dài và độ lớn
+ Làm khỏe mạnh hơn những cơ quan sinh dục.
+ Làm tăng lượng máu bơm vào dương vật.
+ VigRx Plus Trợ giúp sự sản xuất hooc môn giới tính.
+Sản phẩm VigRx Plus  Làm giảm căng thẳng và lo lắng muộn phiền nhờ các chất dinh dưỡng phục hồi cho hệ thần kinh. Làm tăng khẳ năng tình dục thông qua tăng cường sức khỏe cho tim mạch và lưu thông máu.

#suckhoetinhdục.
#Sứckhỏetìnhdụcnam
#xuấttinhsớm 
#UltraTMale
#ngọcđếhoàn
#ViênkẽmZinc
http://goo.gl/VYu66K

Post has attachment
Bán Shiseido The Collagen Enriched Nhật Bản dạng nước: chính hãng, giá rẻ
Shiseido the collagen enricheddòng sản phẩm cao cấp nhất của thương hiệu shiseido bổ sung hàm lượng collagen tối đa và vitamin cần thiết để duy trì sự tươi trẻ của làn da sau 40 tuổi

Sau độ tuổi 40 trở đi hầu hết sự lão hóa da đã xâm nhập đến da của các chị em phụ nữ, khiến cho da kém sức sống, xuất hiện nhiều nếp nhăn, chảy xệ, chùng nhão, … làm mất đi vẻ đẹp thẩm mỹ của chị em. Và để khắc phục tình trạng này các có chị em đi thẩm mỹ viện, hãy có chị em sử dụng một số loại mỹ phẩm che khuyết điểm, … nhưng những phương pháp trên hoàn toàn không đem lại hiệu quả lâu dài bởi vì nguyên nhân lão hóa da hình thành từ sâu bên trong cơ thể, các cách mà chị em sử dụng chỉ làm thay đổi diện mạo bên ngoài chứ không giảm được lão hóa trong thời gian lâu dài. Vấn đề này luôn khiến các chị em lo lắng, nhức khối không yên, làm ảnh hưởng đến cuộc sống gia đình, các mối quan hệ,….vậy có biện pháp nào khắc phục tình trạng trên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Đã có sản phẩm shiseido collagen enriched Nhật bản dạng nước. đây là một trong những dòng sản phẩm cao cấp nhấp của shiseido cung cấp colagen tuyệt đối.

Nguyên nhân lão hóa da là do đến độ tuổi 40 thì cơ thể sản sinh ra collgen không còn như trước kí nữa mà nó giảm dần theo thời gian. Nếu không được bổ sung collagen Nhật Bản thường xuyên thì tốc độ  lão hóa diễn ra ngày càng nhanh.

Vì sao nên sử dụng shiseido the collagen enriched Nhật Bản?

Collagen enriched giúp cho da vững chắc, tính đàn hồi cao và sự săn chắc, giúp da trẻ hóa, ngăn ngừa tối đa sự lão hóa. Đồng thời colagen được chiết cuất từ thảo dược thiên nhiên và động vật nên không chứa hóa chất và độc tố do vậy không gây tác dụng phụ cho người dùng.

Collagen enriched là dòng sản phẩm collagen nuôi dưỡng da và chống lão hóa hoàn hảo nhất của hãng SSD với sự kết hợp của collagen 1000mg, axit hiaruloric 30mg, ceramid 1200µg, Co enzym Q10 - 30mg....tổng cộng 18 loại tinh chất làm đẹp. Là sản phẩm được bình chọn là "Dòng sản phẩm số 1 về collagen" tại trang web chuyên 

 Tác dụng của shiseido collagen enriched là gì?

Collagen enrich shiseido là thành phần giúp làn da đàn hồi tốt hơn. Nhưng với thời gian và tuổi tác, lượng collagen tự nhiên trong cơ thể giảm dần khiến làn da bạn mất đi vẻ mịn màng, da xuất hiện những nếp nhăn. Do đó việc bổ sung collagen là rất cần thiết giúp chị em phụ nữ kéo dài tuổi thanh xuân, giữ làn da luôn trẻ trung, tươi mát.

Nước uống Collagenshiseido enriched hỗ trợ làm đẹp chiết xuất đặc biệt từ 18 thành phần thảo dược thiên nhiên rất an toàn cho da. Dòng sản phẩm nuôi dưỡng da vời hàm lượng collagen ex cao giúp da căng mịn, tươi sáng, độ đàn hồi cao, giảm thiểu những nếp nhăn, chống lão hóa, chảy xệ da một cách toàn diện nhất. Do vậy việc bổ sung collagen cho các chị em phụ nữ là vô cùng cần thiết để kéo dài thuổi thanh xuân và sản phẩm collagen enriched của shiseido Nhật bản là sự lựa chọn tin cậy.

