Post has attachment
F99 – Tác Dụng Nhanh – Tiêu Diệt Gọn trong vòng 7 ngày

. [/

Thoát khỏi nỗi khổ khi sống chung với căn bệnh tiểu đường, tránh được những biến chứng nguy hiểm khác mà căn bệnh này gây ra, hãy dùng ngay F99 để cảm nhận hiệu quả ngay tức thời. https://luu.vn/p/ho-tro-dai-thao-duong-f99

bệnh tiểu đường chế độ ăn uống
Photo

Express, air, sea chính ngạch,HANDING giá tốt
Vận chuyển hai chiều hàng hóa : trung quốc, taiwan, hongkong, malaysia, indonesia, campuchia ...
Bay hằng ngafym, lấy và giao hàng tận nay
#chuyenphatnhanh #handing #airchinhngach #seachinhngach #doortodoor #bayhangngay #care24
lh : 0968579372 / snow.win212@gmail.com

Post has attachment
Ô thoáng là một bộ phận làm cho sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi được ưa chuộng hơn. Chúng tạo thêm nhiều ánh sáng hơn và giúp cho căn phòng trở nên sáng hơn. Ánh sáng rất quan trọng đối với cuộc sống. Bạn hãy tạo cho căn phòng thật nhiều ánh sáng

Post has attachment
Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….lên tới 2 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Post has attachment
Được thiết kế để tự động ngăn lửa lan tỏa hoặc bảo đảm an toàn trong các khu vực có nguy cơ bị hỏa hoạn cao như là các khu vực trong nhà máy ,tầng, tầng hầm trung tâm mua sắm, khách sạn và trung tâm thương mại lớn….từ 2-4 giờ có tác dụng giảm nhẹ và hạn chế các thiệt hại về vật chất và bảo vệ an toàn tính mạng của con người khi gặp hỏa hoạn.

Post has attachment
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ, các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một khu mua sắm nhiều tầng. Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói dày đặc sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng bên trên. Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn,làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong. Chức năng của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy là nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của lửa, khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng việc hình thành màn ngăn khói, ngăn cháy.

Post has attachment
Điều hoà Multi Mitsubishi là loại 01 dàn nóng kết nối 2,3,4,5,6 dàn lạnh và chạy đồng thời trên cùng một thời điểm .Điểm ưu việt là dùng dàn lạnh nào thì chỉ tính tiền điện cho dàn lạnh của phòng đấy tiêu thụ không phải là dùng 1 dàn lạnh 8500Btu mà phải tải điện của cả hệ thống .

Trên nguyên lý biến tần Inverter của động cơ có thể tăng hoặc giảm công suất của Block hoặc công suất của quạt , qua bộ điều khiển thông minh ( bo mạch ) để điều chỉnh công suất cho phù hợp với điều kiện thực tế . VD : Khi ta bật 1 dàn lạnh thì bo mạch nhận tín hiệu và điều khiển cho block chỉ chạy ở tốc độ thấp để tiết kiệm điện và quạt tản nhiệt dàn nóng cũng được chạy tương tự như vậy. Khi ta bật 2,3,4,5,6 dàn lạnh hoăc hết công suất của kết nối thì động cơ ( block )và quạt cũng chạy hết công suất của mình để đảm bảo yêu cầu bơm gas làm mát của dàn lạnh ....
Với những phòng bật nhiệt độ cao gần bằng với nhiệt độ môi trường thì cảm biến nhiệt ở dàn lạnh đó cũng bào về bộ điều khiển để giảm công suất động cơ cung cấp cho dàn lạnh đó và trả lại công suất về cho dàn nóng để dàn nóng có thể chuyển sang cho các dàn lạnh khác .
Vì nguyên lý cơ bản trên khi kết nối Điều hoà Multi Mitsubishicác bạn có thể dùng không đồng thời để tiết kiệm để mua dàn nóng vì công suất cục nóng có thể kết nối với gần 200% công suất mặt lạnh ( Kết nối này phải được tư vấn của nhân viên ký thuật hoặc tư vấn của hãng )Ưu điểm điều hòa Multi Mitsubishi

