Post has attachment
Mị có lẽ đã lớn thật rồi nhỉ......đoàn viên òi mà
Đùa thôi còn non lắm
Photo

Post has shared content
Yêu đơn phương là một loại tình yêu khờ dại, say đắm và hoàn mỹ nhất trên đời này, bởi vì tuyệt đối cũng không bao giờ bị thất tình.

1. Đơn phương là thế, dù rất thích, rất muốn bày tỏ nhưng bản thân không cho phép. Vì em sợ rằng một mai sẽ không còn là bạn mà là người dưng.
2. Có bao giờ, bạn nhấc máy chờ nghe giọng nói ấm áp của một người để rồi… lặng lẽ mỉm cười sau những tiếng tút dài trong vô vọng và tự dối lòng rằng, chắc người ta đang bận đó thôi.
3. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình yêu vì cuối cùng người bị tổn thương nhiều nhất sẽ là mình mà thôi.
4. Vì hãy yêu thương nhau khi còn có thể nên anh đâu thể bỏ hình ảnh em ra khỏi trái tim anh.
5. Có những nỗi nhớ không được đặt tên, có những yêu thương không được gửi trao nhưng vẫn lâng lâng một niềm hạnh phúc vì được yêu đúng cảm xúc trái tim.
6. Sợ nhất là khi ta lấy hết dũng cảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im lặng lạnh người hay câu nói vô tình: ” Đừng làm phiền tôi nữa”.
7. Em không muốn đón nhận anh, cũng không sao. Không được gặp em cũng chẳng sao cả… Nhưng hãy để cho anh được biết em vẫn ổn, nhé!.
8. Có phải em quá ngốc, vì em mà anh chẳng thèm đoái hoài tới tình cảm của em?.
9. Đôi khi việc lặng lẽ đi sau một người dõi theo từng bước chân của người ấy bằng cả trái tim đã có thể gọi là yêu.
10. Trời cho em đôi mắt là để nhìn những điều tốt đẹp. Vậy sao cứ nhìn anh hoài rồi lặng lẽ cụp mi khi người ra đi lạnh nhạt.
11. Có một người, dạy bạn thế nào là yêu nhưng không yêu bạn. Có một người, trao cho bạn hàng ngàn nỗi nhớ nhưng chẳng bao giờ nhớ về bạn.
12. Anh hiểu rằng, khi em chẳng nhìn thấy tim anh thì tình yêu của anh có lớn đến bao nhiêu vẫn chỉ là một số 0 tròn trĩnh.
13. Vì em yêu anh thật lòng, trước hàng trăm lí do từ bỏ. Vậy nên đừng hỏi vì sao em luôn cố tìm ra một lí do để tiếp tục yêu.
14. Đã có lúc em nhớ lắm nhưng vẫn giả vờ không có gì, muốn gặp lắm nhưng vẫn cố gắng kiềm chế. Em thích lắm nhưng vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ tình cảm lắm nhưng lại sợ không được đáp trả.
15. Dù anh cứ hững hỡ với tình cảm của em nhưng xin đừng lạnh lùng quá như thế, đừng cắt đứt mọi liên lạc, để cho em cảm giác rằng mình đáng ghét đến thế này.
16. Em sợ tất cả chỉ là nhất thời, chỉ là cảm xúc bộc phát, chỉ là cái gì đó không rõ ràng. Sợ khi yêu rồi sẽ lại phải chấp nhận bị bỏ quên.
17. Anh và em như hai đường thẳng song song không một tia hy vọng.
18. Có một người, với bạn là tất cả nhưng với người ta bạn chẳng là gì. Có một người, lúc ở bên cạnh có thể bạn sẽ nở nụ cười nhưng khi quay đầu đi bạn đã bật khóc.
19. Vì yêu thương vẫn ở đây và em sẽ là nhà chờ anh về với tình yêu ấy.
20. Tớ muốn được ôm chặt cậu, dù biết trái tim cậu đang gọi tên một người khác. Bởi tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, dù biết cậu chỉ xem tớ là một người bạn thân.
21. Em thật ngốc. Luôn từ chối những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi một bàn tay mà suốt đời này em chẳng thể nắm được.
22. Nhiều khi anh quyết tâm từ bỏ tình yêu ấy… Nhưng lại không thể vì lý trí đâu thắng nổi trái tim.
23. Lý trí nói rằng phải quên em nhưng trái tim chẳng nghe lời, vẫn cứ đập liên hồi khi gần em.
24. Anh đang nhớ em! Thực sự rất nhớ!. Nhưng chẳng có cách gì để đến bên em và ôm thật chặt.
- Sưu tầm -

