Post has attachment
Lý do bạn cần mua Cửa cuốn:
Vì sao bạn lại cần mua Cửa cuốn? Bạn có cần giảm ô nhiễm tiếng ồn bên trong ngôi nhà của bạn, kiểm soát ánh sáng vào phòng qua cửa sổ, kiểm soát khí hậu hay nhiệt độ phòng cho toàn bộ ngôi nhà, cửa cuốn làm hàng rào an ninh bảo vệ cho ngôi nhà của mình, hay chỉ đơn giản là cần cửa cuốn để tạo sự riêng tư ?

Post has attachment
(Chỉ dùng làm tài liệu hướng dẫn)
Hỏi: Tôi nhận thấy mình cần lắp đặt một chiếc cửa cuốn vì mục đích an ninh, thế còn các ưu điểm khác của cửa cuốn là gì?
Trả lời: Bạn nói đúng. Ưu tiên hàng đầu là về đảm bảo an ninh. Với tình hình kinh tế hiện tại, chúng tôi cần chắc chắn rằng sản phẩm cửa cuốn của chúng tôi duy trì bảo đảm an ninh và không tạo ra bất cứ sơ hở nào cho kẻ gian có cơ hội dễ dàng đột nhập vào nhà hay doanh nghiệp của khách hàng.

Post has attachment
Cửa cuốn ô thoáng được thiết kế giống như một lớp đệm an toàn và ở đó là sự bảo vệ lý tưởng đối với ánh sáng, tầm nhìn, không khí và sự đột nhập, Độ bền và đăc tính quang học phù hợp kết hợp kỹ thuật cao  nhằm đem lại sự tiện dụng trong vận hành.


Cửa cuốn ô thoáng công nghệ Đức -Sự bảo vệ tối ưu trước gió mưa và thời tiết …

Post has attachment
Tốc độ mở cửa nhanh: Tốc độ chuyển động từ 15 đến 20cm/giây, nhanh gấp bốn lần các loại cửa cuốn truyền thống (5cm/giây).


Dễ vận hành: Có thể mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng nhờ các lò xo trợ lực trong hệ trục cuốn. Vận hành êm ái: Nhờ kết cấu thân cánh cửa bằng tấm thép liền tạo sóng, hệ puli trục cuốn bằng composit và vật liệu giảm ồn Polyglide ở hai bên thành cửa.


Gọn nhẹ: Cửa cuốn công nghệ Úc là cửa cuốn có động cơ nằm bên trong hệ trục cuốn, rất gọn nhẹ, không tốn không gian và dễ lắp đặt

Post has attachment
 Trục cửa cuốn có một ống thép mạ kẽm cứng bọc bên ngoài bộ phận truyền động ở hai đầu cửa. Bộ phận truyền động được làm bằng đĩa thép, gắn vào một trục thép cứng có độ cứng AISI 1045. Đĩa ở đầu của bộ phận truyền động hệ rãnh dọc để tiếp nhận đĩa xích.

 Hai đầu nhô ra của đĩa được gắn với các ổ tự định hướng. Vỏ bọc của chúng được gắn bằng thép dày giữ chắc các ổ này,  tạo thành vật chống ăn mòn cho toàn bộ hệ trục cửa cuốn.

Đường kính và độ dày của ống thép và đĩa được thiết kế  bởi kích thước của cửa.

 

Post has attachment
Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm Màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy, với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại, tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.
Khói là mối hiểm họa lớn nhất cho sự an toàn của con người khi xảy ra cháy nổ, các vấn đề mà khói có thể gây ra trong các tòa nhà lớn. Ví dụ trong một khu mua sắm nhiều tầng. Trong trường hợp xảy ra cháy tại tầng trệt thì làn khói dày đặc sẽ lan truyền và xâm nhập vào các tầng bên trên. Lượng khói lan truyền này sẽ làm đi mất đi tầm nhìn,làm cho con người mất phương hướng và có thể gây ra tử vong. Chức năng của màn cuốn ngăn khói, ngăn cháy là nhằm kiểm soát sự dịch chuyển của lửa, khói nóng và khói độc trong tòa nhà bằng việc hình thành màn ngăn khói, ngăn cháy.

