Post has shared content
ASIAN PLUS vol. 6 no. 99 May 2014

ข้อความบนปก : EXO THE LOST PLANET จางกึนซอกกับเส้นทางในวงการ แทยอนขอฉายเดี่ยวอีกครั้ง คิมซูฮยอนกับ'วันที่นับหนึ่ง' คิมอูบิน LOVE AT FIRST SIGHT
Photo

Post has shared content
ASIAN PLUS vol. 6 no. 95 November 2013

ข้อความบนปก : Celeb love Scandal Star Trip in Thailand เจาะลึกเรื่องราวร้อนๆ ของเหล่า 'ไอดอล & ซูเปอร์สตาร์' ยิ่งกว่าที่คุณอยากรู้!!!
ASIAN PLUS vol. 6 no. 98 April 2014

นิชคุณ หรเวชกุล [คุณ]
ข้อความบนปก : 'SNSD' การกลับมาอย่างยิ่งใหญ่สมการรอคอย 'F.T. ISLAND' ตะลอนตาม 6 หนุ่มที่สิงคโปร์ 'คิมซูฮยอน' เจาะใจ โทเมเนเจอร์สุดหล่อ นิชคุณ เปิดใจ "ตอนนี้ผมยังโสด" C.N. BLUE RE COMEBACK 4 หนุ่มนักดนตรี เจาะลึกเรื่องราวร้อนๆ ของเหล่า 'ไอดอล&ซูเปอร์สตาร์' ยิ่งกว่าที่คุณอยากรู้!!!
ราคาบนปก 50 บาท


 

 

 Read More ASIAN PLUS vol. 6 no. 97 March 2014

ข้อความบนปก : มาโกโตะ ทุ่มสุดตัวกับหนังไทยเรื่องแรก ซงซึงฮยอน เปิดเผยความเป็นตัวตน จูวอนหนุ่มยิ้มหวาน ขี้อาย คยูฮยอน มักเน่ร้อยสุดเกรียน GIRL GENERATION น่ารักเกินห้ามใจจริงจริ๊ง!!
ราคาบนปก 50 บาท


 

 

 Read More ASIAN PLUS vol. 6 no. 96 January 2014

ข้อความบนปก : Happy New Year with EXO!!! จางกึนซอก & คริส[EXO]งานเข้าส่งท้ายปี! อีมินโฮ VS คิมทันคาแรกเตอร์ที่ไม่แตกต่าง 7 หนุ่ม BTS IN THAILAND มาลุ้นกันว่าใครเข้าวิน Asian Plus Awards ตะลอนตามกอง Pretty Man
PhotoPhotoPhotoPhoto
2014-04-22
4 Photos - View album

Post has attachment

Post has shared content
SM Entertainment เผยเมื่อ 16 ตุลาคมกล่าวว่า "EXO ได้เซ็นสัญญากับ SK Telecom LTE เพื่อเป็นพรีเซ็นเตอร์คนใหม่ โดยเขาจะได้ปรากฏตัวพร้อมกับ ยุนอา (Yoona) แห่ง โซนยอชิแด(SNSD) และซอลลี่ (Sulli) แห่ง f(x) ต่อไป" โดย CF แคมเปญ '놀면된다 눝' ที่เปิดตัวเมื่อวันที่ 8 ตุลาคมที่ผ่านมา ก็เผยให้เห็นสเต็ปแดนซ์อันร่าเริงของ EXO ที่ทำเอาแฟนๆต่างฮือฮาเป็นอย่างมาก อนึ่ง EXO เตรียมเข้าร่วมงาน 'SMTOWN LIVE WORLD TOUR III in BEIJING' ในวันที่ 19 ตุลาคมนี้
© เครดิต http://pingbook.com/t/?i=19341
Photo

Post has shared content
เมื่อวันที่ 15 ตุลาคม แทยอน (Taeyeon) อัพเดท Instagram พร้อมกล่าว "ระวังเป็นหวัดนะคะ แทยอนตอนเด็ก (#baby TY)" พร้อมโพสภาพหนึ่งภาพ ในภาพเป็นรูปของแทยอนตอนเด็ก เธอมาพร้อมกับชุดวันพีซสีชมพูและหมวกสีเดียวกันแมทช์อย่างลงตัว นับเป็นภาพที่น่ารักเป็นอย่างมาก ชาวเน็ตกล่าว "แทยอนสองขวบน่ารักมาก" "น่ารักตั้งแต่เด็กเลย"
© เครดิต http://pingbook.com/t/?i=19340
Photo

