Post has attachment
Thiết kế website mua bán đồ điện tử trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, chuẩn SEO, tùy biến trên các thiết bị như: iPad, Tablet, SmartPhone…

Với giá chỉ 3.500.000 vnđ có ngay một website bán hàng chuyên nghiệp, tặng hosting 600Mb Cloud Server băng thông không giới hạn năm đầu, tên miền quốc tế năm đầu.

Post has attachment
Các doanh nghiệp hiện có nhiều chi nhánh nằm phân bố ở nhiều khu vực, tỉnh thành, thậm chí ở nhiều quốc gia, mong muốn quản lý tập trung hay vận hành liên thông nội mạng, thì giải pháp kết nối đa chi nhánh sử dụng các thiết bị Voice Gateway của hãng AudioCodes là một giải pháp thực tiễn và tiết kiệm chi phí. Không chỉ tương thích với nhiều loại tổng đài khác nhau (từ Avaya, Cisco, Nortal, Unify( Siemens), Alcatel-Lucent, Pansonic, Ericsson, Nec, LG... cho đến các tổng đài vận hành trên hệ thống mã nguồn mở Asterisk), các Voice Gateway của AudioCodes còn có khả năng hoạt động như một tổng đài thu nhỏ cho số lượng User tại chi nhánh vận hành lên tới hàng trăm, thậm chí hàng ngàn. Ngoài ra, việc tận dụng lại hệ thống Telephony hiện hành bao gồm cả các tổng đài Analog và thiết bị điện thoại Analog cũng là một tiện ích không nhỏ cho giải pháp này.

Post has attachment
Đánh giá máy tính bảng Kindle Fire HD 7 inch - Chú ngựa hoang khó thuần #skyit  

Post has attachment

Post has attachment
Youtube ra mắt thư viện âm nhạc miễn phí tiền bản quyền
Wait while more posts are being loaded