Post is pinned.
Điều Lệ:

1. Tự do phát biểu trung thực
2. Không được dùng ngôn ngữ khiếm nhã
3. Hay tôn trọng lẫn nhau
4. Không phân biệt đảng phải.
5. Hãy chỉ là người Việt Nam yêu nước đơn thuần.

Post has shared content
HCM và Sự Thật không thể bào chữa.

Lăng Hồ chí Minh là xác Chó sói đội lốt người lừa gạt cả triệu người vn lên thiên đàng chiến tranh nghèo đói đau thương
Lăng rồi sẽ mất_ Đảng rồi sẽ Tiêu _Nhưng dòng chữ " Chó MINH & Đảng Đểu " mãi xú danh trong LịchSử VN thương đau

Post has attachment
Những bộ trưởng được ít phiếu phê chuẩn nhất .


Post has attachment
Mở bán đất nền sổ đỏ ngay khu dân cư phố Chợ Phước Thái, Long Thành, Đồng Nai. Tiện ích nằm ngay chợ Phước Thái. Đối diện Thiền Viện Linh Chiếu Quốc Lộ 51 và đường 32m nối liền các khu công nghiệp Vedan- Gò Dầu- Nhơn Trạch. Nằm trong trung tâm khu đô thị vệ tinh sân bay Long Thành.Diện tích: 5 x 18m, 5 x 20m, lô góc 2 mặt tiền ….Giá chỉ từ: 310 triệu/ nềnPháp lý: Sổ đỏ từng lô, có thể xây dựng ngay.
Hỗ trợ thanh toán 4 đợt dài hạn.
Ngân hàng hỗ trợ 70% với không lãi suất.
Khuyến mãi: Tặng 10 – 20 Chỉ Vàng SJC.
CÔNG TY CHÍNH THỨC NHẬN ĐẶT CHỖ VỊ TRÍ ĐẸP NGAY TỪ BÂY GIỜ
Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được giá gốc chủ đầu tư:
Hotline:
Mr Xuân Hiệp - 0977.187.374 (Zalo, FB) - 0901.338.819
Photo

Post has attachment
- Lô H38 Mỹ Phước 3 Bình Dương nằm đối diện khu trung tâm thương mại cao cấp, khu dịch vụ du lịch cao cấp Hoàng Gia, gần hồ Hoàng Gia rộng 355ha

- Đối diện khu trung tâm hành chánh của quận Bến Cát, đường thông dài đến đường Vành Đai 4 và đườngcao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn rộng 62m.

-Liền kề khu đô thị sinh thái Ecolakes

-Tiện ích đầy đủ: trường học, trường mầm non, chợ Mỹ Phước, trạm y tế, khu thể thao v.v…

>>> Gần KCN Mỹ Phước 3, thích hợp cho khách hàng có nhu cầu xây nhà trọ cho công nhân thuê (Các nhà máy tại khu công nghiệp Mỹ Phước 3 như: Vinamilk, Tatung, Colgate, KumHo…)

– Diện tích: 5×30, 10×30, 20×30… Đặc biệt có các lô góc 900m2.

– Giá chỉ => 300triệu/150m2.

Liên hệ : 0962235366 hoặc 0901338819 gặp MS. Vân Anh
Photo

Post has shared content
“Một xin rửa sạch nước thù
Hai xin đem lại nghiệp xưa họ Hùng
Ba kẻo oan ức lòng dân
Bốn xin vẻn vẹn sở công lênh này”.

Văn Lang Thánh Đế Trưng Vương
Photo

Post has shared content
Công trình vinh danh Hồ chệt tại Anh cuốc có tiến hành vượt chỉ tiu iu cầu?

LẠI LÙM XÙM TƯỢNG ĐÀI GIÁN ĐIỆP TẦU KHỰA HỒ QUANG  bí danh  HỒ CHÍ MINH tại Newhaven
Hồ Chí Minh Tự Thú:
Tôi Là Nhân Viên Lãnh Lương Của Quốc Tế Cộng Sản - Thực Hiện Các Công Tác Bành Trướng Chủ Nghĩa Cộng Sản Do Quốc Tế CS Giao Phó Với Lương Công Tác: 100 Mỹ Kim/tháng. (năm 1924). Hồ Chí Minh Toàn Tập - tập 2.
Tờ báo Daily Mail của Anh xem Hồ Chí Minh là một trong những tên trùm diệt chủng tàn ác nhất thế kỷ 20,
.
Thời báo Ba Lan (Polska Times) ‘xếp hạng’ Hồ Chí Minh“Hồ chí Minh không phải là “danh nhân” thế giới mà là tội đồ của dân tộc VN và nhân lọai”LDS
Tờ Polska Times tức Thời báo Ba Lanhôm 5/3 vừa đưa ra một bản xếp hạng 13 nhà độc tài đẫm máu nhất thế kỉ 20, trong đó có Hồ Chí Minh.

Những uẩn khúc của một chủ trương “tuyên truyền ngược”
Để hiểu thêm về nguồn cơn của dự án xây công trình tưởng niệm Hồ Chí Minh tại Newhaven, chúng tôi hỏi ý kiến Bác sĩ Dương Văn Thiệt (Manchester), một người có theo dõi vấn đề này từ hai năm nay.
Bác sĩ Dương Văn Thiệt : Câu chuyện về bức tượng bắt đầu từ khoảng 2 năm về trước, khi chúng tôi được tin từ những người Anh ở địa phương. Town Newhaven là một thị trấn rất nhỏ, chỉ chừng khoảng 12.000 nghìn dân. Nguồn lợi chính không có gì đặc sắc lắm, nếu không có chuyện bức tượng thì không có ai để ý. Theo báo chí địa phương, lúc đó thị trấn muốn phát triển để thoát khỏi tình trạng khó khăn, nên họ đi tìm một số dữ kiện lịch sử, để xem xem chuyện gì có thể thu hút khách thăm viếng.
Thứ nhất là Lord Lucan, một nhà quý tộc nổi tiếng với một án mạng… Việc bị đổ bể, ông ta chạy trốn. Cửa khẩu Newhaven là nơi người ta nghĩ ông ta chạy trốn về Nam Mỹ. Nhân vật thứ hai mà họ tìm ra Hồ Chí Minh, người đã từng làm việc cho một chiếc tàu của Pháp, khi làm đầu bếp, đã từng đặt chân đến cảng này. Sau này, Hồ Chí Minh trở thành chủ tịch của một nước. Họ đưa thông tin đó trên báo chí, để lôi cuốn du khách.
Lúc đó, tôi nghĩ là Tòa đại sứ Việt cộng ở Luân Đôn họ bắt được tin này, họ rất mừng. Họ chạy đến thăm dò để vận động. Họ đề nghị với thị trấn này sẽ có đóng góp để phát triển kinh tế. Trong các trao đổi lúc đó, họ có đề nghị tặng cho thị trấn một bức tượng Hồ Chí Minh.
Trong buổi nhận tượng Hồ Chí Minh, báo chí có đưa lên, một số người Anh và một số người Việt có làm thư để phản đối. Thì sau khi nhận được thư để phản đối, thì chính quyền thị trấn cho biết họ không có vinh danh Hồ Chí Minh, mà đây chỉ là một món quà.
Bác sĩ Dương Văn Thiệt cho chúng tôi biết thêm suy nghĩ của ông về ý nghĩa của việc chính quyền Việt Nam chủ trương quảng bá hình tượng Hồ Chí Minh ra nước ngoài.
Bác sĩ Dương Văn Thiệt : Tôi nghĩ, tinh thần Hồ Chí Minh đã suy đồi trong nước. Chính vì vậy, họ cố gắng đem những hình ảnh Hồ Chí Minh, họ làm sống lại, họ đưa những bức tượng như thế này để họ tuyên truyền ngược lại về trong nước. Tôi nghĩ đó là điểm chính của chế độ hiện nay. Tại vì trong nước, một số thành phần hiểu biết họ bắt đầu thấy rõ bộ mặt thật của Hồ Chí Minh, bộ mặt thật của đảng Cộng sản Việt Nam. Chính vì vậy, họ muốn tìm một địa phương nào ở ngoại quốc, nhất là ở nước Anh này, một nơi có truyền thống dân chủ, một nước mà được thế giới nhìn vào như một quốc gia tiêu biểu cho một nền dân chủ lâu đời. Đưa một bức tượng Hồ Chí Minh đến đây, thì về trong nước, họ sẽ nói ngược lại, đây là một hình thức tôn vinh chứ không phải một điểm (ghi dấu ấn) lịch sử. Họ lợi dụng sự ngây ngô của chính quyền địa phương để họ làm công tác tuyên truyền ngược lại trong nước. Tôi nghĩ đây là mục đích chính của họ.
