Post has attachment
ITPLUS ACADEMY – ''HỌC VÀ LÀM THEO DỰ ÁN THỰC TẾ''

TPlus Academy là dự án có uy tín trong lĩnh vực đào tạo với các khóa học lập trình web, học thiết kế đồ họa và học lập trình ứng dụng di động hệ điều hành Android, iOS. Với các chương trình đào tạo được thiết kế theo yêu cầu thực tế, ITPlus giúp các học viên tiếp cận thực tế doanh nghiệp trong thời gian ngắn nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO
Hiện tại ITPlus Academy đang triển khai các khóa học và cấp chứng chỉ Kỹ năng Công nghệ thông tin của Viện Công nghệ thông tin - Đại học Quốc Gia Hà Nội như sau:

Chương trình học chuyên sâu (Đối tượng là học sinh THPT)

Chương trình Thiết kế Đồ họa – Truyền thông đa phương tiện

Chương trình Lập trình ứng dụng

Khóa học chuyên đề (Đối tượng là Sinh viên và người đi làm)

Khóa học Thiết kế và lập trình web bằng PHP

​ Khóa học thiết kế và lập trình website PHP và MySQL chuyên nghiệp (102h)

Khóa học thiết kế giao diện web với HTML, CSS, JavaScript (33h)

Khóa học Lập trình Android

Khóa học Lập trình Javacore (30h)

Khóa học Lập trình Ứng dụng Di động Android chuyên nghiệp (102h)

Khóa học Lập trình Android Cơ bản và Nâng cao (78h)

Khóa học Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp

Khóa học Illustrator (30h)

Khóa học Photoshop (30h)

Khóa Thiết kế đồ họa chuyên nghiệp (102h)

Khóa học thiết kế và diễn họa nội thất (120h)

Khóa học đào tạo doanh nghiệp: Xử lý ảnh trong Photoshop (170h)

Khóa học Tester – kiểm thử phần mềm (60h)

Khóa học Lập trình ứng dụng di động iOS (102h)

Khóa học Lập trình Web với ASP.NET (102h)

Khóa học Lập trình Web với Java (102h)

Đây là các khóa học đã được Viện CNTT - Đại học Quốc gia Hà Nội thẩm định và phê duyệt.

CHỨNG CHỈ - CHỨNG NHẬN
Sau mỗi khóa học, học viên được cấp chứng chỉ kỹ năng công nghệ thông tin của Viện CNTT – ĐHQG Hà Nội.(Chứng chỉ Kỹ năng Công nghệ thông tin do Viện CNTT – ĐH Quốc gia Hà Nội cấp)

TẦM NHÌN
Với nỗ lực toàn diện trong công tác đào tạo, ITPlus Academy tin rằng, trong vòng 5 năm tới, chúng tôi sẽ trở thành đơn vị đi đầu về đào tạo Công nghệ thông tin theo hướng “Học và làm theo dự án thực tế”, là cầu nối quan trọng đưa học viên đến gần với các doanh nghiệp lớn.(Lễ tốt nghiệp khóa 2013-2015)

SỨ MỆNH
Mọi tôn chỉ hành động, và chiến lược phát triển của ITPlus Academy đều hướng đến con người. Sứ mệnh của chúng tôi là đưa những kiến thức tiên tiến nhất, các chương trình được áp dụng bởi các doanh nghiệp hàng đầu CNTT đến với các bạn học viên, nhằm giúp các bạn có được cái nhìn thực tế nhất về công việc ngay trước khi rời khỏi ghế nhà trường. Đồng thời giúp các bạn có cơ hội tiếp cận gần hơn với các doanh nghiệp.

Về phía doanh nghiệp, chúng tôi luôn nỗ lực trong công tác trồng người, nhằm đưa đến nguồn ứng viên chất lượng cao, thiện chiến, đáp ứng vượt trội đòi hỏi của doanh nghiệp.

CƠ SỞ ĐÀO TẠO
Hệ thống phòng Lab tiêu chuẩn, được trang bị máy tính cấu hình cao, mạng internet cáp quang tốc độ cao, phục vụ 24/24 mọi nhu cầu học tập của học viên.

Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm được chọn lọc từ các trường đại học danh tiếng và những công ty hàng đầu về CNTT, với kinh nghiệm giảng dạy phong phú, đã dẫn dắt hàng ngàn học viên tốt nghiệp.

Hệ thống bài giảng được biên soạn đổi mới hàng năm, dựa theo những thay đổi về nhu cầu thực tế của doanh nghiệp.
Hỗ trợ học viên từ khâu hoàn thiện CV, đến nộp hồ sơ ứng tuyển vào các doanh nghiệp như VCCorp, Esoftflow, Telsoft, Ecommage, Diệp Long, V-NEXT, Sao Mai, EcoIT,… đảm bảo học viên có việc làm thu nhập cao ngay khi hoàn thành chương trình học.


Phòng Lab với đầy đủ tiện nghi, phục vụ chương trình dạy và học

Các em được đăng ký thực hành ngoài giờ miễn phíHệ thống thư viện tạo điều kiện tốt nhất cho học viên mượn sách và thiết bị nghiên cứu học tậpKhuôn viên trường rộng, tạo điều kiện cho học viên trao đổi, chia sẻ sau mỗi tiết học

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG HỌC VIÊN TẠI ITPLUS ACADEMYDã ngoại Haloween miền sơn cướcCác bạn học viên của ITPlus tham gia dã ngoại của trườngTình bạn gắn bó keo sơn qua rất nhiều chương trình thực tế ý nghĩaLễ tốt nghiệp cho các bạn học viên khóa 2013

Chương trình Giáng sinh ấm áp của các bạn học viên ITPlusITPluser tự tin thể hiện cá tính, đam mê của chính mình

Các bạn học viên phá cỗ Trung thuLúc nào không khí tại ITPlus cũng vui như hội

Nụ cười luôn nở rộ trên môi

HÃY ĐỂ ITPLUS GIÚP BẠN HIỆN THỰC HÓA ƯỚC MƠ
Tọa lạc trong khuôn viên Đại học Quốc Gia Hà Nội, được tiếp cận những trang thiết bị tối tân nhất cùng với sự hỗ trợ kịp thời từ phía Viện CNTT – ĐH Quốc Gia, bạn hoàn toàn yên tâm khi trở thành thành viên của ITPlus Academy.Lễ tốt nghiệp dành cho các bạn học viên khóa 2013-2015Địa chỉ: Tầng 5, Nhà E3, ĐH Quốc Gia Hà Nội, 144 Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại:04 3754 6732 ; 0968 000 826

Email: info@itplus-academy.edu.vn

Website: http://itplus-academy.edu.vn
Wait while more posts are being loaded