Post has attachment
Rèm ngăn khói ngăn cháy là gì? Thông thường thuật ngữ rèm ngăn khói ngăn cháy ngày càng được sử dụng phổ biến vì thuật ngữ "vật che chắn " thông thường được làm bằng thủy tinh, thép, tấm chịu lửa và có thể là cố định hoặc di động, hoặc cũng có thể cả hai đặc tính. Trong khi rèm có thể được sản xuất bằng nhiều loại vật liệu cũng như hình dạng khác nhau. Nhìn chung, màn có 2 loại là rèm cuốn di động và rèm cố định.
Rèm cố định là loại đơn giản không dịch chuyển, cố định tại 1 vị trí có thể luôn nhìn thấy và làm bằng vật liệu như thủy tinh, thép, tấm chống nhiệt....
Rèm di động là bất cứ loại rèm nào có thể di chuyển trong trường hợp có sự cố hỏa hoạn và xuất hiện tại vị trí cần thiết. Thông thường thì rèm loại này gọi là loại rèm cuốn tự động.
Rèm cuốn tự động toàn vẹn ở nhiệt độ từ 600 độ C (Rèm ngăn khói). Rèm cuốn tự động có thể toàn vẹn ở nhiệt độ 1000 độ C trong vòng 2- 4 giờ đồng hồ (Rèm ngăn cháy), thậm chí có thể thiết kế để cách nhiệt trong vòng 2 giờ.
Vậy sản phẩm Rèm cuốn tự động ngăn khói, ngăn cháy có gì đặc biệt hoặc khác biệt so với Cửa cuốn chống cháy hoặc Cửa thoát hiểm chống cháy?

Post has attachment
Thách thức với các quan niệm truyền thống để vươn tới những sáng tạo đích thực. Đó chính là sự khác biệt nổi trội của thanh u-PVC


•Bền lâu dưới mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt khả năng không bị biến dạng ở nhiệt độ -30oC đến 82oC, không có dấu hiệu giảm độ cứng tự nhiên, khó nóng chảy và sẽ tự nguội khi loại bỏ nguồn nhiệt nhờ sử dụng các chất phụ gia cao cấp như Titan Đioxít.. giúp chống lại mọi tác động khắc nghiệt của thời tiết đồng thời ngăn chặn hoàn toàn tác động của tia tử ngoại.


•Cách nhiệt và tiết kiệm năng lượng hệ số cách nhiệt K 2,2-2,9.


•Chông thấm tuyệt đối nhờ công nghệ hàn góc Computer hóa chính xác tuyệt đối và hệ gioăng cao su EPDM kép được gắn xung quanh cánh và khung cửa.

Post has attachment
1. Tại sao cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC được lựa chọn nhiều hơn là các cửa sổ, cửa đi được làm từ nhôm, hãy tham khảo nhanh về cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC.

2. Cửa sổ, cửa đi bằng nhôm có phải là một lựa chọn đáng để xem xét? Tại sao không chọn cửa sổ, cửa đi cách âm sử dụng vật liệu uPVC để thay thế? Có một số điểm khác nhau giữa hai loại cửa sổ, cửa đi này. Vậy hãy tìm hiểu lý do tại sao cửa sổ, cửa đi sử dụng vật liệu uPVC có thể tốt hơn cho ngôi nhà của bạn ?

3. Từ lâu, hiệu quả từ việc tiết kiệm năng lượng của cửa sổ, cửa đi sử dụng vật liệu uPVC đã được kiểm chứng qua thực tế sử dụng, uPVC có khả năng chịu nhiệt cao, cung cấp một lớp rào chắn hiệu quả giữa bên trong và bên ngoài của ngôi nhà. Khả năng chịu nhiệt cao của uPVC giúp tiết kiệm tiền chi phí sưởi ấm và làm mát. Ngược lại, khả năng kháng nhiệt thấp của nhôm làm tốn chi phí sưởi ấm cũng như làm mát ngôi nhà.

4. Nhôm là một vật liệu có độ bền và đàn hồi cao nhưng vẫn cần bảo dưỡng định kì theo thời gian. uPVC không bao giờ hư, bong tróc, rỉ sét hoặc biến dạng, uPVC gần như không cần bảo dưỡng, ngoại trừ việc lau chùi nhanh bằng một miếng vải để giữ cho sạch sẽ. uPVC là một trong những vật liệu có sẵn lâu bền nhất, còn nhôm lại dễ bị uốn cong và trầy xước.

Post has attachment
Cửa cuốn chống cháy, màn cuốn ngăn khói, màn cuốn chống cháy, là sản phẩm mang lại cho khách hàng các giải pháp mang tính cách mạng về công nghệ với giá cả hợp lý để khắc phục các vấn đề trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy. Các sản phẩm cửa cuốn, màn cuốn,với chế độ an toàn khi sử dụng trọng lực kết hợp với công nghệ điện tử hiện đại, tạo ra một trong những sản phẩm tiên tiến mang tính đột phá trên thị trường.

Màn cuốn ngăn khói tự động cho phép chịu đựng ở nhiệt độ 1000oC trong thời gian một giờ và hệ thống Màn cuốn chống cháy tự động cho phép chịu đựng ở nhiệt độ 1000o C trong thời gian một giờ .

Theo tiêu chuẩn BS:476 : Phần 22 và đáp ứng được đầy đủ theo các yêu cầu của BS EN ISO 9001:1994, tuân thủ hoàn toàn các quy định thích hợp của Mỹ, Châu Âu và Anh quốc.
Wait while more posts are being loaded