Post has attachment
BEST IELTS Writing Android application in 2017.
Are you weak in IELTS writing? Don't worry just download this application and be expert in IELTS writing.

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.aamrspaceapps.ieltspreparation

Post has attachment
http://hocchatluong.edu.vn/goc-chia-se/hoc-tieng-anh-bat-dau-nhu-the-nao-toi-da-thanh-cong-va-da-den-hoc-bong-du-hoc-uc

Bất kể  bạn học ngôn ngữ thứ 2 là gì: tiếng Anh, Hoa, Pháp hay Nhật; thời điểm bắt đầu luôn là thời điểm khó khăn nhất.  Và để đạt đến trình độ sử dụng thành thạo, người học luôn phải trải qua một quá trình cố gắng theo đuổi bền bỉ. Quan trọng hơn là biết cách học và có một người hướng dẫn học tập hiệu quả.

Post has attachment
Học Tiếng Anh qua châm ngôn vui nhộn ^^.

1. “An archeologist is the best husband any woman can have; the older she gets, the more interested he is in her”. - Agatha Christie –

Nghĩa là: “1 thằng cha khảo cổ học là thằng chồng tốt nhất mà phụ nữ có thể có được, càng già càng cũ thì nó càng khoái".
Photo

Post has attachment
Học Tiếng Anh qua châm ngôn vui nhộn ^^.

2. “The four most important words in any marriage: I’ll do the dishes”. – Anomynous -

Nghĩa là: “4 từ quan trọng nhất trong bất kỳ cuộc hôn nhân nào: “Để tui rửa chén".

Hôm nay Học Chất Lượng rất vui vì đã đến thăm và làm việc với thầy Huy Trường - giảng viên IELTS chất lượng tại Quận 11, TP. Hồ Chí Minh.

Học Chất Lượng đã giới thiệu đến Thầy một số công cụ hỗ trợ trong ra bài tập và quản lý, theo dõi tiến độ của học viên. Rất cảm ơn những ý kiến hữu ích của Thầy.

Học Chất Lượng đang tiếp tục xây dựng mạng lưới giảng viên Tiếng Anh chất lượng tại TP. HCM và hướng tới cả nước. Hy vọng sứ mệnh của Học Chất Lượng sẽ giúp được các bạn học viên học Tiếng Anh thật sự hiệu quả và chất lượng

Post has attachment
Tin mới!
Công cụ chấm bài và quản lí học viên giành cho giảng viên, hỗ trợ giảng viên trong ra bài tập dễ dàng và tốt hơn.

https://www.youtube.com/watch?v=cllVz1TNL6E

Post has attachment
Học Chất Lượng rất mong muốn đem lại những thông tin bổ ích về các giảng viên Tiếng Anh chất lượng. Những thông tin này giúp các bạn có thể giải đáp được thắc mắc "Học ai, ở đâu". Đồng thời Học Chất Lượng cũng mang đến cho các giảng viên những công cụ tốt nhất giúp quản lý, theo dõi quá trình học của học viên, hỗ trợ trong ra bài tập về nhà. Hãy cảm nhận những lợi ích mà Học chất lượng mang lại.
http://hocchatluong.edu.vn
Photo

Post has attachment
Hocchatluong.edu.vn giới thiệu đến với các bạn lớp học ☀ IELTs Thầy Gia ☀.
PHƯƠNG PHÁP ĐẶC BIỆT NHƯ THẾ NÀY: Học Viên đến học phải viết cam kết mục tiêu của tôi trong 2 tháng tới là IELTs bao nhiêu ? và hàng ngày đến học phải điểm danh mình , ký tên, cam kết làm bài tập, thực hành. Nếu Cuối khóa đạt mục tiêu thầy sẽ thưởng☀, vượt mục tiêu thầy thưởng nhiều hơn ☀☀.
CHÚNG TÔI THỰC SỰ ẤN TƯỢNG VỚI CÁC KẾT QUẢ MÀ SINH VIÊN THẦY ĐẠT ĐƯỢC. ☀
☁Thầy Gia bắt đầu dạy luyện thi TOEIC từ năm 2006 , những năm tháng đầu tiên khi TOEIC mới về VN.Thầy dạy tại các trung tâm anh ngữ như bao thầy cô khác, và dần dần dạy thêm các lĩnh vực khác như giao tiếp ,TOEFL, IELTS , vừa dạy vừa học vừa rút kinh nghiệm qua các thành công và thất bại cũng như để ý phương pháp dạy thế nào cho hiệu quả từ lớp đông cho tới lớp ít, nguyên nhân học viên bỏ học, học không hứng thú...để điều chỉnh cách dạy của mình ngày càng thu hút và hiệu quả cho người học.
☀ Từ năm 2008 thầy Gia có cơ hội làm quản lý chuyên môn phụ trách đề thi tổ chức thi đầu vào, cuối khóa, đào tạo các bạn trẻ mới ra trường.Từ cơ hội này thầy Gia được học tập thêm các kĩ năng về quản lý con người nhân sự, hiểu thêm về môi trường giảng dạy và các khó khăn của người cầm bút bảng, của chương trình và áp lực về "thành tích " hay tỉ lệ đi học của học viên.
☀ Đến năm 2010 thầy Gia chính thức bắt đầu dịch vụ luyện thi , đúc kết từ kinh nghiệm thực tiễn của bản thân và các học viên trong 4 năm qua để hình thành nên môi trường kỉ luật và cách học "tự chủ",lấy học viên làm trung tâm thật sự, đồng thời duy trì môi trường có văn hóa kỉ luật mà một lớp học truyền thống phải có.
☀ Từ năm 2010 đến nay, các thế hệ học viên thành công và để lại nhiều ấn tượng trong đó có thể không kể hết, mà thầy Gia chỉ trích đăng 1 số ý kiến góp ý, hài lòng và khuyến khích thầy ở phần Ý kiến ( Xin mời quý vị tham khảo.
http://www.anhvan.biz/p/gioi-thieu_1.html )
Wait while more posts are being loaded