1. Hệ thống điều hòa không khí nhỏ gọn, 01 dàn nóng kết nối 2,3,4,5 và đến 06 dàn lạnh.

2. Rất tiết kiệm điện vì sử dụng công nghệ Inverter.

3. Các dàn lạnh tắt mở độc lập giúp tiết kiệm điện hơn.

4. Thân thiện với môi trường vì sử dụng môi chất R410A.

5. Rất phù hợp với căn hộ từ bình dân cho đến cao cấp của các chung cư và biệt thự.
Dàn nóng có công suất kết nối tương đối nhiều công suất từ SCM 45 ZJ-S = 15.400BTU , SCM 50 ZJ-S = 17.100BTU, SCM 60 ZJ-S = 20.500BTU , SCM 71 ZJ-S = 24.200BTU, SCM 80 ZJ-S = 27.300BTU , SCM 100 ZJ-S = 34.200BTU ,SCM 125 ZJ-S = 42.700BTU

Ưu điểm đặc biệt điều hòa Multi Mitsubishilà có thể kết nối với cácloại dàn lạnh: cassette, nối ống gió, áp trần và treo tường :

Dàn lạnh cassette có dải công suất : 8,500 BTU ; 12,000 BTU ; 17,100 BTU ; 20,500BTU/h , với dòng điều hóa này có thể kết nối với 2 loại điều khiển là điều khiển cầm tay RCN-TC-24W-ER rất tiện lợi cho các phòng ngủ và loại điều khiển dây RC-E5 .

Một số hình ảnh lắp đặt dàn lạnh cassette:


Dàn lạnh âm trần nối ống gióDàn lạnh nối ống gió có dải công suất :8,500BTU; 12,000 BTU ; 17,100 BTU ; 20,500BTU/h là loại không có bơm dùng điều khiển không dây và loại FDUM 50VF là loại có bơm và dùng điều khiển không dây RC-E5.

Một số hình ảnh lắp đặt dàn lạnh nối ống gió:


Dàn lạnh treo tường có dải công suất :8,500BTU; 12,000 BTU ; 17,100 BTU

Với những ưu điểm trên điều hòa multi đang dần dần thay thế điều hòa dân dụng bình thường và chiếm được sự tin tưởng của khách hàng về công nghệ hiện đại đáp ứng nhu cầu phát triển của tương lai .

Điều hoà Multi cho căn hộ chung cư

Với hệ thống điều hoà multi MitsubishiInverter thông minh tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí ban đầu, tiết kiệm điện tích ban công để cục nóng nó rất phù hợp cho các chung cư và biệt thự như hiện nay. Với mật độ các chung cư hiện đại và sang trọng đang mọc lên rất nhiều như Royal City, Times city, Mandarin, Erowindow, Thăng long number one , Gonden lend , Gonden palase , Hòa Bình Green.....thì bạn hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn sản phẩm Điều hoà Multi Mitsubshi Inverter gas 410 để lắp cho căn hộ của mình. Điều hoà Multi Mitsubishi lại là lựa chọn tốt cho các gia đình đang ở và đang có ý định mụa nhà chung cư.
Photo

Post has attachment
Rèm ngăn khói và ngăn cháy
Rèm ngăn khói ngăn cháy là gì? Thông thường thuật ngữ rèm ngăn khói ngăn cháy ngày càng được sử dụng phổ biến vì thuật ngữ "vật che chắn " thông thường được làm bằng thủy tinh, thép, tấm chịu lửa và có thể là cố định hoặc di động, hoặc cũng có thể cả hai đặc tính. Trong khi rèm có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu cũng như hình dạng khác nhau. Nhìn chung, màn có 2 loại là rèm cuốn di động và rèm cố định.

Post has attachment
 Trục cửa cuốn có một ống thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép cứng có độ cứng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích.

 Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Vỏ bọc của chúng được gắn bằng thép dày giữ chắc các ổ này,  tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn.

Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế  bởi kích thước của cửa.

Post has attachment
Cửa cuốn ô thoáng được thiết kế giống như một lớp đệm an toàn và ở đó là sự bảo vệ lý tưởng đối với ánh sáng, tầm nhìn, không khí và sự đột nhập, Độ bền và đăc tính quang học phù hợp kết hợp kỹ thuật cao  nhằm đem lại sự tiện dụng trong vận hành.


Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức -Sự bảo vệ tối ưu trước gió mưa và thời tiết …
Wait while more posts are being loaded