Post has shared content
โซวอนไทยเตรียมตัวให้พร้อม ยุนอา,เจสสิก้า, ซอฮยอน (SNSD) เตรียมบุกไทย 21 ตุลาคมนี้! หลังจากที่น้ำหอม Girl de Provence เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยไปเรียบร้อยแล้วเมื่อเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ในที่สุดก็ถึงเวลาที่สาวๆพรีเซ็นเตอร์อย่าง Girls' Generation จะเดินทางมาเพื่อพบปะทักทายกันในงาน GiRL Thanks Party ที่จัดขึ้นเพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าของทาง Girl de Provence กันแล้ว โดยแม้จะมาร่วมงานกันไม่ได้ครบทั้งวง แต่ตัวแทนทั้งสามสาวอย่าง ยุนอา เจสสิก้า และซอฮยอน ก็พร้อมที่จะมอบคำขอบคุณผ่านกิจกรรมต่างๆภายในงาน 'GiRL Thanks Party' อย่างเต็มที่แน่นอน ซึ่งกิจกรรมภายในงาน 'GiRL Thank Party' นั้นก็มีมากมาย ไม่ว่าจะเป็นการนั่งพูดคุยกับสาวๆเกี่ยวกับเรื่องราวต่างๆของน้ำหอม,สุ่มหาผู้โชคดีขึ้นไปบนเวทีเพื่อร่วมเล่นเกมลุ้นของรางวัล ทั้งกระเป๋า D.I.Y ฝีมือของสามสาว,ผ้าเช็ดหน้าพร้อมลายเซ็น และอื่นๆ รวมไปถึงกิจกรรมบริเวณด้านนอกงานอีกเพียบ เรียกว่าถ้าได้มาร่วมงานครั้งนี้แล้ว รับรองว่าไม่มีกลับบ้านมือเปล่าแน่นอน สำหรับใครที่มีบัตรแล้วก็อย่ามาลืมมาพบกันที่งาน 'GiRL Thanks Party' วันที่ 21 ตุลาคม นี้ ที่ Center Point Studio สุขุมวิท 105 (ลาซาล) ตั้งแต่เวลา 16.00 น. - 20.00 น.  (กิจกรรมด้านนอกเริ่มเวลา 16.00 น. ด้านในเริ่ม 18.30น.) ส่วนใครที่ยังไม่มีบัตร รีบไปที่เคาน์เตอร์บิวตี้บุฟเฟต์ทุกสาขา โปรโมชั่นดีๆยังมีรอคุณอยู่แน่นอน!
© เครดิต http://pingbook.com/t/?i=19329
Photo
Photo
2013-10-15
2 Photos - View album

Post has shared content
pegasus idol chart top 10
1.iu and kim heechun 2.seolhyun aoa 3.nari wassup 4.younghwa cnblue 5.teen top 6.seohyun snsd 7.l infinite 8.yull evol 9.n and leo vixx 10.j-hope and suga bts
Photo

Post has shared content
asian plus sicpack girl 1.chanmi aoa 2.yuri snsd 3.hyomin t-ara 4.jessica snsd 5.hyosung secret 6.nicole kara 7.jimin aoa 8.gain b.e.g 9.nari wassup
10.wooju wassup
Photo

Post has shared content
suksawat pradidsuwan telephone 0905945093

Post has shared content
เจสสิก้า (Jessica) แห่ง โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) และน้องสาว คริสตัล (Krystal) แห่ง f(x) อวดแฟชั่นสุดชิค สองพี่น้องตระกูจองได้ปรากฏตัวในนิตยสาร Harper's BAZAAR Korea พร้อมกับแฟชั่นสุดชิค เมื่อวันที่ 25 กันยายน ในผลงานภาพแฟชั่นชุดนี้เจสสิก้ามาพร้อมกับไบเกอร์แจ็คเก็ตสีแดงสดให้อารมณ์ในแบบสาวเท่ ในขณะที่น้องสาวของเธออย่างคริสตัลก็มาในเสื้อสเวทเชิ้ตสีชมพู กางเกงสีแดง อวดเสน่ห์ในแบบสาวสวยผสมผสานกับความเท่ไปในตัว ผลงานภาพชุดนี้เป็นส่วนหนึ่งในโปรเจคหลังจากที่พวกเธอได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ Pierre Balmain พวกเธอได้มาอวดสายเลือดที่เข้มข้นผ่านหุ่นและใบหน้าที่งดงามและสมบูรณ์แบบเป็นอย่างมาก
© เครดิต http://pingbook.com/t/?i=19244
PhotoPhotoPhoto
2013-09-25
3 Photos - View album
Wait while more posts are being loaded