Post has attachment

Post has attachment
Dự án quá hot, top nhanh nào ae!

Post has attachment

Post has attachment
Chung cư The Artemis với 3 tầng hầm trong đó có 1 tầng hầm với chức năng trung tâm thương mại, 06 tầng nổi khối đế bố trí trung tâm thương mại và 18 tầng căn hộ. Thời gian dự kiến bàn giao nhà quý III/2017.

Post has attachment
Dự án mới cho ae trực chiến, AE môi giới bơi hết vào đây !!!

Post has attachment
Eco-green city được thiết kế theo phong cách hiện đại với 4 toà nhà cao 35 tầng và 1 tầng hầm cao 6m, khu vực đỗ xe được bố trí khác biệt trên cao tại tầng 3,4,5. Ngoài 28 tầng dành cho khu căn hộ, tầng 6 được dùng làm khu sinh hoạt cộng đồng và thể dục thể thao, nơi bạn có thể trải nghiệm những hoạt động thú vị và bổ ích cùng cả gia đình như đọc sách, rèn luyện sức khoẻ, thu giãn với 2 bể bơi trong nhà ngay tại nơi cư trú.

Post has attachment
Website chính thức dự án chung cư tháp doanh nhân Hà Đông. Ra hàng đợt đầu chung cư tháp doanh nhân Hà Đông!

Post has attachment
Vinhomes Dragon Bay là mô hình kết hợp 3 trong 1 giữa nhà ở, thương mại và nghỉ dưỡng, hứa hẹn trở thành mô hình mới, tiếp tục dẫn đầu xu hướng của bất động sản ven biển Việt Nam trong tương lai. 

Post has attachment
Khu đô thị biển Vinhomes Dragon Bay tọa lạc tại đường Bến Đoan, phường Hồng Gai, trung tâm thành phố Hạ Long với vị thế đắc địa “lưng tựa núi Bài Thơ, phía trước mặt hướng thẳng ra Vịnh Hạ Long”. Phía Đông tiếp giáp phố Bến Đoan, UBND thành phố, phía Tây Bắc là đường Lê Thánh Tông và phía Tây Nam được bao quanh bởi biển Hạ Long. Vinhomes Dragon Bay cũng là điểm nối của các tuyến giao thông huyết mạch như sân bay Vân Đồn, cảng biển thông thương các tuyến đường quốc tế.

Post has attachment
Wait while more posts are being loaded