Sản phẩm chứa hàm lượng collagen cao nhất trong số các sản phẩm collagen của Shiseido giúp bổ sung lượng lớn collagen cho người trên 40 tuổi - lứa tuổi thiếu hụt rất nhiều collagen, nhu cầu collagen khá cao.

Thành phần của shiseido the collagen enriched

Collagen peptide (fish-based), Đỗ trọng lá chiết xuất, asian chiết xuất nhân sâm, tinh bột, Ấn Độ ruột giải nén, N-Acetylglucosamine, chiết xuất mầm sen, lấy vây cá mập, trích xuất adlay, konyaku gốc giải nén (chứa ceramides) coenzym Q10, dầu thực vật ( chứa vitamin E), elastin (fish-based), tiêu đen giải nén, sucrose ester, vitamin C, HPC, silicon dioxide, tinh thể cellulose, ổn định (methyl-cellulose), màu oxit titan (), acid hiaruronic, các axit béo cao cấp , vitamin b6, vitamin b2, dừa sáp (bao gồm các thành phần nguyên liệu từ đậu nành, gelatin, tôm, cua).

Nếu nhìn thấy trong sản phẩm có các hạt hay kết tủa thì chất lượng sản phẩm không bị ảnh hưởng và vẫn được đảm bảo.
Phụ nữ mang thai và cho con bú không nên sử dụng.
Để đảm bảo chất lượng, vui lòng không để ở ngăn đông đá.
Collagen enriched có tốt không?

Sản phẩm collagen enriched shiseido nước được bào chế từ thành phần nước và collagen nguyên chất không có bất kỳ chất nào do vậy rất an toàn cho người dùng. Collagen shiseido enriched không chỉ giúp bạn chống lão hóa, tăng cường sự đàn hồi cho da, bảo vệ da mịn màng mà còn là sự liên kết chặt chẽ giữa các cấu trúc tế bào trong cơ thể do vậy sử dụng.collagen enriched shiseido hoàn toàn tốt cho cơ thể

Bổ sung thông tin về collagen:

Collagen là gì?

Collagen là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người,Collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau. Các nhà khoa học thường ví Collagen giống như một chất keo dính các bộ phận trong cơ thể người lại thành một khối hoàn chỉnh, nếu không có chúng cơ thể người sẽ chỉ là các phần rời rạc.
Collagen là yếu tố cần thiết trong quá trình tạo ra các axit amin thanh khiết cho sức khỏe của làn da, mái tóc, móng tay, khớp xương và các mô khác trên cơ thể người.

Tác dụng của collagen đối với cơ thể

Collagen chiếm tới 80% trong mô liên kết và 30% protein trong cơ thể người. Có tác dụng làm cho cơ thể hoạt động tốt, duy trì độ đàn hồi, sự mịn màng và độ sáng của da và tóc, chống lão hóa là da, chữa bệnh khớp.

Collagen không chỉ giúp làm đẹp mà còn có tác dụng rất hiệu quả đối với cơ thể, giúp gắn kết các dây chăng
#collagenenriched  
#shiseidocollagenenriched  
#shiseidocollagenenrichedNhật   bản
#nướcuốngCollagenshiseidoenriched  
#collagenex  
#collagenpeptide  
#collagenenrichedshiseidonước  
#collagen  
#tácdụngcủacollagen  

Post has shared content
Dự Án căn hộ Kingston Residence
Sau thành công mở bán những căn hộ cuối cùng của Dự Án The Prince Residence , chủ đầu tư Novaland xin giới thiệu đến quý khách hàng Dự Án Kingston Residence – cơ hội vàng để sở hữu căn hộ đẳng cấp với vị thế trung tâm
#duancanhoKingstonResidence   #canhonguyenvantroi   #canhohoangvanthu   #duancanhonovaland   #canhoKingston   #Kington   #canhocaocapkingston   #khuthuongmaikingston  

Post has shared content
Máy in hóa đơn Tawa và máy in hóa đơn Tysso là hai thương hiệu nổi tiếng chất lượng xuất xứ từ các nhà sản xuất tại Đài Loan được công ty chúng tôi phân phối

Post has attachment
hiết bị đầu đọc mã vạch tại Ninh Thuận luôn đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm tốt, sử dụng lâu dài

Post has attachment

Post has attachment
Bồn nước Đại Thành quận 9huyện Hóc Môn, Các tỉnh Vũng Tàu Việt Nam
http://tinyurl.com/odnfvv8

Post has attachment
Nhadatonline.vn hợp tác chiến lược cùng google để đẩy các từ khóa lên top 1-3 google.
Photo
Wait while more posts are being loaded