#YeuDonPhuong
Photo

Anh này, nghe em nói nhé:
Dù anh có quay lưng đi
Dù anh có ra đi thì nơi này.....
Vẫn có một cô gái......
Một cô gái với dáng hình hết sức bình thường,
Một cô gái với trái tim nhỏ bé, quật cường
Đứng chờ anh
chờ chàng trai chẳng biết khi nào sẽ quay lại
.
.
.
.
.
Chỉ cần quay đầu lại, anh đã có thể nhìn thấy người con gái đó
Chỉ cần anh đừng lạnh lùng nữa và mỉm cười thì cuộc sống của cô bé đó đã tràn ngập ánh nắng rồi......Vì nụ cười của anh tỏa ra ánh nắng dịu dàng đến động lòng.
Cần anh tiến đến một bước thôi..... và cả thế giới để cô ấy lo.....Vì anh chính là động lực, là nguồn năng lượng khiến người con gái đó mạnh mẽ lên rất rất nhiều.
Cần anh đến dịu dàng vuốt mái tóc đó, thì cô ấy sẽ cảm thấy mình đã được yêu thương và bảo vệ lắm rồi....Vì cử chỉ này của anh đã chờ từ lâu.
~~~~~~~~~Xin anh.....xin anh~~~~~~~~
Đừng quay lại, đi tới chỗ cô gái nhỏ bé này và nhìn với ánh mắt dịu dàng rồi đi tới bên một cô gái khác, tới thêm sức mạnh cho cô gái khác. Vì khi anh quay lại khiến nàng nghĩ mình đã khiến anh rung động, trái tim anh có hình bóng tầm thường này
Đừng mỉm cười, đừng cho cô gái nhỏ bé này một lời yêu thương, một cử chỉ nho nhỏ rồi lạnh lùng nói yêu một người con gái ngay tại nơi cô gái này tồn tại.....Vì anh đã ban tặng một niềm tin và anh lại dùng chính niềm tin đó để giết tâm hồn của cô gái nhỏ bé này
`~~~~~~ Có lẽ một góc nào đó trong các nàng đều cũng như vậy~~~~~~~
~~~~~~ Nên so với các chàng trai thì các nàng dễ tổn thương~~~~~~~~
~~~~~~ Nhưng đẫ tổn thương rồi thì chẳng có lần sau đâu~~~~~~~~~~
~~~~~~~~ Sẽ mạnh mẽ hơn rất nhiều~~~~~~~~~~~
.
.
.
.
Vì thế, cô bé ah~~~~ hãy cứ yêu đi~~~ yêu đi để trái tim trai sạn~~~~~ để mạnh mẽ hơn~~~~~ để không thứ gì khiến mình cảm thấy tổn thương nữa

cuộc sống trôi qua bên tôi, tôi thẫn thờ bước qua để lại thời gian ở đó.....nhìn tôi lớn

Post has attachment
I only to talk to he ........ I love Him
Photo

Cảm xúc không tên
Tôi đã cho rằng chỉ cần tôi im lặng thì người khác sẽ biết tôi buồn Tôi tin rằng tôi thực sự mạnh mẽ, biết kìm chế cảm xúc đó nhưng ............ Một cô bé 16 tuổi thì chẳng thể làm được đâu....... Tôi chẳng thông minh như ai kia, chẳng xinh đẹp hay duyên dáng như những bạn nữ Tôi phát chán khi phải cố tỏ ra mình ổn khi nghe người khác nói về vóc dáng tôi Đùng tôi có 1m50 thôi , chân ngắn, lại tới 50kg......... tôi béo...tôi chấp nhận...tôi đã cố gắng hết sức rồi nhưng chẳng dc gì......... có biết rằng một câu vô tình, một câu đùa cảu các người khiến tôi tổn thương nhường nào không?? Tôi ăn kiêng, tập tới mức cạn kiệt nhưng ko thể...không thể.........như vậy tôi cũng đủ phiền muộn rồi............. nếu không biết thì có cần như vậy không Tôi đâu có yêu thích gì cái vóc dáng này....nhưng đó là tôi nên tôi sẽ chấp nhận nó. Chẳng lẽ vì câu nói đùa đó mà mặt nặng mày nhè với bạn mình, với thày cô mình, với gia đình mình. Vậy nên tôi đã chọn cùng mọi người đùa cợt chính bản thân mình... đùa cợt cái hình dáng XÚC PHẠM NGƯỜI NHÌN ĐÓ.....Nhưng tôi đã thực sự mệt mỏi rồi, xin hãy để tôi yên,hãy tôn trọng tôi đi mà Tôi thực sự rất muốn khóc ngay lúc đó nhưng chỉ có thể lặng im cho qua mà thôi Là tôi suy nghĩ lung tung, nghĩ xấu cho mọi người rồi........ tôi sẽ cố im lặng để không trở thành "niềm vui" cho mọi người nữa..... tôi thực sự chỉ muốn 2 thắng ngắn gủi bên mọi người , để khi nhớ lại thì tôi thật tự hào về bạn của mình..... Tôi đâu có hiểu j về bạn mình đâu mà muốn họ hiểu tôi.......... đồ đạc của tôi nó thật xấu số khi có người sở hưu như tôi...ko biết mày có cảm nhận nhưng tao xin lỗi mày... khiến mày xấu hổ vì tao rồi, khổ vì tao rồi Tôi cugnx chỉ mong muốn mình học tốt một chút, xinh đẹp lên một chút, cao hơn một chút,,nhưng thế thì xó phải tôi sẽ hoàn hỏa ko..... trong chuyện mới như thế thôi tôi tự nói với chính mình như vậy. Tôi mong mình sẽ có thể sống tốt, sẽ đền đpá tuổi xuân mà bố mẹ dành để nuôi lớn tôi....nhưng thực sự tôi ko biết phải làm thế nào......... P/s từ tác giả(Minsoo) Tôi đã suy nghĩ như vậy suốt ngày hôm nay..........cảm xúc tôi rất lộn xộn... tôi cũng ko muốn mình yếu đuối nhưng tôi thấy tim tôi như có gì đó xuyên qua. bất giác nước mắt cứ ứa ra..... Mogn sau khi đưa bài này vào tập truyện " nhật kí của tôi" thì tôi sẽ khá hơn ... Dù nó chẳng ra gì thì mong các bạn vẫn ủng hộ tôi

lặng lẽ nghe bạn nói về tôi.......... vì trong bạn tôi là cái gì?


đau.......... tổn thương.......... im lặng
Wait while more posts are being loaded