Post has attachment
Nhận biết các dấu hiệu của bệnh viêm nhiễm phụ khoa

Post has attachment
Triệu chứng bệnh lậu mãn tính ở nam giới như thế nào

Post has attachment
Đặt vòng tránh thai khi đang cho con bú có nên không

Post has attachment

Các chị em khi có bầu sẽ là những đối tượng rất dễ mắc phải bệnh phụ khoa. Theo wikipedia, 85% chị em phụ nữ sẽ gặp tình trạng khí hư màu trắng hoặc xanh vón cục khi mang thai. Đây là dấu hiệu cảnh báo chị em đang gặp vấn đề về sức khỏe ở “cô bé”. Nếu không tìm ra nguyên nhân và điều trị dứt điểm sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển cũng như trí tuệ của trẻ. Vậy khí hư màu trắng hoặc xanh vón cục khi mang thai là bệnh gì? Làm gì khi phát hiện khí hư màu trắng xanh vón cục,…
Chị em thân mến, khí hư hay còn gọi là dịch âm đạo là một hiện tượng sinh lý vô cùng bình thường ở chị em. Thông thường khí hư của chị em tiết ra lượng vừa phải, nhìn như lòng trắng trứng hoặc trắng sữa nhạt, dạng dịch nhầy, có mùi tanh nhẹ. Đối với chị em mang thai, khí hư sẽ ra nhiều hơn do lượng hormone thay đổi. Ở một số chị em, màu sắc khí hư cũng từ trong suốt và trắng sữa sẽ đổi thành hơi ngả vàng nhưng vẫn giữ nguyên tính chất là một dịch nhầy, dai và dính.
Chính vì vậy, khi mang thai, chị em thấy khí hư của mình có tình trạng vón cục và đổi thành màu trắng hẳn hoặc xanh hẳn thì cần phải cẩn trọng.

https://www.linkedin.com/pulse/khi-hu-mau-trang-hoac-xanh-von-cuc-mang-thai-nha-ho-sinh-a/

Post has attachment
4 con đường lây nhiễm bệnh lậu nhanh chóng nhất

Post has attachment

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded