Post has attachment
Đa số những doanh nhân đều nghĩ rằng quan hệ luôn là điều tất yếu và quan trọng. Thế nhưng đến cuối cùng, người ngoài sẽ chỉ nhìn vào những gì bạn làm, hay những thành công bạn đạt được, chứ không phải những quan hệ mà bạn có. Luôn nhớ rằng, bạn đang xây dựng một sản phẩm, một dịch vụ mới, chứ không phải là một bộ phim.

Post has attachment
Bạn đã nghe nói đến STP trong Marketing là gì chưa? Đó là Segmentation, Targeting, & Positioning.

Thị trường hiện nay là thị trường đa dạng hóa, tùy biến cho từng cá nhân. Những công ty thành công nhất chính là những công ty có thể đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau từ mỗi khách hàng. Ví dụ Dell có thể bán cho bạn một chiếc máy tính hay laptop mà bạn có thể tự do tùy biến từng phần cứng và phần mềm được cài đặt sẵn theo ý bạn. Những hãng xe hiện nay cũng cho phép bạn lựa chọn từng bộ phận từ màu sắc bên ngoài đến nội thất, máy móc bên trong. Tất cả đều được thực hiện online và sau đó hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn.

Chỉ cần hiểu đúng nhu cầu của thị trường, phân khúc khách hàng đúng đắn, và định vị bản thân thật hợp lý, bạn sẽ sớm đi đến thành công trong tương lai.

Post has attachment
Westart | Viral, Paid, Sticky là 3 điều với mô hình tăng trưởng điển hình của 1 Web Startup.

Post has attachment
Tại sao phải chần chừ ?
Bạn còn nhớ bạn đã chỉ làm những gì bạn thích & không sợ trở ngại.
Hãy đặt niềm tin vào chính mình như chính bạn đã từng như vậy!

Post has attachment
Tuổi trẻ Việt Nam sáng tạo, quyết chí lập nghiệp!
Mời các bạn tham gia cộng động Startupers Việt Nam và cùng chia sẻ cho nhau để chúng ta cùng bước vững trên con đường khởi nghiệp đi đến thành công.
Tuổi trẻ Việt Nam - không ngại khởi nghiệp!
Wait while more posts are being loaded