Post has shared content
loa siêu trầm giúp tăng bass gấp 2 lần cho âm thanh mạnh mẽ
✰✰Hát karaoke ngoài tiệm "bốc lửa" bao nhiêu về nhà hụt hẫng bấy nhiêu
✯✯Nguyên nhân chính là do: âm bass quán karaoke tái tạo tốt hơn
♻️Nâng cấp dàn âm thanh ngay với loa Sub Buzz - Đánh không hay không lấy tiền♻️
✢Khoảng trống trong âm vực thấp âm thanh của bạn đều được lắp đầy
❁Tầm giá rẻ mà chất lượng vượt trội
♬Giúp tăng bass cho tiếng nhạc đánh lực như quán
♪Âm thanh trải rộng đầy không gian
➡️Thử miễn phí ngại gì không thử: http://vidiashop.net/subkaraoketamtrung

Post has shared content
micro có dây nhập khẩu thương hiệu Mỹ
Phòng Karaoke Của Bạn Nhỏ Tiện Di Chuyển, Muốn Lựa Chọn Micro Có Dây Hay?
Vidia Giới Thiệu Micro Có Dây SHURE KSM9 – Đang Hot Nhất
Thiết Kế Khá Hiện Đại Với Lớp Vỏ Kim Loại
Âm Thanh Trong Trẻo, Rõ Ràng
Khả Năng Hút Âm Tốt Vượt Trội Triệt Tiêu Tạp Âm
➡️Tham Khảo Ngay Thôi: http://vidiashop.net/microcodaybanchay
Photo

Post has shared content
mixer karaoke cao cấp bfaudio k-306d+
MIXER KARAOKE CAO CẤP BFAUDIO K306D+
✪Giải Pháp Cho Dàn Karaoke Cho Âm Thanh Chất Lượng Kém✪
❁Bộ khuếch đại âm thanh cao cấp tốt nhất nhất hiện nay.
❁Âm thanh hay, tiếng tốt, Echo chuẩn
❁Công nghệ key giảm tông, PBE chống hú siêu đẳng
❁Đánh 4 cặp loa full 4 đôi, 4 cặp sub đôi, cho âm thanh sống động, tròn tiếng, hiệu quả thay thế dàn nhạc sống ngoài trời.
➡️Click Ngay: http://vidiashop.net/san-pham/mixer-karaoke-bfaudio-k306d-mixer-cao-cap/

Phối ghép và bố trí hệ thống loa xem phim

Với nhu cầu xem phim 5.1 tại gia  ngày càng cao, và để những trải nghiệm của người chơi và xem phim được tối ưu, TuanMinhAudio xin gửi tới quý độc giả một số kinh nghiệm chọn và bố trí loa trong phòng xem phim dưới đây.

Phối ghép và bố trí hệ thống loa xem phim
Với nhu cầu xem phim 5.1 tại gia  ngày càng cao, và để những trải nghiệm của người chơi và xem phim được tối ưu, TuanMinhAudio xin gửi tới quý độc giả một số kinh nghiệm chọn và bố trí loa trong phòng xem phim dưới đây.

Hệ thống xem phim  5.1 bao gồm một cặp loa Front (chính) phía trước, một loa Center (trung tâm), một cặp loa Suround (vệ tinh) phía sau, và một loa Subwoofer (siêu trầm). Sau này, các hãng sản xuất receiver còn thiết kế thêm nhiều đường tiếng khác để bố trí như loa Front height  (phía trước trên cao), loa rear (sau lưng) đưa số loa lên 7.1, 9.1 hoặc 7.2, 9.2. Tuy nhiên, với diện tích phòng xem phim của người Việt Nam khoảng 20m2 trở xuống, việc bố trí quá nhiều thiết bị không thật sự cần thiết, thậm chí phản tác dụng do sự cộng hưởng âm thanh của các loa sẽ vượt ngoài tầm kiểm soát khiến âm thanh trở nên hỗn loạn. Vì thế, trong bài viết, chúng tôi chỉ tập trung đánh giá và lựa chọn, lắp đặt hệ thống xem phim cơ bản 5.1.