Chúng tôi rất sợ cộng sản!
Về phản ứng của người dân gốc Việt, chúng tôi liên lạc được với anh Nguyễn Hồng Tuyến, rời Việt Nam từ năm 2004, hiện cư trú tại Anh theo quy chế tị nạn. Sau đây là cảm nghĩ của anh Tuyến :
Anh Nguyễn Hồng Tuyến : Nói chung cộng đồng người Việt tị nạn bên này cũng biết được tin, cũng rất là bức xúc. Một số anh em tị nạn đang bàn tính với nhau là, sẽ gửi thư, gửi email, gom góp chữ ký để gửi đến chính quyền thị trấn, yêu cầu họ ngưng ngay việc tuyên truyền hình ảnh ông Hồ tại đất nước gọi là tự do nhất thế giới. Tại vì hình ảnh của những lãnh tụ độc tài như thế không thể tồn tại được trên đất nước gọi là văn minh nhất thế giới như Anh Quốc này. Nói chung là chúng tôi rất sợ cộng sản rồi, chúng tôi bỏ nước ra đi, rất nhiều người đã bỏ mạng trên đường đi tìm tự do. Vậy mà đến đây…. Thành thử ra chúng tôi đang thảo luận với nhau, thảo luận và chờ đợi phản ứng của người dân, và những người làm việc trong những cơ quan chính quyền thị trấn đó. Và nếu như họ vẫn tiếp tục để xây dựng, thì chúng tôi sẽ kết hợp với các dân biểu địa phương, để tổ chức một cuộc biểu tình, hay một hoạt động gì đó để ngăn chặn việc xây dựng tượng đài này.
Anh Nguyễn Hồng Tuyến giải thích thêm, vì sao anh lại không thể chấp nhận được hình ảnh Hồ Chí Minh được tôn vinh trên đất Anh.
Anh Nguyễn Hồng Tuyến : Trước đây, khi còn ở Việt Nam, tôi được sinh ra và lớn lên dưới cái thời cộng sản tiếp quản, cưỡng chiếm miền Nam, tôi được hấp thụ nền giáo dục của cộng sản. Tôi thật sự đã rất là sùng ái hình tượng của ông ấy. Nhưng khi tôi đã thoát ly được rồi, ra được nước ngoài, thì lúc đó tôi mới thấy là cái gọi là « tư tưởng » Hồ Chí Minh, hay « tư tưởng » Mác – Lê nin gì đó, thực sự chỉ là những con đường không tưởng. Cho một nhân loại hướng đến sự tiến triển hòa bình, vì sự tự do và văn minh của thế giới, thì hoàn toàn đi ngược lại con đường như vậy.
Thực sự những gì mà người ta rêu rao ở Việt Nam không đúng với hình ảnh của một lãnh tụ lỗi lạc. Tất cả đều chỉ là giả dối hết, nó chỉ mang lại cho dân tộc Việt Nam một sự lầm than. Cho đến ngày hôm nay, ở Việt Nam, đâu đâu cũng có dân oan, tù oan, rồi những người bất đồng chính kiến, bị bắt bỏ tù. Những nhà hoạt động xã hội, những người lên tiếng về chế độ đều bị bắt giam, bị cô lập, bị đánh đập….
THEO RFI

