CÔNG TY DỊCH VỤ KẾ TOÁN CHUYÊN NGHIỆP
Chỉ từ 500.000 - 1.500.000 bạn sẽ có dịch vụ kế toán trọn gói (lập báo cáo tài chính, quyết toán thuế,..) tùy theo hóa đơn, phát sinh chứng từ.
Chúng tôi cam kết chịu mọi trách nhiệm trước cơ quan thuế với những việc chúng tôi làm.
http://dichvuketoanhanoi.com/i457-cong-ty-dich-vu-ke-toan-tron-goi-chuyen-nghiep.html

Post has attachment
THAY ĐỔI TƯ DUY ĐỂ THÀNH CÔNG VƯỢT TRỘI

Ông vua xe hơi Henry Ford từng nói: “Bạn nghĩ bạn có thể hay không thể, bạn đều đúng”. Suy nghĩ của bạn giống như những hạt giống vậy. Bạn gieo hạt nào, bạn sẽ nhận được kết quả từ hạt giống ấy. Nếu gieo những hạt giống tốt, bạn gặt hái những mùa màng an vui. Gieo hạt mầm tiêu cực, bạn nhận lại đầy những rắc rối. Chất lượng cuộc sống của bạn phụ thuộc vào cách mà bạn tư duy và hành động.
Chúng ta đang sống trong một thế giới biến đổi không ngừng. Thay đổi đang diễn ra hàng ngày, hàng giờ, thậm chí là hàng giây. Nếu bạn không sớm nhận ra được sự thay đổi mà cứ cố gắng trì hoãn, mọi việc có thể trở nên quá muộn.
Mỗi ngày đi qua, bạn có tự hỏi bạn đang đi về đâu? Bạn có trưởng thành hơn? Khỏe mạnh hơn? Hạnh phúc hơn? Giàu có hơn không? Cuộc sống này có đúng như những gì bạn hằng mơ ước? Nếu các câu trả lời đều là “không”, bạn cần phải thay đổi những gì bạn đang làm, càng sớm càng tốt. Nhưng làm thế nào để bạn có thể làm chủ sự thay đổi, chứ không phải “chạy theo” sự thay đổi? 

Hãy nhớ rằng mỗi chúng ta đều có sứ mệnh để trở thành đặc biệt và vĩ đại theo những cách khác nhau.

Theo internet
Photo
Wait while more posts are being loaded