 tuanminhaudio.vn
Không như hệ thống nghe nhạc Hi-fi Stereo, để hệ thống loa xem phim hoạt động cần tất cả loa cùng tham gia vận hành, tạo nên hiệu ứng âm thanh vòng như thể đang ngồi trong rạp xem phim. Người chơi có thể ghép các nhãn loa khác nhau để hợp thành một bộ 5.1 đầy đủ với quan niệm: mỗi dòng loa có thế mạnh riêng để tạo thành hệ thống hài hòa. Tuy nhiên, đây cũng là “con dao hai lưỡi” nên người chơi cần thận trọng khi sử dụng biện pháp phối ghép này, trừ khi bạn là người chơi audio nhiều kinh nghiệm, am hiểu đặc tính âm học của nhiều dòng loa. Tuy nhiên khi lựa chọn được hệ thống ưng ý, việc phối ghép với Ampli receiver cũng là cả vấn đề do Ampi receiver thường chỉ phù hợp với một số dòng loa nhất định, khó có thể đồng thời phối ghép được 3-4 loại đều hay. Tốt nhất, người chơi nên chọn giải pháp an toàn là lựa chọn các loa thành phần cùng hãng


 tuanminhaudio
Vấn đề đáng lưu tâm đầu tiên là sự tương thích về giọng loa (họng loa). Các thành phần cùng chất giọng là chìa khóa để phối ghép nên hệ thống loa xem phim hiệu quả. Nếu các loa không cùng tái tạo những âm sắc và các đặc tính hòa âm tương tự mà trình diễn, sẽ gây rất khó chịu cho người nghe và có cảm giác gờn gợn, không có độ nuột, mượt khi âm thanh chuyển từ loa này sang loa khác. Với hệ thống loa đồng giọng, cùng tông, âm thanh được tái tạo tự nhiên, sống động cho người nghe, tạo nên hiệu ứng âm thanh vòng liền lạc và nuột nà. Như vậy, cách tốt nhất để chọn loa đồng giọng là sử dụng các cặp loa của cùng thương hiệu.

Chọn Loa Front (loa chính)

Nếu người chơi dành hầu hết thời gian để xem phim với căn phòng có diện tích trung bình 20m2, tốt nhất hãy quan tâm đến dòng dạng bookshelf cùng kích cỡ. Ngược lại, nếu nhu cầu nghe nhạc nhiều hơn hoặc tương đương, nên cân nhắc sắm cặp loa front dạng cột, có thể nghe nhạc tốt khi ở chế độ stereo (hai kênh) truyền thống.


 tuanminhaudio.vn
Trong hệ thống loa xem phim, cặp loa chính tái hiện trường âm rộng, hòa quyện với những hình ảnh thể hiện trên màn hình, tạo nên những trải nghiệm hình ảnh sống động – âm thanh mạnh mẽ. Không chỉ tái hiện âm thanh vòng tương tự như loa Surround, cặp loa Front còn thể hiện phần lớn âm nhạc từ bộ phim, tạo nên những hiệu ứng âm thanh đặc biệt. Cặp loa Front còn có nhiệm vụ mở rộng màn hình nhằm “phá vỡ” khuôn hình hạn hẹp của màn ảnh, đưa người xem vào không gian phim trường với hiệu ứng âm thanh sống động nhất có thể. 


 tuanminhaudio
Về mặt  lý thuyết, tất cả cặp loa từ loa bookshelf, loa vệ tinh, loa compact đến loa cột đều có thể hoạt động như một cặp loa front. Với đôi loa cột sẽ thể hiện tốt phần âm nhạc trong bộ phim, cung cấp dải trầm đầy đặn, liên tục. Tuy nhiên, chúng cũng chiếm nhiều diện tich trong phòng. Loa bookshelf không tái tạo nhiều âm bass, nhưng trong hệ thống đã có sự hỗ trợ của loa sub-woofer nên cũng đảm bảo được phần âm bass còn thiếu ở loa Bookshelf. Trên thị trường còn có hệ thống loa compact nhỏ, gồm nhiều loa vệ tinh treo tường đi kèm loa sub. Đó là cấu hình lý tưởng nếu người chơi muốn có âm thanh ấn tượng từ những thiết bị nhỏ gọn. Loa bookshelf hoặc loa compact có thể đặt trên giá hoặc trên mặt bàn, cũng có thể treo lên tường để tiết kiệm diện tích.

Loa Center (Loa Trung tâm)
Loa Center chịu trách nhiệm chính cũng như là trái tim của hệ thống loa xem phim. Khi xem phim, loa Center cung cấp hơn 50% âm thanh từ các sountrack, bao gồm hầu hết đoạn hội thoại. Do mục đích của loa là gắn kết âm thanh với hành động của nhân vật trên phim, một loa Center tốt đồng nghĩa với việc hệ thống loa xem phim có độ cân bằng cao.


 tuanminhaudio.vn
Khi lựa chọn loa Center, cần lưu ý đến kích thước của loa. Cũng giống như cặp loa Front, loa Center cũng được thiết kế với nhiều kích thước khác nhau. Chọn loa Center phụ thuộc vào kích thước của cặp loa Front. Nếu loa Front là loa nhỏ dạng Bookshelf, chỉ cần bố trí loa Center loại nhỏ với một loa mid. Trong trường hợp loa Front là cặp loa cột kích thước lớn cần chọn loa Center có hai loa mid. Chú ý, đường kính loa min của loa Center cần tương đương đường kính của cặp Front


 tuanminhaudio.vn
Thông thường, loa Center được bố trí bên dưới màn hình, chính giữa cặp loa Front phía trước. Việc bố trí loa Center bên dưới màn hình là điều cần thiết, không bố trí loa Center lệch khỏi trục này sẽ hiệu ứng Surround bị phá vỡ. Về lý thuyết, loa Center phải được bố trí ngang tai người nghe. Tuy nhiên, điều đó khó có thể thực hiện được do vị trí đó thường bố trí màn hình. Do đó, người chơi nên để loa Center hướng lên phía trên một góc 10-15 độ hướng về phía tai người xem.