Post has shared content
Đây, tài sản của đất nước, dân tộc VN mà lĩnh tụ đảng VC đang lén lút đem dâng cho thằng láng giềng khốn nạn phương Bắc...
Photo
Photo
1704
2 Photos - View album

Post has shared content
+MÂY LANG THANG thắc mắc chính xác: "chưa thấy tên này nó ôm hôn bé trai bao giờ?!!"

Post has shared content
Công an, cảnh sát VC... công cụ bạo lực do đảng và nhà nước VC dùng để cai trị, khống chế và bóc lột người dân VN.
TM chia sẽ lại trên face book
CÔNG AN ĐÒI HỐI LỘ 500k, SỬ DỤNG CÔN ĐỒ ĐÁNH DÂN MÁU ME TÙM LUM...DÂN BỨC XÚC GỬI VIDEO LÊN MẠNG VÀ NHỜ SHARE GIÚP
Mình và chồng đang chạy xe trên đường từ Đồng Nai về Sài Gòn thì bị tổ tuần tra giao thông thổi vào đòi kiểm tra giấy tờ xe và nêu lỗi vi phạm là quá tốc độ...!!!
Chồng mình xuống xe và xuất trình đầy đủ giấy tờ...theo như quan sát của mình thì có tổng cộng 3 đồng chí CAGT còn riêng 1 người mặc thường phục giúp đồng chí CA đang trực tiếp xử lỗi vi phạm của vc mình ghi chép giờ giấc và tốc độ của những xe bị bắt
Vì vc mình đi chơi lễ về nên tiền cũng kg còn nhìu nên mình xin vs đồng chí công an kia du di cho vc mình thì anh ta đòi thẳng thừng là 500k có 500k thì đi liền không thì giam bằng lái và 1 tuần sau phải xuống đóng phạt... mình nghe anh ta đòi chồng mình 500k nên mình bước xuống lột khẩu trang ra và yêu cầu đồng chí CA đó giải thích rõ ràng cho mình về mức phạt 500k mà anh CA đó đòi... 
Đồng chí CA đó kg giải thích đc vs mình còn nói là kg tiếp mình vì mình kg phải ng trực tiếp cầm lái thái độ anh CA đó hung hăng và liên tục nạt nộ vc mình...!!!
Mình giải thích vs anh ta là mình kg trực tiếp cầm lái nhưng mình là người ngồi trên xe vi phạm và chồng mình là người bị các anh thổi vào nên mình có quyền được biết...!!! 
Trong lúc mình đag yêu cầu đồng chí CA đó giải đáp thắc mắc của mình thì người đàn ông mặc thường phục giúp CA ghi chép ban nãy đi ra và hất mạnh xô mình ra ngoài đường mình hỏi anh ta làm gì sao lại có hành vi như vậy vs con gái thì anh ta nhào vô đấm thẳng vào mặt mình máu me tùm lum rồi còn thách thức tao đánh mày luôn đó thì sao...???
Mặt mình thì máu me kg chồng mình nhào ra thì bị 2 đồng chí CA khác ôm lại riêng anh CA trực tiếp lập biên bản vc mình thì liên tục hất mình vào trong lề đường và kêu nam thanh niên vừa đánh mình chạy đi...!!!
Mọi người đứng đó ai cũng chứng kiến...sau đó có 1 chiếc xe hơi hiệu KiA màu đỏ dừng lại và bước xuống xe hỏi có chuyện gì thì mình trình bày sau đó họ nói họ là Thanh tra GT đang đi kiểm tra chốt bắn tốc độ này...!!! Họ kêu mình về cơ quan giải quyết thì đồng ý đi nhưng phải là công an chở mình đi chứ mình không đi xe chồng mình chở nữa... thì tổ tuần tra đó mời mình lên xe hơi rồi chở mình về đồn giải quyết
Sau khi về đồn đồng chí công an đó liên tục xin lỗi và kêu mình bỏ qua mọi chuyện và sẽ đền bù cho mình...
Tổ tuần tra yêu cầu đồng chí CA làm việc vs mình gọi nam thanh niên vừa hành hung mình lên đồn giải quyết thì đồng chí CA chối nói kg biết người đó là ai...!!! Hên là mình nhanh trí quay phim lại nên buộc lòng CA kia phải kêu ng hành hung mình lên đồn...!!!
Mình viết tường trình không những nam thanh niên kia mà ngay cả CAGT cũng hành hung mình anh ta liên tục xô và đẩy mạnh mình vào lề đường cho dân xung quanh kg thấy đc mặt mình đag đầu máu me...!!!
Vì đường xa sợ chồng chạy xe đuối ng nên mình đồng ý nhận bồi thường rồi về nhưng trc lúc mình về đồng chí CAGT yêu cầu mình xóa clip mình vừa quay nhưng mình kịp thời save vào tài khoản riêng nên share cho mọi ng biết và cẩn thận hơn...!!!
Đồng chí CA có hành vi hung hăng và bạo lực mình tên là Võ Chí Công thẻ ngành số 403918...!!!
Mọi người vui lòng xem xong và share clip dùm em...!!! 
CÔNG AN GIAO THÔNG NGÃ 3 THÁI LAN CẤU KẾT VS DÂN GIANG HỒ HÀNH HUNG NGƯỜI DÂN NẾU NGƯỜI DÂN CÓ PHẢN ỨNG VỀ PHÍ PHẠT...!!!
TM chia sẽ lại trên face book
Wait while more posts are being loaded