Post has attachment
DỊCH VỤ GIÚP VIỆC NHÀ THEO GIỜ UY TÍN, ĐẢM BẢO.
Nếu bạn đang cần người giúp việc nhà nhưng lại phân vân không biết nên chọn trung tâm nào để liên hệ hoặc không biết kiếm như thế nào?
Hãy liên hệ với btaskee chúng tôi, chung tôi sẽ cung cấp cho các bạn những người giúp việc đã được kiểm chứng từ những người dùng trước đó. Hãy tải ngay btakee trên CHPLAY /IOS STORE về điện thoại của bạn để có thể nhận được những sự hỗ trợ tốt nhất.
+ Android: https://goo.gl/k1kaGS
+ IOS: https://goo.gl/tsekLY
Bất cứ khi nào anh/ chị cần tìm cô giúp việc đến làm theo giờ cho mình, anh/ chị chỉ cần lên ứng dụng bTaskee đăng công việc (tương tự như cách anh/ chị book Uber taxi hoặc Grab bike), các cô giúp việc của công ty sẽ nhận thông tin công việc, sau khi nhận việc cô sẽ liên hệ lại trực tiếp cho mình. Cô làm xong mình chỉ cần trả cho cô đúng số tiền hiển thị trên ứng dụng là được. Giá dịch vụ giúp việc là 50.000VNĐ/giờ. Hiện công ty đang có nhiều CTKM, giá sẽ còn được giảm xuống nữa nên nếu anh/ chị có thời gian thì mình tải thử ứng dụng bTaskee vể trai nghiệm nhé. Nếu có bất cứ vấn đề gì thắc mắc về ứng dụng cũng như dịch vụ, xin vui lòng liên hệ hotline: 1900.636.736 để được hỗ trợ.
#btaskee
#giupviecnha
#dondepnha
#grab
#uber
Wait while more posts are being loaded