Loa Surround (loa vệ tinh)

Loa Surround được sử dụng với mục đích chính để tạo hiệu ứng âm thanh vòng, đặt người nghe vào giữa không gian của sound-track. Khi xem phim, loa Surround thường thể hiện tiếng súng bắn tỉa phía sau, tiếng mưa rơi, tiếng lá khô xào xạc, … Khi nghe nhạc đa kênh, nó thường tái hiện tiếng vỗ tay của khán giả… Loa surround khi kết hợp cùng các loa khác còn lại của hệ thống tạo nên hiệu ứng ngoạn mục và trọn vẹn cho những trải nghiệm âm theo chiều xác định như: tiếng xì hơi của đầu máy xe lửa, tiếng máy bay bay trong không trung… Cặp loa này là yếu tố không thể thiếu để “đặt” khán giả vào vị trí của nhân vật trong các bộ phim.   

Hiện nay, những bộ loa xem phim truyền thống 5.1 chỉ sử dụng duy nhất cặp loa Surround là phổ biến nhất. Thời gian đây, các hãng sản xuất ampli receiver thiết kế thêm khả năng đánh cùng lúc nhiều hơn một cặp Surround. Do đó, chúng ta không ngạc nhiên nếu được thưởng thức những hệ thống 7.1, 9.1. tuanminhaudio.vnViệc sắp đặt và hiệu chỉnh cho đúng vị trí của loa Surround ảnh hưởng lớn đến khả năng trình diễn âm thanh của bộ phim. Thậm chí, việc đặt sai vị trí có thể khiến người nghe không nhận ra sự xuất hiện của loa Surround ngay cả khi nó vẫn hoạt động. Cách đơn giản nhất là đặt loa surround hướng thẳng vào tai người nghe. Sử dụng chân loa hoặc giá treo loa giúp phần định hướng loa. Để cảm nhận rõ hiệu ứng âm thanh vòng.
Loa Subwoofer (loa siêu trầm)

Trong hệ thống xem phim không thể thiếu loa subwoofer. Nhiều soundtracks dạng Dolby Digital , DTS đến hôm nay Dollby TrueHD, DtsHD ... có hỗ trợ thêm kênh chuyên khai thác dải trầm. Âm trầm sâu khiến toàn bộ sountrack mở rộng về âm thanh, đầy đặn và sống động hơn. Âm trầm trong sountrack thường là tiếng sấm, tiếng nổ hoặc tiếng động cơ… Hơn thế, một subwoofer tốt còn giúp cho màn trình diễn âm nhạc của hệ thống trở lên hấp dẫn và mạnh mẽ hơn.


 tuanminhaudio.vn
Đường kính loa càng lớn, dải trầm càng có khả năng xuống sâu. Do đó, nếu muốn âm trầm tốt, người chơi nên tìm kiếm loa subwoofer có từ 25-30cm trở lên và tần số cắt càng thấp càng tốt. Loa subwoofer thường có sẵn ampli receiver tích hợp bên trong. Do đó, chúng không sử dụng tầng công suất của ampli receiver. Nếu phòng nghe lớn, thì sử dụng loa subwoofer công suất lớn.


 tuanminhaudio
Do âm trầm không định hướng, nên người chơi có thể sắp đặt loa subwoofer khá linh hoạt. Nếu đặt loa subwoofer gần tường hoặc góc phòng âm trầm càng dày và mạnh mẽ hơn. Ngược lại, nếu muốn có âm bass chi tiết loa subwoofer cần đặt cách xa những vị trí kể trên.tuanminhudio.vn, Loa Hi-end, hife, Ampli,  Loa,  Ampli xem phim, ampli nghe nhạc, Loa âm trần, âm thanh nhà thờ, âm thanh phòng học, âm thanh biểu diễn

Post has attachment
PhotoPhotoPhotoPhotoPhoto
2014-10-09
14 Photos - View album

Công Ty TNHH Thiết Bị Âm Thanh Tuấn Minh
Địa chỉ : 40 ngõ 236 Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội
Tel: 04 6686 5810 - Fax: 04 6686 5810
Hotline: 0916 761 900 - 0989 741 402
Email: baoadelectronics@gmail.com
Wait while more posts are being loaded